ขอจบเท่านี้! ทับทิม เดอะเฟซ แจงไทม์ไลน์เลิกแฟน หลัง กวาง เดอะเฟซ ถูกโยงมือที่สาม

ขอจบเท่านี้! ทับทิม เดอะเฟซ แจงไทม์ไลน์เลิกแฟน หลัง กวาง เดอะเฟซ ถูกโยงมือที่สาม
Entertainment Report_3
4 ส.ค. 64
881

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทับทิม เดอะเฟซ หรือ ภรัณยา ลาภอุดมสกุล แจงไทม์ไลน์เลิกแฟน กวาง เดอะเฟซ หรือ วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ถูกโยงมือที่สาม วอนขอให้จบตรงนี้ ยืนยันอีกฝ่ายไม่ได้อยากมีปัญหา ลั่นไม่ได้อยากเอาชนะใคร เพราะก็แพ้ไปแล้วอยู่ดี 

 ทับทิม เดอะเฟซ แจงไทม์ไลน์เลิกแฟน หลัง กวาง เดอะเฟซ ถูกโยงมือที่สาม

เรียกว่ากลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์มาหลายวัน หลังจากที่เพจดังเพจหนึ่ง ได้พูดถึงเพื่อนคู่หนึ่งที่อีกฝ่ายไปคุยกับแฟนของเพื่อน งานนี้ชาวเน็ตหลายคนโยงเป้าไปที่สองสาวจากรายเดอะเฟซอย่าง กวาง วรรณปิยะ และ ทับทิม ภรัณยา ที่หลายคนปะติปะต่อเรื่องราวว่าสาวกวางได้แอบคุยกับ เฮาส์ แฟนหนุ่มของทับทิม งานนี้สาวทับทิมไม่ปล่อยให้ข่าวนี้ลืออยู่นาน ล่าสุดเธอโพสต์ชี้แจงไทม์ไลน์การเลิกกับแฟนหนุ่ม พร้อมโชว์แชทที่คุยกับผู้หญิงอีกฝ่าย ที่เธอไม่ได้เอ่ยชื่อ เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของผู้หญิงฝ่ายนั้นว่าเธอไม่ได้เป็นมือสามระหว่างทับทิมและเฮาส์จริง ๆ โดยสาวทับทิมเผยว่า...

กวางเดอะเฟซ

"4 สิงหาคม 64

ขอพูดในมุมของตัวเองบ้างนะคะ ตอนแรกคิดว่าจะจบแล้ว เพราะไม่ได้อยากให้เป็นข่าวเลย ถ้าอยากให้เป็นข่าวจริง ๆ คงไม่ปล่อยให้เวลาผ่านมาขนาดนี้ เพราะความสัมพันธ์ระหว่างทับทิมกับเฮาส์ และครอบครัวเฮาส์ คือมันมากเกินกว่าคำว่าแฟนไปแล้ว สถานะไม่ได้มีความอะไร นอกจากใจ ความห่วงใยหวังดีและงานที่ยังทำอยู่กับทางป๊ากับม๊าของเฮาส์ ไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่จะมาทำลายความสัมพันธ์ที่ดีอันนี้ค่ะ เราคบกันมา 4 ปี ยอมรับว่าคุยกันเรื่องแต่งงานมาตลอด สุดท้าย เราเลิกกันไม่ดีเท่าไหร่ แต่เราก็เข้าใจและยอมรับทุกอย่างได้ ยังหวังดีต่อกันเสมอ เป็นห่วงความรู้สึกเฮาส์และป๊าม๊ามากจริง ๆ เลยไม่คิดจะให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น

แต่พอมีข่าวออกมาก็ไม่ได้สบายใจปรึกษาม๊า(ของเฮาส์) ตลอด นึกว่าจะจบไปตั้งแต่ที่เพจดังลบโพสต์ไป แต่ช่วงเวลา 19.00 โดยประมาณ มีข่าวออกมาอีกรอบ พอเห็นโพสต์นี้ แล้วคิดว่าควรออกมาพูดบ้างนะคะ
https://www.facebook kcom/106720425014809/posts/122748666745318/?d=  Link ที่มาค่ะ ก่อนอื่นไม่เคยพูดว่าใครแย่งนะคะ "สะดุดคำว่าผู้ชายจีบตอนกักตัว เช็คแล้วว่าโสด" ถ้าจะให้ไล่ Timeline จริง ๆ ก็ตามนี้ค่ะ

- ทับทิมแยกกันอยู่กับเฮาส์ วันที่ 11 เม.ย. แต่ก็อยู่ที่คอนโดเดียวกันแต่คนละชั้น เราเลิกกันจริง แต่ยังเจอกันคุยกันตลอด
- 29 เม.ย. เวลา 00.20 นาที ทับทีมเอาเค้กไปให้เฮาส์วันเกิด ซึ่งวันเดียวกันนั้นก็รู้มาว่า ผู้หญิงก็ไปงานวันเกิดเฮาส์ด้วยเหมือนกัน (ซึ่งอาจจะเริ่ม ๆ คุยกันแล้ว) เห็นว่าให้ของขวัญกันด้วย และทับทิมไม่ได้ไปรวมงานวันเกิดเฮาส์
- 4 พ.ค. เฮาส์เดินขั้นมาที่ห้อง บอกว่าจะไปเริ่มต้นใหม่กับคนคนนี้ ซึ่งจริง ๆ แอบสงสัยนิด ๆ เพราะเห็นแชทใน
dm ทาง g แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรไว้ใจเพราะว่า ก็เคยไปกินข้าวด้วยกันมา 2-3 ครั้งก็ไม่แปลกที่จะมีคุยเล่นกันผ่าน dm

พอเฮาส์บอกยอมรับตกใจและ เสียใจมากทักไปหาเจ้าตัวถามตรง ๆ พี่...กำลังจะเริ่มคุยกับเฮาส์ แล้วใช่มั้ย เขาตอบว่า จริง ๆ ก่อนหน้านี้มีคุยบ้าง แต่คุยเรื่องเทรดหุ้น แล้วช่วงติตโควิตที่เฮาส์ทักมาบ่อยขึ้น และแชทส่วนตัวค่ะ ขออนุญาตให้ดูแชทส่วนตัว เพื่อให้ความเป็นธรรมกับฝ่ายหญิง ด้วยว่าเขาก็ไม่ได้อยากมีปัญหาจริง ๆ (รูปถัดไป)

- 7 พ.ค.ให้แม่บ้านลงไปทำความสะอาดห้องของเฮาส์ เห็นมีของใช้ผู้หญิงอยู่ในห้องเฮาส์ แต่ไม่รู้ว่าของใคร

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ เวลาผ่านมาประมาณ 3 เดือน เราก็ใช้เวลา heal ตัวเองมาเสมอ เข้าใจ ยอมรับจนวันนี้ดีขึ้นมาก และก็ยังทำงานร่วมกันได้อยู่มาเสมอ ปรึกษา เป็นห่วง และเป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน เพราะฉะนั้นไม่อยากทะเลาะกับเฮาส์ด้วยเรื่องนี้จริง ๆ ค่ะ 

สุดท้ายไม่โทษใคร ไม่กล่าวหาว่าใครมาแย่งนะคะ Timeline ข้างต้นเวลาอาจจะคาบเกี่ยวกัน ห่างกันไม่กี่วัน แต่มันก็คือเราเลิกกันแล้วแหละค่ะ แม้จะไม่กี่วัน ก็คือเป็นเพราะความระหองระแหงของเรา 2 คน เองค่ะ เฮาส์มีสิทธิ์คบใครได้ค่ะ เพราะเราเลิกกันแล้ว อยากให้จบแบบดี ๆ ไม่ทำร้ายจิตใจใครทุกฝ่ายค่ะ และไม่ได้ออกมาพูดเพื่อจะเอาชนะใคร เพราะก็แพ้ไปแล้วอยู่ดี ขอให้จบตรงนี้นะคะ...ทับทิม" หลังจากนั้นเพื่อนคนบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  housefarm, gwangoamsinn, ruby.tym

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี