รีเซต

ผู้จัด "MUT MAX" ประกาศยกเลิกการแสดง พร้อมชี้แจงกรณีไม่มีรูป "พีพี" บนบัตร

ผู้จัด "MUT MAX" ประกาศยกเลิกการแสดง พร้อมชี้แจงกรณีไม่มีรูป "พีพี" บนบัตร
TNN ช่อง16
19 กรกฎาคม 2566 ( 17:23 )
143

ทำเอาแฟนๆเสียดายไปตามๆกัน เมื่อ ผู้จัด 247 Entertainment ที่เตรียมดึง 2 ศิลปินคุณภาพระดับโกลบอล "มาร์ค ต้วน" และ "พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" ร่วมสร้างสีสันความสนุกและความยิ่งใหญ่ในรอบพิเศษ บนเวทีพร้อมกับสาวงาม ออกมาประกาศแจ้งยกเลิกการแสดง MUT MAX  

ภาพจาก Facebook 247entertainment

โดยทางผู้จัด ได้โพสต์หนังสือแจ้งว่า " ประกาศเรื่อง การยกเลิกการแสดง MUT MAX

บริษัท 247 เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ผู้จัดงาน MUT MAX มีความเสียใจที่ต้องแจ้งให้ทราบว่า การแสดง MUT MAX ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30 กรกฎาคม 2566 ที่ IMPACT CHALLENGER HALL1 จำเป็นที่จะต้องยกเลิก ด้วยเหตุผลอันสืบเนื่องมาจากสถานการณ์ไม่คาดคิดด้านการดำเนินงาน ซึ่งถือเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากสำหรับผู้จัดงาน ทั้งนี้เรา จะดำเนินการคืนเงินค่าบัตรชมการแสดงให้แก่ลูกค้าที่ซื้อบัตรทั้งหมด โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนแบบฟอร์มคืนเงินค่า บัตรชมการแสดงตั้งแต่วันนี้ จนถึง 18 สิงหาคม 2566

เพื่อเป็นการขออภัยในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอบคุณลูกค้าและแฟนคลับทุกท่านที่สนับสนุนซื้อบัตรชมการแสดง MUT MAX ในครั้งนี้ บริษัทจะดำเนินการจัดส่งของที่ระลึกงาน MUT MAX ที่ได้ผลิตไว้แล้วให้แก่ทุกท่านทางไปรษณีย์ ตามที่อยู่ที่ได้ลงทะเบียนไว้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดเพิ่มเติม

ทางบริษัท 247 เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ขอขอบคุณ บริษัท ทีพีเอ็นโกลบอล จำกัด สำหรับความร่วมมือใน การสนับสนุนการแสดง MUT MAX มาโดยตลอด ขอขอบคุณ บริษัท ฟรอนท์ โรว์ จำกัด สำหรับความร่วมมือและการ สนับสนุนการถ่ายทําและการแสดง MUT MAX ขอขอบคุณ ศิลปิน “มาร์ค ต้วน” และ “พีพี กฤษฐ์” ตลอด จนถึง “แนท อนิพรณ์, มารีญา, อแมนด้า, แอนซิลี” ที่ให้เกียรติตอบรับเข้าร่วมทำการแสดงในครั้งนี้ รวมไปถึงทีมงาน ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องกับ MUT MAX ที่สำคัญที่สุดขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและติดตาม MUT MAX มาโดยตลอด ทางบริษัทฯ ขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เป็นอย่างสูง

สำหรับการชำระเงินค่าบัตรคืน บริษัทฯจะเปิดให้ลงทะเบียนผ่าน GOOGLE FORM เพื่อขอรับเงินคืนได้ตั้งแต่ วันนี้ จนถึง 18 สิงหาคม 2566 เวลา 21.00 น." 

ภาพจาก Facebook 247entertainment

นอกจากนี้ ยังได้ชี้แจง กรณีดราม่า ไม่มีรูป  “พีพี กฤษฏ์" บนบัตร ว่า  "กรณี ไม่ปรากฎรูปศิลปิน “พีพี กฤษฏ" บนบัตรแข็งเข้างาน MUT MAX

สืบเนี่องจากกรณีไม่ปรากฏรูปศิลปิน พีพี กฤษฎ์ บนบัตรแข็งเข้างาน MUT MAX บริษัทฯ ขออนุญาตแจ้งให้ทราบว่าการใช้รูปภาพของศิลปิน พีพี กฤษฏี สำหรับการประชาสัมพันธ์การแสดง MUT MAX ที่บุไว้ในสัญญาข้อตกลงจะนำภาพไปใช้โปรโมทเฉพาะในช่องทางออนไลน์เท่านั้น ไม่มีข้อตกลงถึงการนำภาพศิลปินไปใช้ในช่องทางอื่นๆ และรวมถึงการนำไปจัดทำของที่ระลึก รวมถึงบัตร แข็งต่างๆ

ทางบริษัทฯต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับการที่ชี้แจงที่ล่าช้าเนื่องจากมีรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับ หลายฝ่าย บริษัทฯ เข้าใจถึงความรู้สึกเสียใจของแฟนคลับทุกท่านจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะเราเองก็ รักและชื่นชมศิลปิน พีพี กฤษฏ์ เช่นกัน เราน้อมรับทุกคำติชม ทุกคำแนะนำ รวมถึงความเข้าใจทีทุกท่านท่านมีต่อเรา ณ ที่นี้" 

ภาพจาก Facebook 247entertainment


ภาพจาก Facebook 247entertainment


ภาพจาก Facebook 247entertainment