รีเซต

พร้อมดู! เปิดวิธีรับชมซีรีส์ "START-UP สตาร์ทอัพ" ดีเดย์ลงจอตอนแรก 12 ม.ค.นี้

พร้อมดู! เปิดวิธีรับชมซีรีส์ "START-UP สตาร์ทอัพ" ดีเดย์ลงจอตอนแรก 12 ม.ค.นี้
EntertainmentReport3
3 มกราคม 2567 ( 16:10 )
279

นับถอยหลังใกล้ลงจอแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่อง "START-UP" นำแสดงโดย  "อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอางเบลล์ เขมิศรา พลเดชเกรท สพล อัศวมั่นคงก้อย อรัชพร โภคินภากร" พร้อมด้วยทัพนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง ดีเดย์ลงจอ ตอนแรก 12 ม.ค.นี้ เวลา 20.00 น. ชมฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี (TrueID) และวันนี้จะมาแนะนำช่องทางการรับชมซีรีส์ เพื่อที่แฟน ๆ จะได้ไม่พลาดความสนุกซักวินาที ซึ่งสามารถเลือกรับชมได้หลากหลายช่องทาง ตามความสะดวก 

กดดูเลย >> ตัวอย่างซีรีส์ START-UP

 

วิธีรับชมซีรีส์ "START-UP" ดังนี้

ดูผ่าน TrueID App

 

ดูผ่าน trueid.net  

 

ดูผ่านกล่อง TrueID TV

"START-UP" บอกเล่าเรื่องราวของ พาฝัน (เบลล์ เขมิศรา) หลังจากพ่อแม่แยกทางกัน เธอเลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่กับพ่อ อาทิตย์ (อิง อชิตะ) และ ย่าบุษบา (นีรนุช ปัทมสูต) อย่างขัดสน ในขณะที่พี่สาว อลิส (ก้อย อรัชพร) เลือกอยู่กับแม่ ลีลาวดี (เข็ม กฤตธีรา) และใช้ชีวิตสุขสบายกับพ่อเลี้ยง บัณฑูร (ปู สหจักร) หลังจากพ่อเสีย พาฝันได้เจอกับอลิสอีกครั้ง และโดนดูถูกว่าการตัดสินใจอยู่กับพ่อเป็นทางเลือกที่ผิด เธอจึงโกหกว่ากำลังทำธุรกิจ และคบหาอยู่กับ กรณ์ (อัพ ภูมิพัฒน์) เรื่องกลับยิ่งวุ่นวาย เมื่อกรณ์ที่เธอรู้จักทางจดหมายตอนเด็กกับกรณ์ตัวจริงเป็นคนละคนกัน! พาฝันพยายามตามหากรณ์ พอบุษบารู้ จึงให้ จิรภัทร (เกรท สพล) ช่วยตามหากรณ์ก่อนพาฝันจะรู้ความจริง กรณ์ตั้งบริษัทเล็ก ๆ กับเพื่อน ๆ ธนากร (ทะเล สงวนดีกุล), คิรากร (มาร์ท กฤษณะ) ชื่อว่าสามกรไทยเทค และมีความใฝ่ฝันที่อยากจะเข้า Sandbox เหมือนกับพาฝัน จนวันหนึ่งพวกเขาก็สามารถเข้า Sandbox ได้สำเร็จ เป็นจังหวะเดียวกับอลิสที่ลาออกจากบริษัทของพ่อเลี้ยงและเริ่มต้นนับหนึ่งสร้างบริษัทของตัวเอง โดยการเข้า Sandbox เช่นกัน จิรภัทรผู้ที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลกรณ์และพาฝันใน Sandbox ต้องเจอกับเรื่องยุ่งยากใจ เพราะเขานี่แหละคือกรณ์ในจดหมาย! ร่วมลุ้นไปกับความฝันของพวกเขา ที่พยายามใช้หัวใจ สมอง และสองมือ เพื่อสานฝันและสร้างโลกที่น่าอยู่ในอนาคต แต่เส้นทางการเป็นบริษัทสตาร์ทอัพก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่พวกเขาคิด!

ติดตามชมซีรีส์ที่จะมาสร้างพลังบวก บวกกับเรื่องราวสนุก เข้มข้น น่าติดตาม และยังมีเสน่ห์ความเป็นไทยสอดแทรกไว้อย่างกลมกล่อม ใน "START-UP" ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. ชมฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี (TrueID) เริ่ม START ตอนแรก วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :