รีเซต

"มินนี่ (G)I-DLE" เผยสาเหตุชอบดองไลน์ "พีพี" ร่วมแจมคุยสนุกเมาท์สนั่นรถ

"มินนี่ (G)I-DLE" เผยสาเหตุชอบดองไลน์ "พีพี" ร่วมแจมคุยสนุกเมาท์สนั่นรถ
EntertainmentReport3
14 มีนาคม 2567 ( 10:07 )
50

ว้าวมาก! เมื่อรายการ "วอดอวอแว" EP. นี้ พบกับ "มินนี่ ณิชา ยนตรรักษ์" ไอดอลเกาหลีสายเลือดไทย หนึ่งในสมาชิกวง "(G)I-DLE" เกิร์ลกรุ๊ปสุดเฟียร์สแห่งยุค และเซอร์ไพร์สไปกว่านั้นเมื่อเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกระหว่าง มินนี่ และ "พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" โดยทั้งคู่ได้โชว์เสียงสุดละมุนร่วมกัน แจกความน่ารักสดใสไปเต็มคันรถ พร้อมเผยสเปคที่ใช่ของทั้งคู่ พีพี ลั่น! ตอนนี้โสดมากจีบได้  

 "มินนี่ (G)I-DLE" เผยสาเหตุชอบดองไลน์ "พีพี" แจมเมาท์สนั่นรถ

เป็นคนเล่นโซเชียลไหม ?
มินนี่ : เล่นนะคะ ค่อนข้างติดโทรศัพท์เลย คือว่าหนูเป็นคนที่ชอบดู IG แต่ว่าเวลามีเพื่อน ๆ ทักมาค่อนข้างตอบช้า เพราะหนูชอบดูมากกว่า แต่เหมือนว่าถ้าต้องมานั่งพิมพ์ตอบอย่างนี้ จะค่อนข้างชอบเป็นคนดองไลน์

แต่เผอิญว่ามีเพื่อนคนหนึ่งให้ข้อมูลมาว่ามินนี่ไลน์ไปก็ไม่ตอบ โทรไป 3 ครั้งก็ไม่รับ ?
มินนี่ : (หัวเราะ) ใครเหรอ แต่ถ้าโทรหนูรับนะ

อยากรู้ว่าทำไมถึงดองไลน์ แล้วก็ไม่รับสาย ?
มินนี่ : คือถ้าสมมุติว่าหนูยุ่งอยู่ก็ไม่รับ แต่ก็จะโทรกลับ อาจจะว่างแล้วค่อยโทร (หัวเราะ) ความจริงมันเป็นนิสัยที่ไม่ดีเลย แต่ว่ามันยังแก้ไม่ได้

ขอต้อนรับ พีพี ?
พีพี : สวัสดีครับ

คุณทั้งคู่ยังไม่เคยเจอกัน ?
มินนี่ : ไม่เคยเจอค่ะ แต่เห็นผลงานบ่อย

สอนภาษาเกาหลีให้กับพี่วู้ดดี้และพีพีหน่อย ?
พีพี : ขอประโยคอ้อนแฟนอ่ะ
มินนี่ : ถ้าแฟนก็เรียก ชากี (แปลว่า ตัวเอง) ชากียา ยาก็คือ ที่รักค่ะ  อัพพา แปลว่า เจ็บ

พีพี คิดว่าอนาคตคุณจะไปสายเกาหลีบ้างไหมครับ ?
มินนี่ : แต่พีพีคนเกาหลีรู้จักเยอะมากเลยนะคะ เพื่อน ๆ ก็รู้จัก แบบพี่ที่หนูสนิทเคยทำงานด้วยกันเขาบอกว่า ฉันชอบพีพีมาก ฝากไปขอลายเซ็นอะไรอย่างนี้
พีพี : ขอบคุณนะครับ
มินนี่ : หนูดูพีพีตั้งแต่ My Ambulance
พีพี : ใช่ครับ นั่นคือเรื่องแรก อีกเรื่องหนึ่งก็คือกับบิวกิ้นครับ

ตอนนี้เขาดังไปทั่วเอเชีย เพราะความน่ารักและธรรมชาติของคุณ รู้สึกดีไหมที่ทั้งโลกเขารักคุณ ?
พีพี : ดีใจนะครับ บางทีไม่รู้ตัวนะว่าเราแฟน ๆ ที่ไหนบ้างหรืออะไรอย่างนี้ แต่พอเราได้มีโอกาสเดินทางต่างประเทศเยอะ ๆ หรือว่าไปงานต่างประเทศเยอะ เราได้เห็นจริง ๆ แหล่ะว่าเหมือนเขารอคอยเรา แล้วเขาก็สนับสนุนและรักเราจริง ๆ ที่เป็นตัวตนของเรา
มินนี่ : น่ารัก
พีพี : เวลาเราไปแฟชั่นวีคบางทีก็ไม่ได้คาดหวังว่า เขาจะมารอดูเราหน้าโชว์ แต่พอเราได้มาเห็นว่าเขามาจริง ๆ มากันเยอะด้วย น่ารักมาก ๆ ด้วย เรียกชื่อเราก็รู้สึกว่ามันเหนือความคาดหมาย
มินนี่ : พีพีรู้สึกเซ็กซี่มากเลย ในความคิดหนู จำได้ว่าเหมือนเห็นหลาย ๆ ลุค ที่เรารู้สึกว่า อุ้ย! เปรี้ยวมาก
พีพี : คือหนูโดนบังคับให้เซ็กซี่ไง เป็นคอนเซ็ปต์ แต่ความจริงเป็นคนเรียบร้อย พูดไม่เก่งพี่วู้ดดี้ แต่ยังพูดไม่หยุดเลยนะตั้งแต่ขึ้นรถมา (หัวเราะ)

พี่วู้ดดี้กับพีพีรู้จัก MBTI ไหม ?
มินนี่ : เหมือนที่เกาหลีเขาค่อนข้างฮิตว่าเธอ MBTI อะไร
พีพี : คือตัวเทสใช่ไหมครับ ที่จะออกมาเป็นนักธุรกิจ เป็นอะไรอย่างงี้ใช่ไหม เคยทำแล้ว
มินนี่ : สมมุติว่าหนูเป็น ENFJ แต่ทีนี้ตั้งแต่เป็น ENFJ แล้วรู้สึกว่าหลังๆรู้สึกติดบ้าน แบบว่าเพื่อชวนก็จะไม่ค่อยออกไป เลยรู้สึกว่าหรือเราเป็น Introvert ก็เลยลองทำเทสใหม่ กลายเป็นว่าเปลี่ยนกลายเป็น INFJ กลายเป็นคนเก็บตัวมากขึ้น ก็จะแบบว่าอยู่แต่บ้าน อยากเลี้ยงน้องหมา แต่ก็ยังไม่ได้เลี้ยง
พีพี : ของพีครึ่ง ๆ ครับ ถ้าสมมุติว่าประเมิน คือบางอารมณ์ก็อยากอยู่บ้านอะไรอย่างนี้ ถ้าเวลาพักผ่อนจริง ๆ ใช่ไหมครับก็จะอยู่บ้าน อยู่กับตัวเองจริง ๆ แล้วก็ไม่ได้อยู่กับเพื่อนเลย ทำกิจกรรมอะไรที่ตัวเองอยากทำ แต่ว่าถ้าออกจากบ้านก็แฮปปี้ได้ อยู่กับเพื่อนก็แฮปปี้อีกแบบ

เรื่องหัวใจ ?
พีพี : หัวใจของหนู หนูโสด โสดมาก จีบได้

ทำไมไม่มีแฟนสักที ?
พีพี : ไม่มี เพราะว่าเป็นคนเก็บตัว (หัวเราะ)

สเปคของพีพีจะต้อง ?
พีพี : รักสัตว์ จิตใจดี มีความเป็นผู้ใหญ่ ดูแลได้ เป็นอะไรก็ได้แบบว่าหน้าตาข้างนอกคือเราไม่ติด สำคัญที่ว่าเราเข้ากันได้ไหม คุยกันแล้วคลิกหรือเปล่า

เขาต้องปฎิบัติกับเราแบบไหน ?
พีพี : ก็ปกติ แบบที่คนรักเขาทำ

มินนี่ล่ะสเปคเป็นยังไง ?
มินนี่ : ของหนูก็คล้าย ๆ พีพี ชอบคนใจดี รักสัตว์ แต่ว่าความจริงชอบคนมีเสน่ห์ ไม่ได้ต้องหล่อเป๊ะหรืออะไรนะ แค่รู้สึกว่าเป็นคนมีเสน่ห์แล้วเข้ากับเราได้ ต้องคุยกับหนูรู้เรื่อง

เป็นยังไงบ้างได้มาเจอกัน ?
มินนี่ : ได้เจอพี่วู้ดดี้ก็ตื่นเต้นอยู่แล้ว พอได้เจอพีพีก็ตกใจมาก ติดตามพีพีอยู่แล้ว ก็ดีใจมาก ๆ ขอบคุณพี่วู้ดดี้มาก ๆ ค่ะที่ให้ได้มาเจอกัน
พีพี : สนุกมากเลยครับ ขอบคุณมากครับที่ให้เกียรติพีพี

สามารถติดตาม "วอดอวอแว" ได้ที่ช่องทาง Facebook : Woody, Youtube : Woody วันอังคาร เวลา 19.00 น. และสามารถรับชม ได้ที่นี่ 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :