ช่วยอีกแรง! อั้ม-พก-เอ ทำกล่องปันน้ำใจ 2,000 ชุด แจกผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด

ช่วยอีกแรง! อั้ม-พก-เอ ทำกล่องปันน้ำใจ 2,000 ชุด แจกผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด
Entertainment Report_2
29 ก.ค. 64
141

ข่าวบันเทิงวันนี้

"อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ร่วมกับ "ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา" และ "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" และเพื่อนนอกวงการร่วมทำกล่องปันน้ำใจ ให้กับผู้เดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด-19 ระบาด ซึ่งมีทั้งแบบออนไลน์และลงชุมชน จำนวน 2,000 ชุด น้ำใจนางเอกมีให้อย่างต่อเนื่อง


บริจาคทั้งเงิน เครื่องผลิตออกซิเจนมากอนหน้านี้ และล่าสุดทำกล่องปันน้ำใจส่งให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบต่อการระบาดของโควิด-19 ซึ่งมีผู้ติดเชื้อสูงเป็นหมื่นในแต่ละวัน และมีหลายครอบครัวต้องหยุดงานในช่วงนี้ อั้ม พัชราภา และหวานใจอย่างไฮโซพก และผู้จัดการส่วนตัวคนสนิทอย่าง "เอ ศุภชัย" และเพื่อนนอกวงการ ไม่รอช้า รีบทำกล่องปันน้ำใจช่วยเหลือ โดยมีรายละเอียดดังนี้...

@a_supachai1 @nut_nuttapol @pokphornprapha และอั้ม ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด 19 ด้วยการขอส่งมอบกล่องปันน้ำใจจำนวนทั้งหมด 2,000 ชุด เป็นทางออนไลน์ 1,000 ชุด และกระจายทางชุมชนในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล 1,000 ชุด

❤️พี่น้องคนไหนที่เดือดร้อนจริงๆ สามารถลงทะเบียนได้ทางคิวอาร์โค้ด (รูปที่2) นี้นะคะ ขอคนที่เดือดร้อนก่อนนะคะ กล่องปันน้ำใจจะค่อยๆทยอยส่งนะคะเนื่องจากมีการจำกัดเรื่องจำนวนคนแพ็ค และพวกเราจะพยายามทำต่อไปอีกเรื่อยๆค่ะ 🙏🏻

❤️ครั้งนี้ อั้มและเพื่อนๆ ขอขอบคุณ @bestexpressthailand ที่มาช่วยร่วมบุญจัดส่งให้ด้วยนะคะ

❤️ขอบคุณ เครื่องดื่มวิตามิน ไฮ่

❤️และมอคโคน่า @mocconathailand_official ที่ส่งมอบน้ำใจ และส่งของมาช่วยเหลือด้วยนะคะ❤️

วิธีลงทะเบียนทำได้ 2 วิธีคือ
1 สแกน QR Code
2 ค้นหาเว็บไซต์ https://bit.ly/3kPGc3D

เรียกว่าอั้มนั้นบริจาคให้กับโรงพยาบาลตั้งแต่โควิดระบาดระลอกแรก และทำมาโดยตลอด ใครสนใจรับบริจาคสามารถกดได้ตามระเบียบที่อั้มได้กล่าวไว้ในไอจีได้เลย ซึ่งเจ้าตัวจะทยอยส่งให้ตามลำดับ ซึ่งล่าสุดการลงทะเบียนทางออนไลน์นั้นสิทธิ์ 1,000 ชุดเต็มแล้ว เหลือแจกให้กับแหล่งชุมชนเท่านั้น 

อั้ม พัชราภา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aum_patchrapa

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี