รีเซต

เวอร์ชั่นนี้ติดเรต! เอ ศุภชัย โชว์ทีเด็ดขูดมะพร้าว เล่นใหญ่ต้อนรับ "แม่เบี้ย" (มีคลิป)

เวอร์ชั่นนี้ติดเรต! เอ ศุภชัย โชว์ทีเด็ดขูดมะพร้าว เล่นใหญ่ต้อนรับ "แม่เบี้ย" (มีคลิป)
Jeaneration
24 กรกฎาคม 2564 ( 13:35 )
535

ข่าวบันเทิงวันนี้

ผู้จัดมาเอง...มาตามสัญญา พี่เอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราคนดัง ที่ออกมาในลุคเซ็กซี่วาบหวิวเบาๆ เพื่อต้อนรับการมาของละครที่เจ้าตัวนั่งเก้าอี้เป็นผู้จัดเรื่องล่าสุด อย่าง "แม่เบี้ย" ที่ใกล้จะลงจอเร็วๆ นี้ ล่าสุดได้ปล่อยเวอร์ชั่นพิเศษที่ติดเรตเกิน 18+ ออกมายั่วน้ำลายแฟนๆ กันอึกใหญ่

"ตามสัญญา เมื่อทุกคนต้องอยู่บ้าน พี่เอเลยเอาชุดที่น้องนาวใส่วันฟิตติ้งไปซ่อนไว้ เพราะชอบมาอยากใส่เอง พร้อมกับไปลดความอ้วนจนตัวเกือบเท่าน้องนาวแล้ว เลยเอาชุดมาระเบิดนิดหน่อย แล้วใส่แบบไม่ติดตะขอ ปรากฎว่าใส่ได้เลยเป็นเมขลาแทนน้องนาว แต่เรียกพี่เอว่า บองหลา แทนชื่อเมขลานะคะ เป็นภาษาใต้แปลว่า งูบองหลา"

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by A Suppachai Srivijit (@a_supachai1)

เป็นคำโปรยที่ผู้จัดคนดังได้เปรยเอาไว้ก่อนจะวาดลวดลายการขึ้นนั่งกระต่ายและขูดมะพร้าว อันเป็นซีนเด็ดดวงในเรื่องแม่เบี้ยที่หลายๆ คนยังจดจำได้เสมอ ไม่เพียงเท่านั้น พี่เอยังคงลงทุนร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้คลอไปด้วยเบาๆ พ่วงด้วยฉากในสระน้ำที่เกือบจะคัตซีนนำมาออกอากาศไม่ได้เลยทีเดียว

สำหรับ แม่เบี้ย เป็นละครเรื่องใหม่ที่เตรียมจะลงจอทางช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ นำแสดงโดย "นาว ทิสานาฏ", "เอส กันตพงศ", "รถเมล์ คะนึงนิจ" ร่วมด้วย "จิณณ์ จิณณะ", "ใจบัว ฮิดดิง", "ยุ้ย ปัทมวรรณ" และอีกมากมาย สามารถไปตามอ่านเรื่องย่อละครได้ที่นี่!

Photo @a_supachai1

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี