รีเซต

ศีรษะมาร EP.17-20 : "สมาร์ท" วางแผนล่อจูบ "หยาดทิพย์" พิสูจน์ความจริง (มีคลิป)

ศีรษะมาร EP.17-20 : "สมาร์ท" วางแผนล่อจูบ "หยาดทิพย์" พิสูจน์ความจริง (มีคลิป)
EntertainmentReport3
5 กันยายน 2565 ( 12:39 )
2.1K

"ศีรษะมาร EP.17-20" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เตรียมลุ้นเปิดโปงความลับของ "ปี๋" กับผู้ชายที่เธอรักมากที่สุด หลังจากที่ "สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์" เริ่มสงสัยแฟนสาว "หยาดทิพย์ ราชปาล" ว่าเธอเหลือเพียงแค่หัวที่ไม่มีร่าง และร่างที่เธอครอบครองอยู่เป็นของคนอื่นจริงหรือไม่ แถมวางอุบายนัดดินเนอร์สองต่อสอง ด้วยการจูบจนเคลิ้ม เพื่อหาวิธีแอบดูรอยเย็บที่คอของหยาด งานนี้ความจริงที่หยาดซ่อนไว้ และเป็นความลับที่เธอไม่อยากให้คนที่รักรู้ จะลงเอยอย่างไร เตรียมลุ้นกัน!

ศีรษะมาร EP.17-20

เรื่องราวที่เราต้องตามไปเตรียมลุ้นนี้คือ ฉากที่ สักการ (สมาร์ท กฤษฎา) วางแผนจะจับผิด ปี๋ (หยาดทิพย์ ราชปาล) ตามคำแนะนำของ แมวเหมียว (ยีน เกวลิน) ที่คอยบอกว่าปี๋อาจไม่ใช่คนธรรมดา เขาจึงจัดฉากชวนปี๋มาดินเนอร์ที่คอนโดของตนเอง และพยายามหาวิธีดึงโชคเกอร์ออกจากคอปี๋ เพื่อพิสูจน์ว่าปี๋มีแผลรอยเย็บที่คอหรือไม่ จนทำให้ปี๋เกิดสงสัยในตัวสักการขึ้นมา

ขอบคุณคลิปจาก ช่อง 8

ฉากนี้ถือว่าได้พักยกความหลอน โหดตามล่าเหยื่อรายใหม่กันสักพัก เพราะแค่เห็นออเดิร์ฟเบื้องหลังฉากนี้ บอกได้คำเดียวว่า เตรียมฟินสุดใจกับความรักของปี๋และสักการ เพราะทั้ง หยาดทิพย์ และ สมาร์ทที่ต้องจูบกันนัวแบบร้อนแรงสุด ๆ ไม่ใช่แค่จูบกันอย่างดูดดื่มใกล้ชิดกัน จนสามารถรับรู้ถึงลมหายใจของกันและกันเท่านั้น แต่ทั้งคู่ยังต้องสื่ออารมณ์ความรักของตัวละครให้ชัดขึ้นอีกด้วย

แถมสมาร์ทต้องสร้างรัก และแอ๊บตีเนียนท้าพิสูจน์ไปพร้อมกัน ส่วนหยาดก็ต้องคอยระแวง คอยระวังแบบไม่พัก แถมผู้กำกับจัดฉากทำอาหาร ให้หยาดทำอาหารจริงเสียเลย บอกเลยว่านอกจากกลิ่นความรักที่หอมฟุ้ง ก็ไม่เท่ากลิ่นสเต๊กเนื้อร้อน ๆ ที่ยั่วใจก่อนพักเที่ยงแน่นอน พร้อมกับการจัดท่าทางเอนตัวซ้อมจูบหามุมกล้องให้ดูว่ามุมไหนเร้าใจแฟน ๆ ที่สุด พอถึงเวลาถ่ายทำจริง สมาร์ทเอาใจหยาด เพื่อหวังหาวิธีเปิดโปงความลับว่าคอของหยาดมีรอยเย็บจริงหรือไม่ แถมต้องทำโรแมนติกเอาใจผูกผ้ากันเปื้อนแสดงความรัก และความเอาใจใส่ในตัวปี๋ งานนี้หยาดตายใจ เลยเคลิ้มตาหวาน ขอจูบแบบเร้าใจ และด้วยลีลาเร่าร้อนบวกกับความสวยของปี๋ ทำสมาร์ทเคลิ้ม จับหยาดอุ้มเข้าไปสร้างความโรแมนติกที่ห้องกันต่อ สมาร์ทพยายามหาจังหวะดึงโชคเกอร์ที่คอปี๋ งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า สมาร์ทจะทำสำเร็จหรือไม่ แล้วหยาดจะหาวิธีหลีกเลี่ยงความลับนี้อย่างไร ติดตามชมได้ใน ละคร "ศีรษะมาร" วันอังคารที่ 6 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางหน้าจอช่อง 8 กดเลข 27

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :