รีเซต

ห่างชั่วคราว! เอส กันตพงศ์ ส่งลูกสาวและภรรยากลับเยอรมนี ส่องซิใครหงอยกว่ากัน (มีคลิป)

ห่างชั่วคราว! เอส กันตพงศ์ ส่งลูกสาวและภรรยากลับเยอรมนี ส่องซิใครหงอยกว่ากัน (มีคลิป)
Entertainment Report_2
29 สิงหาคม 2564 ( 15:25 )
602

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์" พระเอกละคร "แม่เบี้ย" เศร้าเลย ส่งลูกสาว "น้องวาเลนติน่า" กับ "คริสติน่า วิงเคลอร์" ภรรยากลับเยอรมนี ห่างสองสาวคนสวย คุณพ่อทำท่าจะเหงา ส่งลูกสาวสุดจิ้มลิ้มได้ไปเจอคุณตาคุณยาย แต่บอกเลยคุณพ่อต้องคิดถึงลูกสาวและภรรยาแน่นอน

อวดคลิปส่งลุกและภรรยาขึ้นเครื่องบิน บินกลัวเยอรมนีในช่วงนี้ สำหรับ "เอส กันตพงศ์" ลูกสาวสุดจิ้มลิ้มอย่างน้องเวเลนติน่า น่ารักน่าเอ็นดู บินไปหาคุณตาคุณยายกับคุณแม่สองคนก่อนในช่วงนี้ หลังจากอยู่เมืองไทยมาระยะหนึ่งแล้ว ด้านเอสยังคงต้องอยู่เคลียร์งานที่เมืองไทยก่อน บอกเลยว่าจากแววตาแล้ว ในคลิป ไม่รู้ว่าใครจะคิดถึงใครมากกว่ากัน คุณพ่อตาละห้อยมาก  โดยเจ้าตัวเผยคลิปวันไปส่งลูกสาวและภรรยา พร้อมแคปชั่นว่า 

Sending my queen and my princess to Germany

เมื่อวันที่ 26 ส.ค. พี่ผ่านมา ผมและครอบครัว @srisomachiraya @emm_kangwan ได้ไปส่งคริสติน่า @thekittyway และวาเลนติน่า @valentina.erika.b ที่สนามบินเพื่อให้เค้าบินกลับไปพักที่ประเทศเยอรมนีก่อนในช่วงนี้ครับ🛫 นี่น่าจะเป็นครั้งแรกที่ลูกวาเลนติน่า ทำหน้าเศร้า และหงอยมาก😣 ยอมยิ้มให้แค่ 1 ครั้งตอนท้ายๆคลิป😂 เหมือนจะรู้ว่าคุณพ่อไม่ได้บินไปด้วยเลยงอน แต่ไม่ต้องห่วงนะค้า ไปถึงที่โน้น หนูก็ได้เล่นกับคุณตา คุณยาย และคุณแม่ หนูไม่เหงาแน่นอนนะคะลูก😘👼🏻😘
A quick recap from Aug.26 when me and my family dropped my queen and my princess at the airport to catch their flight back to Germany. This is honestly the first time that I see
 Valentina with such a sad face. Just one small giggling almost at the end of the vdo.😅😂 Maybe she can sense that daddy won’t be flying with her. But don’t worry my princess, 
you will have an amazing time with oma @utwinkle17 , opa @winklertorsten and mama. 😘👼🏻😘

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by S Kantapong Bumrungrak (@s_kantapong)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา s_kantapong

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี