รีเซต

"ไมค์ ภัทรเดช" ย้ำชัด! เซ็นสัญญาช่องเรียบร้อย ไม่ใช่นักแสดงอิสระ หลังโผล่ทำงานข้ามช่อง

"ไมค์ ภัทรเดช" ย้ำชัด! เซ็นสัญญาช่องเรียบร้อย  ไม่ใช่นักแสดงอิสระ หลังโผล่ทำงานข้ามช่อง
TNN ช่อง16
8 กรกฎาคม 2566 ( 15:00 )
401

ทำเอาหลายคนสงสัยและอดเป็นห่วงไม่ได้ กลัวซ้ำรอย!!  กรณีที่พระเอกจากวิกหมอชิต "ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี" โผล่ปรากฏตัวร่วมรายการต่างช่อง ร่วมรายการร้องเพลงชื่อดังเพื่อเซอร์ไพรส์ "แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์" ที่ทั้งคู่รู้จักกันตั้งแต่ "แพรวา" อายุ 13 ปี สมัยที่ทั้งคู่ยังอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น

ภาพจาก ig : mike_pattaradet

ภาพจาก ig : mike_pattaradet

ทางอินสตาแกรม dara7_pantip ช่วยให้ทุกคนกระจ่าง พร้อมยืนยัน ไมค์ได้เซ็นสัญญากับช่องเรียบร้อย ไม่ได้เป็นนักแสดงอิสระแต่อย่างใด โดยมีข้อความว่า "ไขข้อสงสัย จาก แอดมินคนสวย @dara7_pantip 

จากการที่ “ไมค์ภัทรเดช” ไปออกรายการ”ร้องข้ามกำแพง” ของเวิร์คพอยท์ เมื่อคืนนี้ 6 ก.ค. 66 ทำให้มีการเข้าใจผิดและถูกเยอะแยะในโลกโซเชี่ยลดังกล่าวคืนก่อน

โดยแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน “ไมค์ภัทรเดช” ได้ทำการต่อสัญญาช่อง7 เรียบร้อยแล้ว โดยสัญญากี่ปี ขอสงวนสิทธิ์ไม่กล่าวถึง และไม่ได้เป็นนักแสดงอิสระแต่อย่างใด มีสัญญาช่อง7HD อยู่ และที่ไมค์ไปออกรายการข้ามสถานี เป็นการเข้าร่วมรายการในฐานะ “ศิลปิน” ค่าย soulmade sound สังกัด Tero music และได้ขออนุญาตช่องเรียบร้อยแล้ว

และนับถือว่าเป็นเรื่องดีที่ช่อง7เปิดกว้างนักแสดงในสังกัดได้ไปร่วมงานที่อื่นเพื่อเป็นการเพิ่มฐานแฟนคลับให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

ยืนยันครั้งสุดท้าย พี่ไมค์ไม่ได้อิสระ ไม่ได้ออกจากช่อง ประกาศให้ทราบทั่วกันค่ะ"

ภาพจาก ig :dara7_pantip
ภาพจาก ig : soulmadesound
ภาพจาก ig : soulmadesound
ภาพจาก ig : mike_pattaradet

ภาพจาก ig : mike_pattaradet