รีเซต

[กิจกรรม] ร่วมสนุกรับบัตรชมหนังรอบพิเศษ "Alive Drift ดริฟติ้ง ซิ่งทะลุไมล์"

[กิจกรรม] ร่วมสนุกรับบัตรชมหนังรอบพิเศษ "Alive Drift ดริฟติ้ง ซิ่งทะลุไมล์"
Jeaneration
9 ตุลาคม 2565 ( 22:00 )
518

TrueID Movie ร่วมกับ WarnerBros Thailand
ขอเชิญคุณร่วมสนุกในกิจกรรมลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ

Alive Drift ดริฟติ้ง ซิ่งทะลุไมล์

ถึงเวลาลงสนามและประลองความเร็วไปกับพวกเขา จากโลกเสมือนจริงสู่โลกจริงกับหนังซิ่งเรื่องดังจากญี่ปุ่น "Alive Drift ดริฟติ้ง ซิ่งทะลุไมล์" หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อว่า "Alivehoon" นั่นเอง โดย วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ประเทศไทย ได้จัดรอบพิเศษให้กับชาว Movie.TrueID ในวันที่ 12 ตุลาคม 2565 รอบเวลา 19.00 น. ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน แก่ผู้โชคดีจำนวน 10 รางวัล 20 ที่นั่ง (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) เพียงแค่ตอบคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์ได้ถูกต้อง

กับคำถามที่ว่า นักแสดงหนุ่มที่รับบทเป็น 'โคอิชิ โอบะ' ในหนัง Alive Drift ดริฟติ้ง ซิ่งทะลุไมล์ เรื่องนี้คือใคร? ระหว่าง A. ชูเฮอิ โนมุระ | B. โช อาโอยากิ | C. โชได ฟุคุยามะ

ขณะนี้หมดเวลาในการร่วมกิจกรรมแล้ว โปรดติดตามได้อีกครั้งในกิจกรรมต่อไป

กติกาการร่วมสนุก

1. ตอบคำถามเพื่อร่วมสนุกไว้ที่ Comment Box ด้านล่างในหน้ากิจกรรมบนเว็บไซต์เท่านั้น พร้อมกับแนบบัญชีเฟซบุ๊ก หรือ ทวิตเตอร์ ของท่านที่สามารถติดต่อได้ ต่อด้านท้ายคำตอบเอาไว้ด้วย เพื่อใช้ในการส่งข้อความแจ้งข้อมูลรายละเอียด ในกรณีที่คุณเป็นผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลครั้งนี้
2. โดยท่านต้องคลิกลิงค์เข้าเว็บไซต์ที่ URL นี้ https://entertainment.trueid.net/detail/keAkNa70xRAw  ผ่านทางเบราวเซอร์ต่างๆ เพื่อใส่คำตอบร่วมสนุกในกิจกรรมนี้
3. ทั้งนี้หากมีผู้ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องมากกว่า 10 ท่าน ตามจำนวนรางวัลที่กำหนดให้นั้น ทางทีมงานจะทำการคัดเลือกแบบไม่จัดลำดับก่อน-หลังและผลการตัดสินดังกล่าวถือเป็นที่สิ้นสุด

ตัวอย่างการตอบคำถาม “คำตอบของคุณ / บัญชีเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ที่ติดต่อได้”
โดยตอบคำถามผ่าน Comment Box ด้านล่างในหน้ากิจกรรมนี้เท่านั้น

ระยะเวลาการร่วมสนุก : ตั้งแต่วันนี้ - 10 ตุลาคม 2565 เวลา 15.00 น.
ประกาศผลผู้โชคดี : 10 ตุลาคม 2565 เวลาประมาณ 16.00 น.

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa