รีเซต

เซอร์ไพรส์! "ขวัญ อุษามณี" คัมแบ็คเซ็นสัญญาช่อง 7HD อีกครั้ง ลั่น Together Forever

เซอร์ไพรส์! "ขวัญ อุษามณี" คัมแบ็คเซ็นสัญญาช่อง 7HD อีกครั้ง ลั่น Together Forever
EntertainmentReport3
27 ธันวาคม 2565 ( 10:07 )
131

นางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์" กลับสู่ช่อง 7HD บ้านที่อบอุ่นอีกครั้ง โดยเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดเรียบร้อยแล้ว เปิดใจพร้อมทุ่มเทงานเพื่อแฟนละคร ขอกำลังใจแฟน ๆ รอติดตามผลงาน

"ขวัญ อุษามณี" คัมแบ็คเซ็นสัญญาช่อง 7HD อีกครั้ง ลั่น Together Forever

สมการรอคอยของแฟนละคร นางเอกคนดัง "ขวัญ อุษามณี" ล่าสุดกลับมาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7HD อีกครั้ง หลังจากทิ้งทวนงานละครเรื่อง "ไฟหิมะ" เมื่อปี 2562 ซึ่ง ขวัญ เผยใจถึงการคัมแบ็คว่า "รู้สึกดีใจและอบอุ่น ขอบคุณพี่ ๆ ที่ช่อง และผู้ใหญ่ที่ช่องทุกท่านที่ไม่ลืมขวัญ วันที่เข้าไปทุกคนต้อนรับ รักขวัญ กอดกัน เราไม่ได้คุยกันเรื่องอื่นเลย แต่เราคิดถึงกันมากกว่า  เราเข้าไปแล้วเหมือนกลับบ้านเพราะว่าที่ช่อง 7 เหมือนบ้านหลังที่ 2 ของขวัญ บ้านหลังแรกก็คือบ้านที่ขวัญอยู่ และช่อง 7 ก็เป็นบ้านอีกหลังของขวัญ อีกอย่างคือเป็นที่ ๆ สร้างขวัญมา จนขวัญมีคำว่าขวัญ อุษามณี มาได้เพราะผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่าน และเราก็ดีใจที่ผู้ใหญ่ทุกท่านให้การต้อนรับแล้วก็รักเรา รับความคิดเห็นของขวัญด้วย"

นอกจากนี้ ขวัญ ยังเปิดใจถึงการกลับมาทำงานร่วมกับช่อง 7 ในวันที่โตขึ้นกว่าเดิม ว่า "อย่างตอนนี้เราโตมาก็ไม่ได้โฟกัสที่งานแสดงอย่างเดียว เราก็มีทำธุรกิจด้วย ซึ่งทางผู้บริหารและผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่านก็เข้าใจ และช่วยในพาร์ทที่เราเป็นทั้งนักแสดงด้วยและเจ้าของธุรกิจด้วย เพราะเราก็ต้องมีลูกน้องหลาย ๆ คนที่เราต้องดูแลด้วย ซึ่งตัวขวัญไม่สามารถถ่ายละครได้ 7 วันเหมือนแต่ก่อน เราต้องเอาเวลาแบ่งทำธุรกิจของเราด้วย วันแรกที่เราออกมาจากช่องก็คือเหตุผลนี้ แล้วที่ช่องให้โอกาสเราออกมาโตก่อน ให้เราได้เรียนรู้เรื่องของวุฒิภาวะ ประสบการณ์ ให้เรารู้เรื่องอื่น ๆ ไม่อย่างนั้นขวัญก็จะรู้แค่ด้านเดียวก็คือเรื่องของละคร ที่ผ่านมาขวัญไลฟ์สด ขายของ แต่งหน้า ทุกวันก็จะมีคอมเมนต์มาว่าอยากให้พี่ขวัญกลับไปอยู่ช่อง 7 ขวัญก็บอกทุกคนว่าเราจะกลับมาเจอกันที่เดิม แล้วก็หายคิดถึงขวัญ หายคิดถึงช่อง 7 ได้เลยเพราะเราก็จะกลับไปอยู่คู่กัน เป็น together forever เหมือนเดิมค่ะ  ตัวขวัญเองตั้งใจทำทุก ๆ อย่างในช่วงชีวิตเรา เพราะว่าวันเวลามันถอยหลังกลับไปไม่ได้ เพราะฉะนั้นในช่วงที่ขวัญเป็นนักแสดง ขวัญก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดในพาร์ทของนักแสดง แล้วก็ในพาร์ทที่เราเป็นเจ้าของธุรกิจ"

ซึ่งขวัญกล่าวทิ้งท้ายว่า "ขอบคุณทุกคนที่ยังรอคอย และยังไม่ลืมขวัญ อุษามณี แล้วก็ทุกครั้งที่เวลาไลฟ์ ทุกครั้งเวลาที่ไปไหน ทุกคนก็จะพูดว่าอยากให้กลับมาช่อง 7  ที่นี่คือบ้านขวัญก็ขอบคุณทุกคน ทั้งผู้ใหญ่ แฟนคลับ แฟนละครที่ยังให้การต้อนรับและรอคอยในการกลับไปของขวัญกับช่อง 7HD ของเรา แล้วพบกันแน่นอนขวัญกับช่อง 7HD ค่ะ"

แฟน ๆ "ขวัญ อุษามณี" อดใจรอกันอีกนิด ผลงานแรกในการคืนสู่จอช่อง 7HD อีกครั้งจะเป็นเรื่องใด เตรียมซัพพอร์ตหน้าจอ 7HD ได้เลย และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :