รีเซต

มนต์รักบ้านดาว! หมอเก่ง วาโย ขอแฟนสาว เกรซ เกวลิน แต่งงาน เรียบง่ายแต่หวานมาก!

มนต์รักบ้านดาว! หมอเก่ง วาโย ขอแฟนสาว เกรซ เกวลิน แต่งงาน เรียบง่ายแต่หวานมาก!
Entertainment Report_2
25 กันยายน 2564 ( 09:35 )
657

ข่าวบันเทิงวันนี้

"หมอเก่ง วาโย อัศวรุ่งเรือง" เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวรุ่นน้องเวทีเดอะสตาร์ "เกรซ เกวลิน พูลภีไกร" แต่งงานเรียบง่าย แต่หวานมากด้วยแหวนเพชรเม็ดงาม พร้อมใช้ชีวิตคู่ เพื่อนดาราแห่ยินดีแน่น หลังดูใจกันมา 5 ปี 

ต้องบอกว่าพร้อมเริ่มต้นชีวิตคู่แล้ว สำหรับ "หมอเก่ง วาโย" อดีตนักร้องเดอะสตาร์และนักแสดงที่หันไปทำงานด้านการเมือง เจ้าตัวโพสต์ไอจีส่วนตัว พร้อมใช้ชีวิตคู่กับ  "เกรซ เกวลิน พูลภีไกร" หรือ "เกรซ เดอะสตาร์ 11" ที่คบหาดูใจกันมานาน 5 ปี วันนี้พร้อมใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแล้ว โดย หมอเก่ง ได้เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวรุ่นน้องแต่งงานเรียบง่ายและแจ้งข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยการโพสต์รูปคู่ที่ฝ่ายหญิงสวมแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้าย สุดหวานพร้อมข้อความว่า
...
Move on to the next chapter of life. ^^
ขอบพระคุณพี่ @peachabelle ที่ช่วยมาเป็นหน้าม้า ซ่อนแหวน ถ่ายรูป ถ่ายคลิปให้ในวันนี้ เสียดายที่เพื่อน ๆ หลายคนติดงานอยู่ตจว.เลยทำให้ไม่ค่อยคึกคักนัก แต่ก็ถือว่าลดจำนวนคนให้เหมาะสมกับสถานการณ์ฯ ครับ
ขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่ช่วยกันหาแหวนตามสเปกและทุนทรัพย์กันอย่างยากลำบาก
ขอบพระคุณคุณพ่อคุณแม่ที่ช่วยให้คำปรึกษาและสนับสนุนให้กล้าเดินต่อสู่บทถัดไปของชีวิต
และท้ายที่สุด ขอบคุณน้องเกรซ @gracekewalin ที่สนับสนุน อดทน และเป็นกำลังใจให้ตลอดมา แม้ในวันที่ผิดพลาด ล้มเหลว และยากลำบาก

ด้าน "เกรซ เกวลิน" โพสต์ภาพเดียวกันพร้อมคำอธิบายว่า... Can’t say “NO” to this adorable man💖 And Yes, I do👩🏻‍❤️‍💋‍👨🏻 @wayots6... สดใสน่ารักและเป็นว่าที่บ่าวสาวป้ายแดง คู่ล่าสุดไปแล้ว

เกรซ เกวลิน 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gracekewalin , wayots6 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี