รีเซต

"แพรวา" ไม่พร้อมเปิดตัวแฟน ตอนนี้อยากโฟกัสที่งานเพลง!!

"แพรวา" ไม่พร้อมเปิดตัวแฟน ตอนนี้อยากโฟกัสที่งานเพลง!!
TNN ช่อง16
19 กรกฎาคม 2566 ( 12:07 )
85

นักร้องสาว "แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์"  กับผลงานเพลงใหม่ "ดีกว่ารักของเธอ" กับบ้านใหม่ และยังได้นักร้องขาแดนซ์ตัวพ่อ "ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน" มาเป็น Executive Producer การันตีคุณภาพเต็มเปี่ยม

ภาพจาก True Inside


ภาพจาก True Inside

แพรวา เผยว่า "เป็นศิลปินในค่ายใหม่ เพลงก็ได้มีการพูดคุยปรึกษาพี่ชิน ก็เลยไว้ใจและขอสู้ไปกับเขาอีกครั้ง ตลอดเวลาก็มองพาและก็พักไปด้วย คือรอโอกาสและเวลาจังหวะที่เหมาะสม ถามว่ากดดันไหม จะกดดันเวลาที่เราไปเที่ยว แล้วทุกคนก็คาดหวังที่จะให้เราขึ้นไปร้องเพลง คนเราจะทำหลายหน้าที่ไม่ได้ วันนี้เรามาในฐานะเที่ยว  

ช่วงนี้เริ่มปิดกล้องหมดแล้วก็แบ่งเวลามาทำเพลง ทำให้เรารู้สึกว่าชีวิตมีสีสันดี อย่างละครก็ตะลุยออกกองต่างจังหวัดเยอะมาก เหนื่อยแต่เหมือนไปเที่ยว ตอนนี้แฮปปี้ ทำงานเยอะ ได้ทำในสิ่งที่อยากทำเยอะขึ้น ไม่กดดัน  พาร์ทนักร้องก็เหมือนนักแสดงแต่แค่สื่อสารผ่านเพลง สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงที่ได้เรียนรู้ และแพรวาเผยว่าความเจ็บปวดของรักในเพลงนี้ ส่วนนึงมาจากประสบการณ์ตัวเองเมื่อก่อนเอาความสุขไปผูกไว้กับคนอื่น ยื่นโจทย์นี้ให้เขาไปคือการรักตัวเองมันต้องเล่ายังไง สำหรับเพลงที่ปล่อยไปแล้ว ก็จะไม่เอามากดดันตัวเองว่าเพลงต่อไปต้องดี ต้องประสบความสำเร็จ  

แฟนหนุ่มได้ฟังแล้วก็ชมว่าเพลงดี ฟังแล้วติดหู ยังไม่ขอเปิดตัวแฟน ไม่อยากพูด เอาไว้วันที่พร้อมจะพูดอีกที ตอนนี้อยากโฟกัสงานเพลงมากกว่า  วันนี้ยังไม่พร้อมพูดเรื่องความรัก ไว้ทุกคนรออีกทีจะดีกว่า"

ภาพจาก ig : nichaphatc


ภาพจาก ig : nichaphatc


ภาพจาก ig : nichaphatc


ภาพจาก ig : nichaphatc