รีเซต

กอดสุดท้าย! ต่าย สายธาร โพสต์เศร้า หลังพิธีฌาปนกิจคุณแม่ (มีคลิป)

กอดสุดท้าย! ต่าย สายธาร โพสต์เศร้า หลังพิธีฌาปนกิจคุณแม่ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
25 กันยายน 2564 ( 10:25 )
105

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ต่าย สายธาร นิยมการณ์" โพสต์สั่งลา "คุณแม่ทองสุข นิยมการณ์" หลังพิธีฌาปนกิจศพ ที่เชียงใหม่เสร็จสิ้น  เผยขอให้แม่ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ ท่ามกลางกำลังใจจากแฟน ๆ ที่ร่วมไว้อาลัยและส่งกำลังใจให้ต่ายอีกครั้ง

 นางเอกจิตอาสา "ต่าย สายธาร" สูญเสีย คุณแม่ทองสุข นิยมการณ์ ไปอย่างไม่มีวันกลับ หลังล้มป่วยหนักด้วยโรคมะเร็งที่ตับอ่อน และเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ระบาด ทำให้ไม่ได้กลับไปดูแลแต่มีลูกสาวบุญธรรมของต่ายดูแลอย่างใกล้ชิด ความสูญเสียครั้งนี้สร้างความเสียใจให้ต่ายและครอบครัวเป็นอย่างมากซึ่งมีพิธีฌาปนกิจไปวานนี้ (24 ก.ย. 2564) ที่วัดดาวดึงษ์ ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และมีกำหนดการประชุมเพลิง ณ สุสานช้างคลาน บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจจากครอบครัวและญาติมิตร ต่าย สายธาร โพสต์ภาพ ภาพคู่กับรูปคุณแม่ลงในไอจี พร้อมกับข้อความว่า "ส่งแม่ขึ้นสวรรค์ไปเป็นนางฟ้านะแม่นะ" และลงภาพกอดครั้งสุดท้ายในวันที่แม่จากไปพร้อมแคปชั่นว่า

...กอดสุดท้าย กราบสุดท้ายที่ยัง คงงดงามอยู่ในหัวใจลูกเสมอ
ส่งคุณแม่ทองสุข นิยมการณ์
สู่สัมปรายภพที่ดีด้วยเทอญ🙏🏻🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍

กราบขอบพระคุณทุกๆกำลังใจนะคะ🙏🏻

ซึ่ง "ต่าย สายธาร" ยังอยู่ในอาการโศกเศร้าท่ามกลางกำลังใจจากแฟน ๆ ที่ส่งมาให้ต่ายอย่างต่อเนื่อง เพราะหลังจากนี้จะเหลือต่ายกับลูกสาวบุญธรรมที่ใช้ชีวิตด้วยกันเพียงเท่านั้น!

ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก Saitharn Niyomkarn

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา saitharn 
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Saitharn Niyomkarn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี