รีเซต

สุดเศร้า! ต่าย สายธาร วิดีโอคอลลาแม่ หลังรุดเยี่ยมแต่ไม่ทันได้ดูใจ!

สุดเศร้า! ต่าย สายธาร วิดีโอคอลลาแม่ หลังรุดเยี่ยมแต่ไม่ทันได้ดูใจ!
Entertainment Report_2
22 กันยายน 2564 ( 10:33 )
506

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินทางด่วนรุดเยี่ยมคุณแม่ที่เชียงใหม่ สำหรับ "ต่าย สายธาร นิยมการณ์" อดีตนางเอกยุค 90 เมื่อคืนนี้ (21ก.ย.) โดยตลอดการเดินทางต่ายได้วิดีโอคอล กับคุณแม่ตลอดเวลาแต่เมื่อต่ายสายธาร ไปถึงโรงพยาบาลเช้านี้ ได้ร่ำลาผ่านวิดีโอคอล จากนั้นคุณแม่ของต่ายซึ่งป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายได้สิ้นลมอย่างสงบ

เพราะสกานการณ์โควิดให้ต่าย สายธารไม่ได้มีโอกาสได้กลับไปเยี่ยมคุณแม่ แต่ล่าสุดเคลียร์คิวและรุดเยี่ยม แต่ไปไม่ทันดูใจคุณแม่ ซึ่งได้มีโอกาสร่ำลาผ่านคำพูดที่บอกว่า ถึงแล้วนะแม่ จากนั้นคุณแม่ก็ได้หลับและเสียชีวิตอย่างสงบที่ จ.เชียงใหม่ 

สำหรับคุณแม่ของ ต่าย สายธาร นั้น ก่อนหน้านี้ก็แข็งแรงมาตลอด มาระยะหลัง ช่วง 2 ปีที่แล้ว อาการเริ่มทรุดลงมาเรื่อย ต่ายไม่สามารถขึ้นไปดูแลเนื่องจากสถานการณ์โควิด และ การทำหน้าที่จิตอาสา ที่ช่วยเหลือประชาชน จนตอนหลังอาการทรุดหนัก และมี ลูกสาวบุญธรรม น้องน้ำฝน ได้ส่งรพ. สวนปรุง  และแอดมิทเข้าห้องไอซียู หลังจากการวินิจฉัยโรคแล้ว คุณหมอแจ้งว่า  เป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ซึ่งเจ้าตัวพึ่งถึงเชียงใหม่ ไม่ทันดูใจจึงวิดีโอคอลสั่งลาคุณแม่ ทางทีมงานขอแสดงความเสียใจกับการสูญเสียคุณแม่ของต่าย ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากรายการ คุยแซ่บ Show , saitharn 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี