รีเซต

"แอร์ ภัณฑิลา" ควงว่าที่เจ้าบ่าว ลองชุดแต่งงาน แค่ออเดิร์ฟออร่าก็มาเต็ม (มีคลิป)

"แอร์ ภัณฑิลา" ควงว่าที่เจ้าบ่าว ลองชุดแต่งงาน แค่ออเดิร์ฟออร่าก็มาเต็ม (มีคลิป)
EntertainmentReport3
6 กรกฎาคม 2565 ( 13:24 )
771

ใกล้เข้ามาทุกที่ สำหรับงานแต่งงานของเจ้าสาวป้ายแดง "แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น" กับว่าที่เจ้าบ่าวนักธุรกิจ "ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์" ที่งานนี้บอกเลยว่าสาวแอร์จัดงานแต่งงานในฝันแบบสุดปังอลังการ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 นี้

"แอร์ ภัณฑิลา" ควงว่าที่เจ้าบ่าว ลองชุดแต่งงาน แค่ออเดิร์ฟออร่าก็มาเต็ม

ซึ่งก่อนจะถึงวันจริง สาวแอร์ เลยควง หนุ่มไอซ์ ไปลองชุดแต่งงานกันแบบจุก ๆ พร้อมเก็บคลิปมาให้ดูในรายการ "อ่อ...แอร์เอง" ที่เตรียมชุดหลายแบบหลายสไตล์ เลือกไว้สำหรับวันสำคัญทั้งหมด 4 ชุดด้วยกัน ที่งานนี้สาวแอร์บอกเลยว่า "ตื่นเต้นมาก ๆ บรรยากาศการลองชุดครั้งแรก เราก็ลองทุกแบบทุกสไตล์ที่คิดว่าสวยและเหมาะกับเราที่สุด ต้องเลือกให้เหมาะกับช่วงพิธีด้วย แอร์มีทั้ง ชุดงานเช้า ชุดสัมภาษณ์ ชุดงานแต่ง จริง ๆ แอร์เลือกมาหลายเดือนมาก แอร์ มีแบรนด์ที่ชอบอยู่แล้ว บอกเค้าเลยว่าคอลเลคชั่นใหม่มาเราต้องได้ลองชุด มาลองก็ไม่ผิดหวังจริง ๆ ลองปุ๊บวัดตัวปั๊บ แพงขนาดไหนเราก็ยอมจ่าย เพราะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตมันมีคุณค่าทางจิตใจของเราค่ะ คือเราดูจากในภาพที่เค้าส่งมาเราก็นึกไม่ออกไง สู้เรามาลองจริง ๆ เลยดีกว่า วันนี้ก็จัดเต็มทุกแบบทุกสไตล์เลยค่ะ ก็ให้ไอซ์ ช่วยเลือกด้วย เป็นการทดสอบความรู้ใจไปในตัวด้วยค่ะ (หัวเราะ)"

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ อ่อ...แอร์เอง

ส่วนบรรยากาศการลองชุดแต่งงานจะเป็นอย่างไร และชุดไหนจะเป็นชุดที่สาวแอร์เลือก มาติดตามชมได้ใน "อ่อ...แอร์เอง" ทาง YouTube Zense Entertainment 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :