รีเซต

เปิดตัวแล้วไง แต่งเลยแล้วกัน! รวมคนบันเทิง เปิดตัวแฟนพร้อมประกาศสละโสดรวดเดียวจบ

เปิดตัวแล้วไง แต่งเลยแล้วกัน! รวมคนบันเทิง เปิดตัวแฟนพร้อมประกาศสละโสดรวดเดียวจบ
Entertainment Report_3
24 พฤศจิกายน 2564 ( 15:24 )
888

ข่าวบันเทิงวันนี้

ในวงการบันเทิงบ้านเราตอนนี้ หันไปทางไหนก็เจอแต่ว่าที่เจ้าสาวเต็มไปหมด ซึ่งบางคู่คบกันมานาน บางคู่ใช้เวลาไม่นาน แต่ก็ตัดสินใจเปิดตัวแฟนในโอกาสพิเศษที่ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ทาง TrueID นึกถึง คนบันเทิง เปิดตัวแฟนพร้อมประกาศสละโสดรวดเดียวจบ เข้าทำนองที่ว่า เปิดตัวแล้วไง แต่งเลยแล้วกัน เป็นใครกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย! 

รวมคนบันเทิง เปิดตัวแฟนพร้อมประกาศสละโสดรวดเดียวจบ

 

เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์

เป็นนางเอกรายล่าสุดที่ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน สำหรับสาว เนย ปภาดา ที่ถูกว่าที่เจ้าบ่าวดีกรีด็อกเตอร์ ดร.ภาสกร สกลสัตยาทร ขอแต่งงานด้วยแหวนเพชรเม็ดเป้ง ท่ามกลางดอกกุหลาบสีแดงนับร้อยดอก โรแมนติกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

 

แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มมาพักใหญ่ แต่สาวไซส์มินิ แอร์ ภัณฑิลา ยังไม่ยอมใจอ่อนเปิดตัวแฟนหนุ่ม ตามเคล็ด จนกระทั่งยอมใจอ่อนเพราะเพื่อนซี้ ดีเจนุ้ย ที่วิดีโอคอลหา จากนั้นใส่เกียร์เปิดตัวแฟนหนุ่ม ไอซ์ รัชชสิทธิ์ เต็มที่ เพราะหนุ่มไอซ์เซอร์ไพรส์ขอแอร์แต่งงาน โดยมีหัวเรี่ยวหัวแรงสำคัญอย่างเพื่อนรัก ดิว อริสรา ช่วยจัดการ

 

มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล

ฟากนักแสดงสาว มะปราง วิรากานต์ ที่รั้งตำแหน่งว่าที่เจ้าสาวอีกราย หลังจากเปิดตัสแฟนหนุ่มแว้บ ๆ เมื่อปลายปี 2563 จากนั้นสัมผัสได้ถึงความสุขของสาวมะปราง แม้ว่าไม่มีรูปคู่ แค่มาร้องว้าวอีกทีคือตอนที่มะปรางถูก พ.ต.ต.ชร พรประกฤต ขอแต่งงาน โดยมีครอบครัวของทั้งสองฝ่ายร่วมถือป้ายขอแต่งงาน น่ารักจริง ๆ

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

หากย้อนกลับไปเมื่อวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ.2564 นางเอกสาวหน้าคม หยาดทิพย์ ราชปาล ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เมฆ รามา เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ร้านอาหารชั้นดาดฟ้าสุดโรแมนติก เรียกว่าเป็นการเปิดตัวแฟนครั้งแรก หลังมีข่าวว่าเธอซุ่มคบหาแฟนหนุ่มมานานถึง 2 ปี ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกสาวสุดที่รัก น้องเมย่า เป็นโซ่ทองคล้องใจ แถมยังเลี้ยงลูกซะด้วย

 

มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

ส่วนนางเอกสาวสุดคิ้วท์ มิว นิษฐา ช่วงก่อนแต่งงาน มีข่าวว่าซุ่มคบกัน ไฮโซเซนต์ ธราภุช แม้ว่ายังไม่มีรูปคู่ จากนั้นไม่นาน สาวมิวตัดสินใจเปิดตัวไฮโซเซนต์ในฐานะแฟนและว่าที่เจ้าบ่าว เพราะฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน หลังจากคบกันได้ 1 ปี แถมตอนนี้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เพราะมี น้องมาริน ลูกสาวของทั้งคู่เป็นทายาทนั่นเอง

ดาราขอแต่งงาน

 

แป้ง อรจิรา แหลมวิไล

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำเอาเซอร์ไพรส์ไม่น้อย สำหรับสาว แป้ง อรจิรา ที่พักหลังดูเงียบ ๆ กับความรัก จนกระทั่งมาฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเธอทำคลิปที่ถูกแฟนหนุ่มชาวสิงคโปร์ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน แต่ก็ยังใจแข็งไม่ยอมเปิดเผยหน้าฝ่ายชาย เนื่องจากยังเชื่อเคล็ดลับที่ว่าไม่ต้องเปิดตัวมาก และที่สำคัญฝ่ายชายดูแลแป้งเป็นอย่างดี จนแป้งยอมตั้งท้องมีลูก ซึ่งเธอเผยว่าไม่คิดว่าจะเห็นภาพตัวเองตั้งท้อง

 

รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่คบหนุ่มนอกวงการ สำหรับ รถเมล์ คะนึงนิจ ซึ่งคบมานานพักใหญ่จนกระทั่งมั่นใจ ก่อนถูกแฟนหนุ่ม บอล สุเมธ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เธอเลยตัดสินใจโพสต์รูปคู่เป็นการเปิดตัว ต่อมามีภาพรถเมล์ถูกขอแต่งงาน เรียกว่าเป็นการเปิดแฟนแบบค่อยเป็นค่อยไปแต่มั่นใจมาก ๆ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  noeypaphada, bunnyaire, maprang_vira, yardthip, mewnittha, pang_ornjira, rodmayaloha

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี