รีเซต

"ไบร์ท-ใหม่" เปิดตัวตอนแรก #คืนนับดาวEP1 เคมีพลุ่งพล่าน ฮอตติดเทรนด์ข้ามคืน (มีคลิป)

"ไบร์ท-ใหม่" เปิดตัวตอนแรก #คืนนับดาวEP1 เคมีพลุ่งพล่าน ฮอตติดเทรนด์ข้ามคืน (มีคลิป)
EntertainmentReport3
2 มิถุนายน 2565 ( 09:38 )
7.7K

"ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" กับ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" เปิดตัวตอนแรกในซีรีส์ "คืนนับดาว Astrophile" ปล่อยพลังเคมีพลุ่งพล่าน จนทำให้แฮชแท็ก #คืนนับดาวEP1 ฮอตติดเทรนด์ข้ามคืน สามารถรับชมย้อนหลังได้แล้วที่นี่ >>> (ดูคืนนับดาว ย้อนหลัง)

"ไบร์ท-ใหม่" เปิดตัวตอนแรก #คืนนับดาวEP1 เคมีพลุ่งพล่าน ฮอตติดเทรนด์ข้ามคืน

สมกับการรอคอยจริง ๆ สำหรับซีรีส์ "คืนนับดาว Astrophile" ที่งานนี้หนุ่ม "ไบร์ท วชิรวิชญ์" สลัดภาพธาม หนุ่มเอาแต่ใจเจ้าอารมณ์จาก "F4 Thailand" มาเป็น คิมหันต์ หนุ่มอารมณ์ศิลปินเข้าใจโลกในคืนนับดาวได้แบบทำให้เราเชื่อว่าไบร์ทคือคิมหันต์จริง ๆ ส่วนนางเอกสาว "ใหม่ ดาวิกา" ปล่อยพลังสวยสง่าออร่าจับ และต้องบอกเลยว่าเรื่องเคมีของคู่นี้เค้าพลุ่งพล่านจริง ๆ แค่ EP.1 ก็สนุกแล้ว ด้านหนุ่ม "ออฟ จุมพล" ถ่ายทอดบท แทนคุณ ได้สุขุมนุ่มลึกมาก ๆ ส่วนนักแสดงคนอื่น ๆ เรียกว่าแคสต์ตัวละครได้เหมาะสมทุกคาแรคเตอร์จริง ๆ 

ซึ่งคืนนับดาว เป็นเรื่องราวของ อดีตหนุ่มเนิร์ดอย่าง คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) ที่มีรักฝังใจกับสาวรุ่นพี่ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) เมื่อพวกเขากลับมาเจอกันอีกครั้ง จะทำให้ทุกคนต้องฟินตาม แน่นอนว่าแค่ตอนแรกก็สนุกดูเพลินจนไม่อยากให้จบ และเหล่าแฟน ๆ ไม่พลาดที่จะติดแฮชแท็ก #คืนนับดาวEP1 เมาท์มอยหลังออนตอนแรก ขอบอกว่าฟี้ดแบคดีมาก ๆ ชื่นชมนักแสดงกันไม่ขาดปาก โดยเฉพาะความหล่อสวยของไบร์ทและใหม่ ที่เตะตาทะลุจอสุด ๆ ส่งผลให้แฮชแท็กนี้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืนกันเลยทีเดียว ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว Astrophile" ได้เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.  

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :