ปรับลุคแปลงโฉม!! แยม มทิรา เติมริ้วรอยสวมบทป้า ใน พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

ปรับลุคแปลงโฉม!! แยม มทิรา เติมริ้วรอยสวมบทป้า ใน พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน
EntertainmentReport
24 ส.ค. 64
193

ข่าวบันเทิงวันนี้

“แยม มทิรา” ฝีมือเข้าตา ผู้จัด-ผู้กำกับ คนเก่ง “โดนัท มนัสนันท์” งานนี้นางเอกสาว “แยม มทิรา” ที่ต้องมารับบท “ซิสอร” ในละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทาง ช่อง 3 เลยโดนจับแปลงโฉม ปรับลุคจากสาวสวยหุ่นปัง เป็นลุคป้าวัย 52 ปี ที่ไม่ดูแลตัวเอง ปล่อยจนหน้าพังไปด้วยริ้วรอย ฝ้า กระ แถมหุ่นเผละ ให้สมกับบทบาทในละคร

แยม มทิรา เติมริ้วรอยสวมบทป้า ใน พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

โดยงานนี้ สาวแยมต้องนั่งหลังขด หลังแข็ง ถึง 2 ชั่วโมง ให้ทีมสเปเชี่ยลเอ็ฟเฟ็ค เมคอัพตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยเริ่มที่หน้า ที่ต้องแต่งซิลิโคนเป็นคุณป้าหน้าอวบที่เต็มไปด้วยริ้วรอย แถมยังมีเหนียงย้อยๆ คอย่นๆ ซึ่งสาวแยมต้องนั่งหน้านิ่งๆ ห้ามยิ้ม ห้ามหัวเราะ ตลอดการแต่ง และจิบน้ำได้แค่เล็กน้อย  และต้องรอจนกว่าซิลิโคนจะเซ็ทตัวเข้าที่ ถึงจะทานข้าวได้ จากนั้นก็ได้เวลาบรรเลงเมคอัพสารพัดริ้วรอย แต้มกระ แต้มฝ้า ทั้งหน้าและตัว เพื่อความสมจริง แถมต้องเสริมพุงให้ดูเป็นคนมีหน้าท้อง และเสริมสะโพกให้ดูเป็นคนหุ่นเผละ เรียกว่า กว่าจะได้ลุคคุณป้า สุดเฉิ่ม แสนเชย ทำเอาปวดหลัง ปวดก้นไปหลายวันเลยทีเดียว

เบิกเนตร รอชมวีรกรรมความเพี้ยนสุดพีคของมนุษย์ป้าในร่างสาวแยมได้ การันตี ว่า ฮา น่ารัก และจะได้เห็นสาวแยมทำอะไรที่เกินคาด ชนิดที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แล้วคุณจะต้องตกหลุมรัก ความฮา สุดน่ารัก ของมนุษย์ป้าคนนี้แน่นอน ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33  เริ่มตอนแรก พฤหัสบดีที่ 2 กันยายนนี้ 

แยม มทิรา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี