รีเซต

One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.4 : เปิดคำมั่นสัญญาที่แสนอึดอัด ระหว่าง "พิม-ปันปัน" ด้าน "เอสเธอร์" แอบพบ "แบงค์"

One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.4 : เปิดคำมั่นสัญญาที่แสนอึดอัด ระหว่าง "พิม-ปันปัน" ด้าน "เอสเธอร์" แอบพบ "แบงค์"
EntertainmentReport2
8 กันยายน 2566 ( 09:00 )
5.1K

One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.4 : คำพูดทุกถ้อยคำที่เราเอ่ยออกจากปาก ก็เหมือนลูกศรที่ถูกปล่อยออกจากคันธนู ย่อมต้องพุ่งตรงไปข้างหน้าด้วยความเร็วตามแรงส่งเพียงแต่จะเข้าเป้าหรือพลั้งพลาด หากคำพูดที่ว่าไม่ใช่แค่ถ้อยคำธรรมดา แต่คือ ‘คำสัญญา’ ยิ่งต้องเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ เพราะเท่ากับเราได้ให้ ‘คำมั่น’ กับใครสักคนไว้แล้ว ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ทุกคำสัญญาจะกลายเป็นข้อผูกมัดที่มีความคาดหวังและความเชื่อใจเป็นหลักประกัน ดั่งเช่น คำมั่นสัญญาที่ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) ได้ให้ไว้กับ ควีน (พิม พิมประภา) ก่อนเกิดคดีสะเทือนขวัญว่าจะไม่ได้มี
วันทรยศหักหลังเพื่อน

ตัวอย่าง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.4

และสิ่งหนึ่งที่ ควีน เคยขอ พะแพง ไว้คือ เอเธนส์ (โก้ วศิน) ผู้ชายที่ พะแพง ก็มีความรู้สึกดี ๆ ให้แต่ต้องถอยออกมาและเก็บไว้ในใจด้วยความอึดอัดเพราะคนนี้เพื่อนที่เธอรักขอ “คำมั่นสัญญา” นี้จะเป็นแรงจูงใจทำเกิดเหตุคดีสะเทือนขวัญใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL นี้หรือไม่? เพราะใน Ep.4 นี้ ตำรวจได้ยื่นอีกหนึ่งหลักฐานสำคัญให้ พะแพง ได้รับรู้ว่า พะแพง โกหก 

 

ด้าน เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ที่ยังสงสัยข้องใจในค่ำคืนอันแสนเศร้าที่ต้องสูญเสียเพื่อนรักไปอย่างไม่มีวันกลับ ว่าทำไมตัวเองถึงจำอะไรไม่ได้เลย เธอจึงได้แอบ ทอย (ซี พฤกษ์) ไปนัดเจอลับ ๆ กับ ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) เพื่อค้นหาความจริงว่าคืนนั้นตัวเองอยู่กับใครกันแน่ แล้วเพราะอะไรทำไมภาพในความทรงจำในคืนนั้นตัวเองจำอะไรไม่ได้เลย ความจำของ เกล ที่หายไปเธอจะตามหากู้กลับคืนมาได้หรือไม่ แล้ว พะแพง บุคคลต้องสงสัยมากที่สุดในคดีนี้จะสามารถพิสูจน์ว่าตัวเองบริสุทธิ์ด้วยวิธีใดตามหาความจริงร่วมกันได้ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 8 กันยายน  นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :