รีเซต

หลอนนะ! เรือนชฎานาง EP.7 ฉากผีนางรำ ทำแฟนละครจิตตกผวา พื้นที่ลานจอดรถ

หลอนนะ! เรือนชฎานาง EP.7 ฉากผีนางรำ ทำแฟนละครจิตตกผวา พื้นที่ลานจอดรถ
EntertainmentReport2
2 พฤศจิกายน 2566 ( 14:45 )
127

เรือนชฎานาง EP.7 : สุด ๆ ไปเลยกับความหลอน สำหรับ ละคร เรือนชฎานาง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดยเฉพาะอีพี 7 ( พุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566)ที่พึ่งผ่านพ้นไป กับฉากที่ "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ต้องเผชิญกับวิญญาณผีนางรำ ร้ายสุดเฮี้ยน ทั้งขนลุก เลือดสาด  ในสถานที่ใกล้ตัวของทุกคน อย่างลานจอดรถ พูดเลยว่า ทำเอาแฟนละครที่ได้ดูฉากนี้ถึงขั้นผวาลานจอดรถกันเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอการปรากฏกายของผีนางรำแต่ละช็อต 

 

กดติดตาม เรือนชฎานาง ทุกตอน  


ทำเอาแทบช็อก ไม่ว่าจะเป็น โผล่มาเกาะที่หน้าต่างรถ ยืนชี้หน้าอยู่ที่มุมมืด และที่พูดถึงสนั่นโลกออนไลน์คือ ช็อตที่ผีนางรำซ้อนมอเตอร์ไซค์ไล่ชี้หน้าสุดสยอง โดยแฟนละครคอมเมนต์ถึงความน่ากลัว อาทิ วินาทีที่ถูกผีขี่มอเตอร์ไซค์ไล่ล่าหลอนมาก, ได้เวลาผีไล่ล่าแล้วดูหลอนมากบรรยากาศในลานจอดรถกลายเป็นสถานที่หลอนไปเลยภาพติดตาสุดๆ, คุณจั้กจั่นเล่นสมจริงมากค่ะ,รอดูวันที่ชฎาพรเป็นผีมาหักคอคนชั่วอยู่นะ สะใจน่าดู,หลอนมากน่ากลัวจริงยิ่งบรรยากาศในลานจอดรถที่ดูร้างๆยิ่งหลอน,หลอนมากเกินไปค่ะข้ามโฆษณาได้ไหม,นางรำขี่มอไซต์หลอนมากบิ้วต่อด้วยโลเคชั่นลานจอดรถร้างๆแบบนี้และจะไม่กล้าขับรถไปคนเดียวแล้วกลัวผีโผล่มาแบบชฎาพรโดน,น่ากลัวมากขนาดดูตอน6โมงเย็นนะถ้าเวลา4ทุ่มจะหลอนขนาดไหน, ผีนางรำโผล่มาทีไรหลอนตลอดเลย งานนี้ทำเอาหลายคนถึงขั้นตั้งคำถามว่า ถ้าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับตัวเองจะมีสติตั้งรับอย่างไร? และมีอีกหลายเสียงไม่น้อยที่ ชื่นชมโปรดักชัน ของละคร เรือนชฎานาง ว่าสามารถรังสรรค์ฉากนี้ออกมาได้ขนลุก ๆ ดูมีระดับและชั้นเชิง ไม่ว่าจะเป็น ซาวด์ประกอบฉาก ชุด เสื้อผ้าหน้าผม โลเคชั่น แสง มุมกล้อง แอคติ้ง ทั้งหมดนี้ถือเป็นการยกระดับละครไทยได้มากเลยทีเดียว 

 

โดย "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" เปิดใจถึงเบื้องหลังการถ่ายทำในฉากนี้ว่า “ฉากนี้ปวดใจ จิตตกไปถึงระดับ 10 ห่อเหี่ยวใจสั่น รับประกันเลยว่าฉากนี้จะเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่โหดเเละชวนจิตตกมากที่สุด ความกลัวของฉากนี้มันทำให้จั่นร้องไห้จนไม่มีน้ำตาเลย บอกตรงๆ ว่าไม่ค่อยชอบอะไรน่ากลัว เพราะเราเป็นคนกลัวผีมาก ๆ ในชีวิตจริง ไม่ค่อยได้ดูอะไรที่เป็นสยองขวัญอยู่แล้ว แต่เราสัมผัสได้จาก อินเนอร์ความน่ากลัวจริง ๆ ของบรรยากาศที่บิ้วเรา ผีที่น่ากลัวมาก 
เหตุการณ์ในเรื่องเกิดขึ้นที่ลานจอดรถ แล้วสถานที่ที่เราไปถ่ายทำวันนั้นก็คือ ลานจอดรถร้างจริง ๆ  จนเราฝังใจกับสถานที่นี้ไปเลย ถึงขั้นถ้าต้องขับรถไปจอดในลานมืด ๆ ภาพผีนางรำก็ติดตาเราตลอด เราถึงขั้นว่าขอให้ได้จอดที่มีแสงสว่างซักนิดก็ยังดี กลายเป็นไม่กล้าจอดรถในที่โล่ง ๆ ไปพักนึงเลย ขอบคุณทุกกระแสตอบรับ จั่นอ่านทุกคอมเมนต์ และก็ดีใจไปถึงทีมงานนักแสดงทุกคน เพราะเบื้องหลังการถ่ายทำทีมงานตั้งใจทุกขั้นตอน อยากจะให้ผลงานอออกมาดี ซึ่งนี่ก็แค่น้ำจิ้มนะคะ เพราะถึงพาสที่จั่นต้องกลายเป็นผีเองบอกเลยว่า หลอนกว่านี้อีกหลายเท่าแน่นอน”

โดยเรื่องราว หลังจากนี้ไป ในอีพี 9 การตายอย่างปริศนาของ ชฎาพร รอการเปิดเผยโฉมหน้าคนร้ายตัวจริงที่ยิ่งสืบหามากเท่าไร ความลับที่ถูกซ่อนไว้ในเรือนชฎานางก็ยิ่งปรากฏ คนรอบตัวเธอนั้นล้วนแล้วแต่มีมุมมืดที่เธอไม่รู้มาก่อน และฆาตกรตัวจริงนั้นอาจจะอยู่ใกล้ตัวเธอมากกว่าที่คิดก็เป็นได้ ปริศนาเร้นลับซับซ้อน ที่ดำเนินเรื่องอยู่บนความสัมพันธ์ที่เดาทางไม่ถูกในละคร เรือนชฎานาง จะเปิดเผยความลับของแต่ละตัวละครคนไหนอีก 

รอติดตามพร้อมกัน ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :