รีเซต

ลูกแก้ว ศรีกานต์ อุ้มท้องกลับไทยในรอบ 2 ปี จัด Baby Shower ต้อนรับลูกชาย!

ลูกแก้ว ศรีกานต์ อุ้มท้องกลับไทยในรอบ 2 ปี จัด Baby Shower ต้อนรับลูกชาย!
Entertainment Report_3
6 มกราคม 2565 ( 12:12 )
730

ข่าวบันเทิงวันนี้

ลูกแก้ว ศรีกานต์ นาคะวิสุทธิ์ พร้อมด้วยสามีชาวพม่า ซีตู กลับไทยในรอบ 2 ปี พร้อมจัดจัด Baby Shower ต้อนรับลูกชายคนแรก ที่จะคลอดในช่วงเดือน เมษายน 2565 นี้ที่ไทย

ลูกแก้ว ศรีกานต์ อุ้มท้องกลับไทยในรอบ 2 ปี จัด Baby Shower ต้อนรับลูกชาย!

กลับมาไทยในรอบ 2 ปี พร้อมด้วยสามีนักธุรกิจชาวพม่า ซีตู และลูกน้อยอายุในครรภ์  6 เดือน สำหรับ ลูกแก้ว ศรีกานต์ แถมยังจัด Baby Shower ต้อนรับลูกชายคนแรก ไปเมื่อวานนี้ (5 ม.ค.2565) โดยจัดในธีมสีน้ำเงิน-สีเงิน  โดยมีครอบครัวและอดีตเพื่อนร่วมวง SOUND CREAM อย่าง มีมี่ อนัญญา รวมถึงเพื่อนสนิทนอกวงการร่วมยินดี

โดยลูกแก้วเล่าว่า "ที่ใช้ธีมสีน้ำเงิน-สีเงิน เพราะน้องเป็นเด็กผู้ชายและส่วนตัวชอบสีน้ำเงิน-สีเงิน เงินจะได้ไหลมาเทมา ชื่อเล่นก็มีตั้งไว้แล้วค่ะชื่อว่าน้อง Zeo (ซีโอ) มีความหมายที่ดีมากในหลายภาษา ภาษากรีกโบราณ ภาษาอังกฤษ และแอฟริกัน ใน power rangers ตัวอมตะ จอมพลังรุ่นใหญ่ก็มีชื่อว่า Zeo ค่ะ Zeo known as the last, and Ultimate, lifeform ในภาษาฮีบริว Zeo แปลว่า Holy spirit (ดวงวิญญาณอันสูงส่ง) ส่วนบรรยากาศงานก็เป็นแบบเรียบง่ายอบอุ่นเหมือนนัดทานข้าวกันสบาย ๆ ค่ะ และเรามีตรวจโควิดก่อนเข้างานกันทุกคนด้วยนะคะ เพื่อนในวงก็มี มีมี่ มาร่วมงานค่ะ ส่วนลิตาติดภารกิจส่วนตัวค่ะ เจอกันทุกคนก็จะถามว่าแพ้ท้องมั้ยเป็นไงบ้าง ลูกแก้วจะมีแพ้ช่วง 3-4 เดือนแรก ตอนนี้ก็ 6 เดือนแล้วไม่แพ้เลยค่ะแถมน้องดิ้นเก่งมากด้วย  ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นมากเลยค่ะ กำหนดคลอดน้องซีโอกลางเดือนเมษายน ที่รพ.บำรุงราษฏร์ ค่ะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี