รีเซต

เราสองคนเดินทางมาไกลเหมือนกันนะ “ก้อย” โพสต์หวานถึงความรัก 13 ปี กับ “ตูน”

เราสองคนเดินทางมาไกลเหมือนกันนะ “ก้อย” โพสต์หวานถึงความรัก 13 ปี กับ “ตูน”
TNN ช่อง16
1 กันยายน 2566 ( 15:30 )
80

จาก 1+1 = 2 กลายเป็น 2+1 = 4 กำลังจะกลายเป็นครอบครัวลูกสองแล้วสำหรับคุณแม่ “ก้อย รัชวิน” และสามี “ตูน บอดี้สแลม” ที่มีโซ่ทองคล้องใจคนแรกคือ “น้องทะเล” ที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ที่คุณพ่อและคุณแม่แชร์รูปน้องทะเลลงโซเชียลก็สาดความน่ารักจนพี่ๆ ชาวเน็ตอดใจไม่ไหวที่จะเอ็นดูอยู่เสมอ


ภาพจาก IG:rachwinwong

 

ล่าสุด (วันที่ 1 กันยายน 2566) ก็เป็นวันครบรอบความรัก 13 ปี ของทั้งคู่ โดย “ก้อย รัชวิน” ก็ได้โพสต์ข้อความถึง “ตูน บอดี้สแลม” ว่า “01.09.23 ~ 13 ปีผ่านไป ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ใครจะไปคิดว่าเราจะได้สร้างครอบครัวที่อบอุ่น มีลูกที่น่ารักและซนด้วยกัน แถมจากคนที่ใช้ชีวิตในเมืองมาตลอด ตอนนี้กลายมาเป็นคนภูเก็ตได้ 2 ปีกว่าแล้ว จะว่าไปแล้วเราสองคนเดินทางมาไกลมากเหมือนกันนะ 

 

จาก 1+1 = 2 กลายเป็น 2+1 = 4 อีกไม่กี่เดือน ครอบครัวของเรากำลังจะมีสมาชิกใหม่มาเติมเต็มความสุข นึกไม่ออกเหมือนกันว่าพอมีลูก 2 คนแล้วจะเป็นยังไง จะวุ่นวายแค่ไหน? พี่ชายจะแกล้งน้องมั้ย? แต่ที่แน่ๆ ต้องสนุกและบันเทิงขึ้นแน่นอน Happy Anniversary 13 ปีนะคะ @artiwara ถึงจะมีลูกแล้ว ก็จะนับวันนี้ไปทุกปีเรื่อยๆ จนแก่ 

อยากให้รู้ว่าพ่อกับลูกคือ ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตของแม่นะ ชีวิตคู่ยังมีอะไรอีกมากมายให้เราได้เรียนรู้ นี่เพิ่งจะเริ่มต้นเอง ลูกยังไม่เข้าโรงเรียนเลย…

 

แต่ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไร เราจะจับมือกัน วันที่ไม่เข้าใจกัน เราจะช่วยกันแก้ไข และจะใช้ ”เวลา” ที่อยู่ด้วยกันให้มีคุณค่าที่สุด ดูแลกันและกันไปแบบนี้ จนฟันหมดปากเลยนะคะ รักพ่อ รักทะเล รัก…. แม่ๆ เอง ขอบคุณพี่ดีน @deen_thailandphotographer ที่ถ่ายรูปให้เราตั้งแต่ทะเลอยู่ในท้อง จนตอนนี้เบบี๋คนสองใกล้จะมาแย้ว #KtsJourney #KTTalay #Talay1Y10M"ภาพจาก IG:rachwinwong


ภาพจาก IG:rachwinwong


ภาพจาก IG:rachwinwong

 

ซึ่งทางด้านของ “ตูน บอดี้สแลม” ก็ได้โพสต์ภาพอัลตร้าซาวน์ ของลูกน้อยคนที่ 2 พร้อมใส่อิโมจิเด็กผู้ชานและเด็กผู้หญิง และระบุข้อความ “โชว์ความสามารถพิเศษ...ยกเท้ามาแตะที่หน้าผากตัวเองได้ #กำลังใจของพ่อๆ”ภาพจาก IG:artiwara


ภาพจาก IG:rachwinwong


ภาพจาก IG:rachwinwong