รีเซต

เป็กกี้ ศรีธัญญา เผยเคยโดนรุ่นพี่ในวงการบันเทิง เหยียดจนหน้าชา (มีคลิป)

เป็กกี้ ศรีธัญญา เผยเคยโดนรุ่นพี่ในวงการบันเทิง เหยียดจนหน้าชา (มีคลิป)
Entertainment Report_2
22 กุมภาพันธ์ 2565 ( 12:20 )
53

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นผู้หญิงอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากความสามารถไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกร หรือในฐานะศิลปิน  ซึ่งมีผลงานให้เห็นอยู่ตลอด ๆ น้ำเสียงดีบวกกับความฮาที่เป็นเอกลักษณ์ใครได้อยู่ใกล้ก็มีแต่รอยยิ้มเสียงหัวเราะ วันนี้มาเปิดใจกับ รายการ "เม้าท์อยู่กับปาก อยากอยู่กับคิ้ม" อะไรเป็นจุดเริ่มกับผลงานสร้างชื่อของเธอ "เป็กกี้ ศรีธัญญา" และครั้งหนึ่งเคยโดนรุ่นพี่ในวงการพูดเหยียดจนหน้าชา  ปิดท้ายกับเรื่องความรัก อะไรที่ทำให้รักยาวนาน 13 ปี ยังอยู่หวานฉ่ำอยู่เสมอ อยากรู้เรื่องราวจะเป็นยังไงไปฟังกันเลย

เป็กกี้ ศรีธัญญา : ถ้าพูดถึงจุดเริ่มต้นของ เป็กกี้ ศรีธัญญา จริงๆเป็กกี้ เป็นชื่อเล่นหนู และคำว่า ศรีธัญญา ตอนนั้นหนูไปออกรายการกิ๊กดู๋ เป็นเงาเสียงของ หญิงลี ศรีจุมพล ก่อนเข้ารายการก็มานั่งคิดมุขกับแม่ตั๊ก ศิริพร และดีเจนุ้ย ว่าจะเล่นอะไรกันดี ก็หญิงลีเค้าศรีชุมพลแล้ว เราก็ เป็กกี้ ศรีธัญญามั้ยล่ะ ก็เลยได้ชื่อนี้มาตลอด ที่นี้พอเอา เป็กกี้ ศรีธัญญามารวมกัน โดยทางโหราศาสตร์พอรวมกันความหมายมันคือ ดี เฮง ปังดีมาก ๆ เรียกว่าช่วงนั้นงาน เงิน ปังมาก งานจะเข้ามากี่งานตอนนั้นรับหมด เป็กได้นอนแค่วันละ 3 ชั่วโมงแค่นั้นเลย ซึ่งเหนื่อยมาก ๆ แต่เราเปลี่ยนจากความเหนื่อยมาเป็นพลังแทน พอเห็นเงินแล้วมันหายเหนื่อยจริง ๆ นะ เหมือนเงินมันอยู่ในอากาศคว้าได้ให้รีบคว้า และอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน ส่วนเรื่องที่เคยถูกคนพูดเหยีนดใส่ ตอนนั้นเป็นช่วงเเรก ๆที่เริ่มมีคนรู้จักแล้วได้รับงาน Event งานหนึ่งเเละเจอรุ่นพี่ในวงการคนหนึ่งมาพูดกับเราว่า 
เนี่ยพี่ลดตัวนะ ที่มาทำรายการเดียวกับเรา และรับค่าตัวเท่าเราอะ พอได้ฟังและเรารู้สึกงง ๆ นะ ณ ตอนนั้น หลังจากนั้น 2–3 วัน คิดได้ว่า จริ งๆ คุณก็มาทำงานเหมือนกันปะ ไม่ได้เกี่ยวกับฉันปะ ที่จะมาลดตัวทำงานกับฉัน แต่ทุกวันนี้ก็เจอเค้านะ แต่ก็แอบคิดว่าตอนนั้นคุณไม่ได้ต้องลดตัวลงมานะ แต่คุณคงจะร้อนเงินเหมือนกัน 555 
และอีกอย่างคุณก็ไม่ได้มารับเงินเท่าฉัน แต่รายการเค้าให้คุณเท่านี้ไม่ได้ซีเรียสอะไร ส่วนเรื่องความรักกับ ฐากูร ตะเภาพงษ์  แฟนหนุ่ม ที่อายุห่างกันถึง 13 ปี ส่วนอะไรที่คิดว่าผู้ชายคนนี้ใช่สำหรับเรา ฐาเป็นคนดี พูดจาดี นอบน้อม ไม่หยาบคาย ใจเย็น จิตใจดี เป็กคิดว่าชีวิตคู่การให้เกียรติกันเป็นสิ่งสำคัญ และถ้าถามว่าทำไมถึงเลือกผู้ชายคนนี้เป็กเองที่เลือกฐาเพราะฐาเป็นแบบนี้ เพราะถ้าเค้าไม่เได้เป็นแบบนี้เป็กคงไม่เลือกเค้าตั้งแต่เเลก สามารถติดตามรายการย้อนหลังได้ที่“เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม” 
ทาง YOUTUBE : My Channel Official https://www.youtube.com/watch?v=PHzEZhz5m6Y

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ เม้าท์อยู่กับปาก อยากอยู่กับคิ้ม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :