รีเซต

อัปเดตชีวิต "ปาย สิตางศุ์" เก็บไข่พร้อมมีลูกแฝด เผยเปลี่ยนศาสนาเพื่อชีวิตหลังแต่งงาน

อัปเดตชีวิต "ปาย สิตางศุ์" เก็บไข่พร้อมมีลูกแฝด เผยเปลี่ยนศาสนาเพื่อชีวิตหลังแต่งงาน
EntertainmentReport3
20 มิถุนายน 2566 ( 10:30 )
91

เซ็กซี่ร้อนแรงสวยไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับ "ปาย สิตางศุ์ ปุณภพ" จากนักแสดงสาวเจ้าบทบาท สู่ยูทูปเบอร์แถวหน้าสายคอนเทนต์ผู้หญิงยุคใหม่และเพิ่งผ่านประตูวิวาห์ไปไม่นาน ล่าสุดชวนพิธีกร "แมทธิว ดีน" จากรายการ "วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)" ทางช่อง MONO29 ชวนตีซี้ออกกำลังกายสุดมันทันสมัย ณ ฟิตเนส Absolute You ทั้งคลาสปั่นจักรยานตามบีทเพลงสไตล์ Rhythm Cycling และการบริหารร่างกายและจิตใจแบบ Pilates Reformer โดยสาว ปาย เผยถึงการมีชีวิตคู่ ที่ต้องเปลี่ยนความเชื่อและเปลี่ยนศาสนาให้ฟังว่า

อัปเดตชีวิต "ปาย สิตางศุ์" เก็บไข่พร้อมมีลูกแฝด เปลี่ยนศาสนาเพื่อชีวิตหลังแต่งงาน

"เมื่อก่อนเป็นคนที่ชอบมูมาก หมดเงินหลายแสนไปกับเครื่องราง อะไรที่เขาว่าดีเรามีหมดเพราะเมื่อก่อนเราต้องการที่ยึดเหนี่ยวทางใจ แต่ปัจจุบันไม่ได้เป็นแบบนั้นแล้วเพราะว่าเราเปลี่ยนศาสนา หลังจากที่แต่งงานก็เปลี่ยนเป็นศาสนาคริสต์ซึ่งมีความเชื่อที่ต่างกันค่ะ กลายเป็นปัจจุบันถ้าเป็นเรื่องของการมูคือ เวลาเราไปต่างจังหวัดไกล ๆ แฟนเราก็จะบอกว่าขอนักบุญหรือเซนต์ของเขาให้มาดูแลเรานะอะไรแบบนี้ อันที่จริงเขาไม่ถือนะถ้าจะไม่เปลี่ยนตาม เพียงแต่เขามีความเชื่อว่าถ้าเราตายไปเราจะได้ไปอยู่กับพระเจ้าด้วยกันเป็นครอบครัวเดียวกันข้างบนนั้น เป็นความเชื่อแบบนั้นมากกว่า เราก็อยากเปลี่ยนเองไม่ได้มีการบังคับ หลังจากที่เราได้เข้าโบสถ์กับเขาทุกวันอาทิตย์ ทำให้เรารู้ว่าศาสนาเขาค่อนข้างที่จะทำให้เราได้เตือนตัวเองมาก การรู้ตัวคือสิ่งที่ดีที่สุด ใครที่ผ่านการแต่งงานมามันจะมีบททดสอบชีวิตคู่เยอะ เพราะชีวิตก่อนแต่งมีหลายคู่ที่ยังไม่รู้ว่ามีอีกหลายอย่างที่รอให้พบเจอ แค่เป็นแฟนกันมันยังไม่รู้หรอก จนวันที่มันต้องมาใช้ชีวิตร่วมกันจริง 24 ชั่วโมง พออยู่ด้วยกันแล้วต้องอดทนกับบางอย่างที่เราไม่ชื่นชอบ เกรงใจกันมากขึ้น โตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอีกสเต็ปหนึ่ง ซึ่งตอนนี้แพลนมีลูกแล้วค่ะเก็บไข่ไว้แล้ว คือพี่นิกเขาชัดเจนว่าอยากได้ลูกสาวแฝดสอง เลยคิดว่าภายในปีนี้จะไปเที่ยวให้สุด หลังจากนั้นพอมีลูกเราจะได้ทุ่มเทเวลาเลี้ยงดูได้อย่างเต็มที่"

ความเชื่อที่เปลี่ยนแปลง ก่อเกิดความรักชี้นำชีวิต รับฟังเรื่องราวของ "ปาย สิตางศุ์" ได้ในรายการ "วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)" ในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน นี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :