รีเซต

เกมรักทรยศ EP.10 : "แพทริเซีย" ฟิวส์ขาดหยุมหัว "แอน" เหตุโดนแฉเป็นเมียน้อย

เกมรักทรยศ EP.10 : "แพทริเซีย" ฟิวส์ขาดหยุมหัว "แอน" เหตุโดนแฉเป็นเมียน้อย
EntertainmentReport3
20 กันยายน 2566 ( 13:01 )
8.4K

"เกมรักทรยศ EP.10" ที่ผลิตโดยค่าย จูเวไนล์ (JUVE9) ซึ่งออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 เข้มข้นทุกตอน จนแฟน ๆ ไม่กล้ากระพริบตา ล่าสุดเดินทางมาถึงฉากในตำนานกับการแฉเมียน้อยกลางโต๊ะอาหารที่แฟนละครรอคอยกันแล้ว งานนี้สปริตแรง "แอน ทองประสม" หลังความรักกลายเป็นความแค้น ขอแฉคุณหนูเมียน้อยให้สะใจ ก่อนยอมหัวเหม็นปลาหมึก เพราะเจอ "แพทริเซีย กู๊ด" ฟิวส์ขาดตบหัวทิ้งก่อนจับยีหัวลงจานปลาหมึกกลางโต๊ะอาหาร ด้านสามีสองใจ "อนันดา เอเวอริงแฮม" ก็ฉ่ำไม่เบาเจอสาดไวน์ใส่หน้าเต็ม ๆ

เกมรักทรยศ EP.10

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ หมอเจน (แอน ทองประสม) ควง อธิน (อนันดา เอเวอริงแฮม) มาดินเนอร์สุดหรูที่คฤหาสน์ของ ท่านบุญณ์ญาณ์ (เจี้ยบ ศักราช) กับ คุณหญิงมินตรา (ต่าย เพ็ญพัตร์) พ่อแม่ของ เคท (แพทริเซีย กู๊ด) บนโต๊ะอาหาร หมอเจนตั้งใจแฉความสัมพันธ์ของเคทกับอธิน ให้พ่อกับแม่ของเธอทราบ ทั้งสองคนช็อคกับสิ่งที่ได้ยิน เคท ที่ทนไม่ไหวปรี่เข้าไปตบหัวหมอเจนอย่างจัง ความโกลาหลจึงเกิดขึ้น

เบื้องหลังฉากใหญ่นี้ 2 ผู้กำกับ เก้า วิรดา และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ และทีมงานเตรียมการถ่ายกันหนักมาก เพราะเป็นหนึ่งฉากไฮไลต์ของเรื่อง ทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นจึงต้องสมจริงที่สุด มุมกล้องต่าง ๆ ต้องออกมาสวยงามและลุ้นระทึกใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างไปในคราวเดียวกัน แถมมีการสอดแทรกซอร์ฟพาวเวอร์อาหารใต้ จ.ภูเก็ต แสนอร่อยไว้เต็มโต๊ะอาหารด้วย ก่อนจะเรียกนักแสดงทุกท่านมาทำความเข้าใจการไต่ระดับอารมณ์ บทพูดที่ค่อนข้างยาว และบล็อกกิ้งมุมกล้องที่ซับซ้อนหลายมุม เลยใช้เวลาตรงนี้ค่อนข้างนานพอควร แพทริเซีย ตอนแรกออกอาการเกร็ง เพราะต้องตบหัวแอน จึงเข้าไปขอโทษไว้ก่อน ด้านแอนก็สปิริตแรงบอกน้องเต็มที่ได้เลยไม่ต้องเกรงใจ ก่อนจะเดินกล้องถ่ายทำจริงทุกคนอยู่ในสมาธิขั้นสุด พอแอนเริ่มแฉ อารมณ์ก็มาเต็ม จนแพทริเซียฟิวส์ขาดลุกไปตบหัวแอนจนหน้าทิ่มลงจานปลาหมึกเต็ม ๆ งานนี้อึ้งไปทั้งกองแต่ทุกคนก็เล่นกันต่อ จนมาถึงตอนที่อนันดาจับแยก ด้วยความที่บทยากต้องจำหลายอย่าง เทคแรกแอนเชือดทุกคนนิ่ม ๆ ด้วยคำพูดแต่ยังไม่ออกลีลามาก อนันดาแอบโล่งอกว่าวันนี้คงไม่โดนตบหรือทำอะไรรุนแรงใส่เขาแล้ว แต่พอเทคที่สองก็ไม่รอด อารมณ์มาเต็มแอนเลยจัดการสาดไวน์ใส่หน้าสามีตัวดีก่อนเดินออกไปด้วยความสะใจ หลังจากสั่งคัท แพทริเซียแอบบอก "หนูอึ้งการแสดงพี่แอนมากค่ะ ตอนเขาแฉนั่งดูเพลินแบบอินตามจนเกือบลืมบทตัวเองแล้ว สุดยอดมาก" แล้วงานนี้อธินจะทำอย่างไรต่อไปหลังจากความจริงทั้งหมดถูกเปิดเผยแล้ว หรือถึงเวลาที่เขาต้องเลือกจริง ๆ สักที!

ติดตามฉากเดือดนี้ได้ในละคร "เกมรักทรยศ" (The Betrayal) วันพฤหัสบดี ที่ 21 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :