รีเซต

ทนายความยืนยัน "ใบเตย" ตัดผมแล้ว เผย เจ้าตัวช็อกตอนรู้ข่าวแฟนน้องเสียชีวิต

ทนายความยืนยัน "ใบเตย" ตัดผมแล้ว เผย เจ้าตัวช็อกตอนรู้ข่าวแฟนน้องเสียชีวิต
TNN ช่อง16
26 พฤษภาคม 2566 ( 16:30 )
139

ผ่านไประยะนึงแล้ว สำหรับ "ดีเจแมน พัฒนพล" และภรรยา "ใบเตย สุธีวัน" หลังอัยการฝ่ายคดีพิเศษ สั่งฟ้องคดีในความผิดฐานกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน และร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลอันเป็นเท็จ คดี Forex3D ดีเจแมนถูกคุมตัวไปคุมขังที่เรือนจำพิเศษ กรุงเทพฯ ทางด้านใบเตย ถูกนำตัวไปคุมขังที่ทัณฑสถานหญิงกลาง

ภาพจาก IG : dj_man9999

 

วันนี้ (26 พฤษภาคม 66) ทางทนายความส่วนตัวของใบเตยได้ให้สัมภาษณ์และอัปเดตความเป็นอยู่ของใบเตย ที่ทัณฑสถานหญิง กับทางทีมข่าวทีวีพูล โดยมีรายละเอียดว่า "หลังจากที่ใบเตยได้ถูกกักตัวที่่ทัณฑสถานหญิง เป็นเวลา 10 วัน ก็ได้พบญาติและทนายส่วนตัว ตอนนั้นใบเตยยังไม่รู้ว่าแฟนของน้องลุกซ์ เสียชีวิตแล้ว"ภาพจาก True inside

 

"แต่ล่าสุด ทนายส่วนตัวได้เข้าไปพบกับคุณใบเตย และได้ทราบจากคุณใบเตยว่า ใบเตยทราบแล้วว่าแฟนของน้องลุกซ์เสียชีวิตแล้ว โดยคนข้างในเป็นคนเล่าให้ฟัง หลังจากที่ใบเตยทราบเรื่องก็ช็อก และหลังจากนั้นใบเตยก็ได้มีการนั่งภาวนาจิต สวดมนต์ เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้แฟนของน้องลุกซ์ ซึ่งใบเตยกับแฟนลุกซ์รู้จักกันมาเป็นระยะเวลา 10 ปี ต่างคนต่างช่วยเหลือกันตลอด"

ภาพจาก True inside

 

"ทางด้านน้องเวทมนต์ลูกสาวของคุณใบเตย หลังจากที่คุณยายได้พาไปอยู่ปากพนัง ทางน้องลุกซ์ก็จะพาตัวน้องเสทมนกลับมาอยู่กทมเหมือนเดิม และในเร็วๆ นี้ลุกซ์อาจจะพาเวทมนต์ไปหาคุณใบเตยที่ทัณฑสถานหญิง

ตอนนี้ใบเตยตัดผมสั้นแล้ว อยู่ที่บริเวณต้นคอหลัง และจากนี้ใบเตยยังคงต้องกักตัวเป็นระยะเวลาอีก 10 วัน เพราะว่าหลังจากศาลออกมานัดสอบปากคำเพิ่ม ทำให้ต้องกักตัวเพิ่มอีก 10 วัน"

ภาพจาก IG : bitoeyrsiam

ภาพจาก IG : bitoeyrsiam

ภาพจาก IG : bitoeyrsiam

ภาพจาก IG : luxx.c.t_