รีวิว I Need Romance EP.8! ไม่เป็นไรนะจุ๊บแจง! นิว ปลอบใจ แพนเค้ก หลัง เป๊ก ทำให้เสียใจจนซึม!

รีวิว I Need Romance EP.8! ไม่เป็นไรนะจุ๊บแจง! นิว ปลอบใจ แพนเค้ก หลัง เป๊ก ทำให้เสียใจจนซึม!
Entertainment Report_2
13 ก.ค. 64
68

ข่าวบันเทิงวันนี้

รีวิว I Need Romance EP.8! อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) บอกให้ ณใจ (แพนเค้ก เขมนิจ) ให้ทำตามสิ่งที่หัวใจต้องการ ณใจหาคำตอบไม่ได้ แถมยังเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในเกมรักของกานต์(เป๊ก เปรมณัช) และ คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) แม้ว่าจะเสียใจ แต่ก็มีอาลานคอยปลอบใจทุกครั้ง และความรักครั้งนี้ของณใจที่มีต่อกานต์ ดูไม่ง่ายเอาเสียเลย

 

ณใจกับคิส ปะทะคารมกันอีกครั้ง ได้เล่าเรื่องราวเก่า ๆ ที่ผ่านมาของกันและกัน บอกเล่าสาเหตุของการเกลียดกัน ณใจเผยว่าที่ผ่านมาคิสไม่เคยมองตัวเองเป็นเพื่อนค่ำนั้น ณใจ จึงดินเนอร์กัน 3 คน ทั้งที่นัดกันไว้แล้วว่ามีเรื่องงานจะคุยกัน กานต์ให้ ณใจ กลับเอง โดยที่เขาไปกับคิส ณใจ คุยกับอาลานเรื่องคิส อาลานแนะนำให้ณใจทำตามหัวใจตัวเองในเมื่อรักกานต์ก็ให้ทำตามหัวใจมากกว่าเรื่องของเหตุผลบ้าง โดยที่อาลานบอกรัก ณใจ อีกครั้งแต่อีกฝ่ายมองเป็นเรื่องตลก ที่เจ้าเต้าหู้ล้อเล่นอีกแล้ว ด้านเมษาเริ่มรู้สึกดีกับเมเปิ้ล ใจสั่นและตื่นเต้นแบบบอกไม่ถูก เมเปิ้ลทะเลาะแฟน อยากให้แฟนสอบเนติบัณฑิตให้ได้ ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน เพราะความฝันไปคนละทาง เมเปิ้ลอยากมีชีวิตที่ดีขึ้น และในที่สุดฝ่ายชายกลับบอกเลิกเมเปิ้ลก่อน

กานต์ชวนคิสไปดูละครเวที แต่กานต์เข้าใจผิด คิดว่าคิส ใจง่ายและชอบหลอกผู้ชายคนอื่น ๆ เพราะมาต่อที่งานเลี้ยง เหมือนเมื่อตอนที่ทั้งสองเลิกกันซึ่งจริง ๆ แล้วคิสเอนเตอร์เทนลูกค้าเท่านั้น ทำให้ครั้งนี้กานต์บอกเลิกคิสและทิ้งคิสไป คิสพยายามง้อกานต์โดยการชวนไปดูละคร แต่กานต์กลับชวนณใจไปแทนคิสเห็นกานต์มากับณใจที่โรงละคร อาลาน เห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง หลังละครจบ กานต์สารภาพว่าอยากให้คิสเห็นว่าตนมากับณใจ คิสจะได้เสียใจ ทำให้ ณใจ เสียใจมากที่ได้รู้อย่างนั้น เมื่อกลับมาบ้านอาลานก็ยังคอยปลอบใจ จุ๊บแจงและกอดณใจไว้ไม่ห่าง!

ติดตามชม I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี