รีเซต

ปูเป้ เกศรินทร์ คว้าบท เจ้าหญิงพิกุลทอง ละครจักรวงศ์เวอร์ชั่น 2022!

ปูเป้ เกศรินทร์ คว้าบท เจ้าหญิงพิกุลทอง ละครจักรวงศ์เวอร์ชั่น 2022!
Entertainment Report_3
21 กุมภาพันธ์ 2565 ( 12:19 )
852

ข่าวบันเทิงวันนี้

สุดฮือฮา ช่อง 7HD เผยตัวอย่างละครจักรวงศ์ เจ้าหญิงพิกุลทอง โดย ค่ายสามเศียร บรรจงสร้างใหม่ เวอร์ชั่นล่าสุด 2022 วาง นางเอกสาว ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้ง คู่พระเอกน้องใหม่ ต้น กฤชสร เปรมปรีดิ์ ด้วยโปรดักชั่นสุดเจ๋ง 

ปูเป้ เกศรินทร์ คว้าบท เจ้าหญิงพิกุลทอง ละครจักรวงศ์เวอร์ชั่น 2022!

ทันทีที่ช่อง 7HD ส่งทีเซอร์เรื่อง เจ้าหญิงพิกุลทอง ควบคุมการผลิตโดย สยาม และ สยม สังวริบุตร กำกับการแสดงโด ภิพัชพนธ์  อภิวรสิทธิ์ พร้อมเพิ่มอรรถรสใหม่มากมายจากเวอร์ชั่นเก่า ซึ่งงานภาพอลังการ สมการรอคอย ได้รับการตอบรับจำนวนมาก จากผู้ชมที่เป็นแฟนละครพื้นบ้านมาอย่างยาวนาน ยืนหนึ่งเรื่องเรตติ้ง ทั้งนี้ ลอร์ด สยม สังวริบุตร ผู้ควบคุมการผลิต ได้เล่าให้ฟังเกี่ยวกับรายละเอียดของละครเรื่องนี้    

"พิกุลทองเป็นหนึ่งในละครพื้นบ้านเรื่องหลัก ๆ ของบ้านเรา นอกจากมี แก้วหน้าม้า สี่ยอดกุมาร ขวานฟ้าหน้าดำ หนึ่งในนั้นก็มี พิกุลทอง เป็นเรื่องไทย ๆ ที่เกิดมามีกรรมแล้วต้องชดใช้สิ่งที่ทำลงไป เรื่องนี้นางเอกใช้คำพูดผิดไป เลยทำให้คนฟังรู้สึกโกรธแค้น เลยถูกตามล้างแค้น เลยเกิดเหตุ ทั้ง ๆ ที่ เวลานางเอกเกิดมา เวลาพูดมาจากใจ จะมีดอกพิกุลร่วงจากปาก    เรื่องนี้ถ่ายนาน  โปรดักชั่นเราบรรจงสร้างมาก ๆ  ด้วยสถานการณ์โควิดด้วย เลยต้องมีการหยุดถ่ายกันไป แล้วมาถ่ายใหม่ ในแง่กราฟิกก็บรรจงทำให้มาตรฐานดีขึ้น เราอยากพัฒนาให้เอาไปทัดเทียมกับของต่างประเทศ เพื่อเอาไปส่งต่างประเทศในการแข่งขันได้ต่อไป

เรื่องนี้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ ที่ถูกปรับปรุงในตัวเนื้อหา ตัวโครงสร้างหลัก ยังเป็นพิกุลทอง แต่การตีความจะแตกต่างจากเวอร์ชั่นก่อน ๆ เยอะเลย จะมีรสชาติแปลกใหม่ออกไป ทางคุณพ่อ (ไพรัช สังวริบุตร) เป็นคนบอกเลยว่าให้ใส่แบบนี้ ทำแบบนั้น ถึงคุณพ่ออายุเยอะแล้วก็ยังทำงานอยู่ เรื่องเพลงคุณพ่อก็ยังตบแต่งตัวเพลงเก่า มีการดัดแปลงใหม่ให้ฟังแล้วเพราะขึ้นด้วย  ส่วนนางเอก น้องปูเป้ (เกศรินทร์ น้อยผึ้ง) เขามืออาชีพมาก การแสดงของเขาสุดยอด ในเรื่องนี้เขาต้องเล่นหลายตัว ทั้งเป็นนางยักษ์ด้วย ซึ่งเขาเล่นเก่งมาก ส่วนพระเอกน้องต้น (กฤชสร เปรมปรีดิ์) เป็นนักแสดงใหม่ นี่เป็นเรื่องแรกของเขา ต้องรอชมว่าจะเป็นอย่างไร เรื่องนี้เป็นละครจักรวงศ์ครบรส ดูไปแล้วจะมีความสนุกสนานเบิกบานใจ ความรู้สึกต้องเอาใจช่วยตัวละครก็เยอะ แล้วตัวร้ายก็ร้ายอย่างมีเหตุผล จะเน้นดราม่า แต่ไม่ใช่ดราม่าตลอด จะมีทุกอย่างห้อมล้อม พลาดไม่ได้เลย ทำกันเต็มที่ให้ออกมาสวยงาม แฟน ๆ หลังจากเห็นตัวอย่าง ต่างบอกว่า อยากชมแล้ว ฝากติดตาม เจ้าหญิงพิกุลทอง นักแสดงทุกคน และทีมงานมีความตั้งใจในการสร้างเรื่องนี้มาก อยากให้รอชมครับ"

ติดตามชมละคร เจ้าหญิงพิกุลทอง ทุกเช้าวันเสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 08.00 น. เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 5 มีนาคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :