รีเซต

[กิจกรรม] ประกาศรายชื่อผู้ได้รับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษจากหนัง "Elvis"

[กิจกรรม] ประกาศรายชื่อผู้ได้รับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษจากหนัง "Elvis"
Jeaneration
1 กรกฎาคม 2565 ( 14:45 )
901
2

Movies TrueID ร่วมกับ WarnerBros Thailand
ขอเชิญคุณร่วมกิจกรรมชิงของพรีเมี่ยมสุดคูลจาก "Elvis"

ร่วมสนุกรับของที่ระทึกสุดพรีเมี่ยมจากหนัง Elvis ประกอบด้วย เสื้อยืดสุดเอ็กซ์คลูซีพสำหรับคนพิเศษ 1 รางวัล และ สมุดโน้ตบุ๊กเล่มพิเศษ 3 รางวัล โดยจะมอบให้กับกับผู้โชคดีเพียงแค่ 4 ท่าน ท่านละ 1 ชิ้นของรางวัลเท่านั้น

เพียงแค่คุณต้องตอบคำถามที่ว่า เอลวิสมีคติประจำใจที่เขาและเพื่อนร่วมงานประจำยึดถือ สามารถได้ยินจากในหนัง Elvis และอยู่ในหัวเรื่องภาพยนตร์คือ TCB ซึ่งย่อมาจากคำว่าอะไร? โดยเรามีตัวเลือกให้ระหว่าง

A. Tupelo County Boy
B. True Country Boy
C. Take Care of Business
D. Taking Care of Business 

และคำตอบที่ถูกต้องก็คือ ข้อ D. Taking Care of Business

สำหรับรายชื่อผู้โชคดีที่ตอบคำถามได้ถูกต้อง พร้อมกับได้รับ เสื้อยืดสุดเอ็กซ์คลูซีพ 1 รางวัล และสมุดโน้ตบุ๊ก 3 รางวัล รวมทั้งสิ้น 4 รางวัล มีดังนี้

เสื้อยืดสุดเอ็กซ์คลูซีพ 1 รางวัล

  • คุณพุฒิพงษ์ คู่แก้ว

สมุดโน้ตบุ๊ก 3 รางวัล

  • คุณจิรวิทย์ ศิริโชติ
  • คุณสิริวุฒิ ธนูปถัมภ์
  • คุณภิญญดา ประเสริฐศิลป์

สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษในกิจกรรมครั้งนี้ กรุณาโปรดแจ้ง ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อของท่านที่ถูกต้อง ให้กับทีมงาน เพื่อในการจัดส่งของพรีเมี่ยมถึงมือของท่าน โดยสามารถพิมพ์ข้อความส่งมาที่อีเมล์ movie.trueid@gmail.com เพื่อเป็นยืนยันสิทธิ์ของท่าน ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 และของพรีเมี่ยมจะถูกจัดส่งถึงมือท่าน ภายใน 30 วัน (ไม่รวมวันหยุดและวันหยุดนักขัตฤกษ์) 

หมายเหตุ
1. โปรดตรวจสอบ ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ของท่านให้ถูกต้อง-ครบถ้วน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาในการจัดส่งของพรีเมี่ยม
2. หากผู้โชคดีไม่ได้ดำเนินการตอบกลับอีเมล์และยืนยันสิทธิ์รับรางวัลตามในช่วงเวลาที่กำหนด จะถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ที่จะรับของรางวัลในครั้งนี้
3. ข้อมูลชื่อ-นามสกุล และรายละเอียดต่างๆ ที่ท่านส่งมาเพื่อยืนยันสิทธิ์นั้น ทางทีมงานขอยืนยันว่าจะเก็บสงวนเอาไว้เป็นความลับ ใช้เฉพาะในการจัดส่งของรางวัลในกิจกรรมครั้งนี้เพียงเท่านั้น
4. ผู้โชคดีไม่สามารถเรียกร้องและขอเลือกรับของพรีเมี่ยมชิ้นใดชิ้นหนึ่งได้ โดยการตัดสินใจของทีมงานถือว่าเป็นอันสิ้นสุด
5. ทางค่ายผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์จะเป็นผู้ดำเนินการส่งของรางวัลพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์ชิ้นดังกล่าวให้กับท่าน โดยทางทีมงาน Movie.TrueID รับหน้าที่เป็นส่วนประสานงานระหว่างท่านกับค่ายผู้จัดจำหน่ายฯ เพียงเท่านั้น

ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมสนุก และในโอกาสหน้ามาร่วมกิจกรรมด้วยกันใหม่

กติกาการร่วมสนุก

1. ตอบคำถามเพื่อร่วมสนุกชิงรางวัลไว้ที่ Comment Box ด้านล่างในหน้ากิจกรรมนี้เท่านั้น พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ของคุณเอาไว้ให้ชัดเจน
2. โดยท่านต้องคลิกลิงค์เข้าเว็บไซต์ที่ URL นี้ https://entertainment.trueid.net/detail/mDGPXyol2mBZ  ผ่านทางเบราวเซอร์ต่างๆ เพื่อใส่คำตอบร่วมสนุกในกิจกรรมนี้
3. ทั้งนี้หากมีผู้ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องมากกว่า 4 ท่าน ตามจำนวนรางวัลที่กำหนดให้นั้น ทางทีมงานจะทำการสุ่มเลือกและผลการตัดสินดังกล่าวถือเป็นที่สิ้นสุด
4. ทั้งนี้หากคุณเป็นผู้โชคดีได้รับของรางวัล ทางทีมงานจะจัดส่งของพรีเมี่ยมไปให้ตามข้อมูลที่อยู่ที่ท่านได้ระบุแจ้งเอาไว้เท่านั้น ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง
5. ทั้งนี้ ทางทีมงานขออนุญาตสุ่มแจกของรางวัลแต่ละชิ้นให้กับผู้โชคดี โดยไม่สามารถเลือกรับของรางวัลชิ้นใดชิ้นหนึ่งได้ การตัดสินใจของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

ตัวอย่างการตอบคำถาม “คำตอบของคุณ/ นาย ทรูไอดี มูฟวี่”
โดยตอบคำถาม พร้อมแจ้งชื่อ-สกุล ผ่าน Comment Box ด้านล่างในหน้ากิจกรรมนี้เท่านั้น

ระยะเวลาการร่วมสนุก : ตั้งแต่วันนี้ - 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 12.00 น.
ประกาศผลผู้โชคดี : 1 กรกฎาคม 2565 เวลาประมาณ 15.00 น.

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa