รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Miss Chun is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้" พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Miss Chun is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้" พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
30 พฤษภาคม 2566 ( 18:00 )
5.9K

ได้เวลาขึ้นศาลไปกับเธอ "จวงต๋าเฟย" กับผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดที่จะเป็นการว่าความเพื่อล้างมลทินให้กับครอบครัว ร่วมด้วยการว่าความรักที่วีรกรรมดันไปหมัดหัวใจหนุ่ม ๆ เอาไว้ได้หลายคนใน "Miss Chun is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้" ซีรีส์โรแมนติกสายกฎหมายย้อนยุคไปสมัยราชวงศ์ถัง คอซีรีส์แนวนี้..ต้องห้ามพลาดทุกประการ

Miss Chun is a Litigator เป็นเรื่องราวของ ชุนถูหมี เพื่อช่วยบิดาให้พ้นข้อหาที่ถูกใส่ความอย่างไม่เป็นธรรม จำเป็นต้องขึ้นศาลว่าความเพื่อล้างข้อหาให้บิดา จนในที่สุดนางได้กลายเป็นหมอความผู้เลื่องชื่อประจำเมือง ด้วยเหตุนี้ หานอู๋เว่ย  ผู้บัญชาการแห่งจวนพิชิตชัย หน่วยทหารรักษาการประจำพื้นที่เปี้ยนโจว จึงประทับใจในตัวของนาง รวมถึง คังเจิ้งหยวน ตุลาการสูงสุดแห่งศาลต้าหลี่ เย่ชา ผู้มีภูมิหลังลึกลับได้เข้ามาพัวพันกับชุนถูหมีจนบังเกิดเสน่หาความรัก เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามต่อได้ที่ทรูไอดีเท่านั้น

และนอกจาก จวงต๋าเฟย จะเฉิดฉายนำแสดงในเรื่องนี้แล้ว ยังมีหนุ่ม ๆ ร่วมสมทบด้วย ไม่ว่าจะเป็น "หวงจวิ้นเจี๋ย", "ฝานจื้อซิน" และ "ฉินเทียน" ดัดแปลงจากนิยาย ทนายสาว ถึงคราวสู้ (美人谋律) โดย "หลิวอั้นฮวาหมิ" การันตีด้วยผลงานของผู้กำกับ "จางรุ่ย" จากซีรีส์ดัง Thank You, Doctor และ The Old Dreams ติดตามชมตอนใหม่ ๆ ได้สัปดาห์ละ 5 ตอน ทุกวันพฤหัสบดี เวลาประมาณ 19.00 น. ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคมนี้ เป็นต้นไป

ดูซีรีส์จีน Miss Chun is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้ ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa