รีเซต

เรือนชฎานาง EP.31 : "จั๊กจั่น" เฮี้ยน บีบคอ "ภูมิ" หลังคลั่งสติหลุดทำร้าย "นิว"

เรือนชฎานาง EP.31 : "จั๊กจั่น" เฮี้ยน บีบคอ "ภูมิ"  หลังคลั่งสติหลุดทำร้าย "นิว"
EntertainmentReport2
13 ธันวาคม 2566 ( 14:03 )
146
เรือนชฎานาง EP.31 จากที่ทำแอ๊บเป็นคนดีมาตั้งนาน ล่าสุด "ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์"  เผยโฉมโหด เพราะตกเป็นผู้ต้องสงสัยเบอร์ต้นที่ ฆ่า "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" จนพาให้คอละครอินจัดสาปส่งทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุดในละคร "เรือนชฎานาง" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กับ อีพี31 ได้เดินมาใกล้ถึงจุดคลายแม็กซ์เต็มที เป็นเหตุให้ความอดทนขาดสะบั้นต้องโชว์ความโหดคลุ้มคลั่งปนความโรคจิตหยิบมีดไล่ล่าฆ่า นิว วงศกร ปรมัตถากร งานนี้ความซวยจึงตกไปที่ "หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ" เพราะโดนจับเป็นตัวประกัน เบื้องหลังจะเดือดแค่ไหนไปดูกัน
 

กดดูเลย เรือนชฎานาง ทุกตอน

 
เป็นฉากที่ ปูน(ภูมิ) แอบย่องมาที่ห้องของ ธรรม์(นิว) เพื่อจะฆ่าหลังถูกเปิดโปงความจริง จึงเกิดการต่อสู้กัน ระหว่างนั้นดวงวิญญาณของ ชฎาพร(จั๊กจั่น) พยายามช่วยเหลือ ธรรม์ แต่ก็ไม่สำเร็จ ชฎาพลอย(หนูนา) ที่เข้ามาเห็นจังหวะที่ทั้งคู่ต่อสู้กันจึงหาโอกาสช่วย ธรรม์ แต่กลับถูกจับเป็นตัวประกันแทน
 

 
ฉากนี้ หนุ่มภูมิ อินบทฆาตกรโรคจิต ยื้อยุดฉุดกระชากจนนิวเกือบหมดแรง แถมโชว์ความซาดิสม์ด้วยการเล่นหูเล่นตาใส่อินเนอร์แรงสุดๆ ใช้มีดขู่ฆ่าทุกคนในฉาก ทั้งคู่ต่างมาซ้อมคิวบู๊กันอย่างตั้งใจฉากนี้มีทั้งดรามาของ และแอ็กชันที่ดุเดือด แถมนิวยังต้องโกรธจัดปาแจกันเข้าที่หัวของภูมิจนหัวแตกเลือดสาด ซึ่งฉากนี้ไม่มีไดอะล็อกพูดที่เยอะมาก แต่ขอให้แสดงออกทางสีหน้าและแววตาชัดๆ ทั้งคู่ต่างตั้งใจกับทำสมาธิผลัดกันส่งท่าทางโดนซ้อม โดนถีบ แบบเป๊ะ ๆ แต่คนที่แย่งซีนภูมิกับนิวโดยที่ไม่ต้องออกแรง ต้องยกให้สาวจั๊กจั่น ที่อดทนนั่งแต่งเอฟเฟกต์สยองเลือดโชกหน้าร่วมชั่วโมง เพื่อเข้าไปพูดเพียงไม่กี่ประโยคและใส่อินเนอร์โมโหบีบคอภูมิ ก่อนจะนั่งดิ้นและหายตัวออกไป ทำเอาหนุ่มภูมิและหนุ่มนิว ออกปากแซวด้วยความหมั่นไส้เลยว่า บู๊แทบตาย สุดท้ายพี่จั๊กจั่นออกมาแย่งซีนไปสุดๆ อีกคนที่ต้องอดทนเจ็บตัวเยอะไม่เบานั้นก็คือ หนูนา ที่ถูกภูมิจับเป็นตัวประกันเพื่อต่อรองกับนิว นั่งดูเหตุการณ์สุดชุลมุน แต่ก็ดันตกเป็นตัวประกันแทนซะงั้น

 
สุดท้ายแล้วภูมิจะหนีรอดไปได้หรือไม่ เรียกได้ว่ามีทุกความตื่นเต้น น่ากลัวชวนระทึกทุกฉากเลยทีเดียว ติดตามฉากนี้ได้ใน ละคร เรือนชฎานาง วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566 เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV 
ดูฟรีทุกเครือข่าย