รีเซต

"เจมส์ จิรายุ" ขอบคุณแฟนละครอินบทพระเอกสุดดราม่าใน "พิศวาสฆาตเกมส์"

"เจมส์ จิรายุ" ขอบคุณแฟนละครอินบทพระเอกสุดดราม่าใน "พิศวาสฆาตเกมส์"
EntertainmentReport3
16 กรกฎาคม 2565 ( 11:05 )
428

น่าสงสารเกินปุยมุ้ย "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" ในละคร "พิศวาสฆาตเกมส์" กับฉากดราม่าสะกิดบ่อน้ำตาแตกหลัง โอม (เจมส์ จิรายุ) ออกจากคุกและรู้ความจริงว่าเมียฆ่าตัวตายพร้อมลูกในท้อง ยังต้องมาเจอ เจติญา (จีน่า ญีนา) หยุมหัวไปขังไว้ที่เกาะ ไม่รู้ว่างานนี้พระเอกจะต้องสู้ชีวิตอีกมากขนาดไหน เหล่าแฟนคลับได้แต่กระหน่ำส่งกำลังใจวอร์มนิ้วติดแฮชแท็ก #พิศวาสฆาตเกมส์ep.3 แรงขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1  เรียกว่านั่งเชียร์ติดขอบจอ ตาแทบแตกกันเลยทีเดียว!

"เจมส์ จิรายุ" ขอบคุณแฟนละครอินบทพระเอกสุดดราม่าใน "พิศวาสฆาตเกมส์"

กระแสดีสวนทางชีวิตรันทดแบบนี้ หนุ่มเจมส์ จิรายุ ไม่พลาดพูดถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า "ดีใจที่ทุกคนวิเคราะห์ละครเรื่องนี้นะ ผมว่ามันเป็นความสำเร็จของละครที่พล็อตขึ้นมา เพราะว่าไม่ได้มีนิยายให้อิงแล้วคนก็เดาทางไม่ได้ด้วย เพราะฉะนั้นคนดูก็ยิ่งอยากรู้ว่ามันจะเป็นยังไงต่อ ถ้าเกิดว่ามีคนคิดตามแสดงว่าเป็นคนที่ดูละครแล้วชื่นชอบจริง ๆ เขาถึงพยายามเดาตามกระแสตอบรับก็เลยดี อย่างตัวโอมเองที่มีฉากดราม่าต่าง ๆ แล้วมีคนชื่นชมอันนี้ผมก็ดีใจเหมือนกันที่ฟ้าประทานให้ผมทำได้ในวันนั้น(หัวเราะ) หลังจากนี้ชีวิตโอมจะน่าสงสารหรือกลับมาโลกสดใส ต้องติดตามชมนะครับ"

ยากจะเดาแน่นอนว่า โอม จะเอาชีวิตรอดจากน้ำมือของ เจติญา ได้ยังไง แล้วจะมีบททดสอบชีวิตอะไรมาท้าทายทั้งคู่อีกหรือไม่! มารอดูกันได้ใน "พิศวาสฆาตเกมส์" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :