รีเซต

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
30 สิงหาคม 2565 ( 10:30 )
221.8K

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ ช่อง 3HD ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. พิศวาสฆาตเกมส์ EP.1 เริ่ม .. นี้ นำแสดงโดย เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ประกบ จีน่า ญีนา ซาลาส มาพลิกบทบาทครั้งแรก ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า“พิศวาสฆาตเกมส์”จาก บริษัท ฟีล กู๊ด เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ของผู้จัดมือดี “แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์” และ ผู้กำกับ "จอร์จ วิศเวศ บูรณวิทยวุฒิ" ที่งานนี้ทุกคนถึงกับเอ่ยปากเป็นเสียงเดียวกันว่าเตรียมรับแรงกระแทก เพราะแต่ละคนก็ได้รับศึกหนักและต้องทำการบ้านกันหนักมาก

ตัวอย่างละคร

เบรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ ช่อง 3HD

เกมส์แห่งความรัก หักหลัง และความตาย

เมื่อใครคนหนึ่งไม่ซื่อสัตย์ต่อความรักโศกนาฏกรรมจึงเกิดขึ้น

เจติญา (เจ) ผู้หญิงที่กำลังมีความสุขที่สุดในโลก เพราะเธอกำลังจะได้แต่งงานกับ แพท ชายผู้เป็นที่รักและ เข้าใจเธอเป็นที่สุด แต่แล้วโลกทั้งใบก็พังทลาย เมื่อเธอได้รับข่าวร้ายว่าแพทประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิต ขณะที่กำลังจะมาลองชุดแต่งงานกับเธอ เจช็อค!!!ไม่คิดว่ามันจะเป็นความจริง แต่ทันทีที่เธอได้เห็นคู่กรณีอย่าง อภินันท์ (โอม) ที่อยู่ในสภาพกลิ่นเหล้าคละคลุ้ง เธอก็ระเบิดอารมณ์ใส่โอมไม่ยั้ง ที่เป็นต้นเหตุมาพรากคนรักของเธอไปอย่างไม่มีวันกลับ เจไม่สามารถให้อภัย หรือ ลดทอนความโกรธในตัวโอมลงได้ แม้โอมจะเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา และขอก้มหน้าชดใช้ความผิดตามคำตัดสินโทษจำคุกถึง 6 ปี จากวิศวกรหนุ่มหล่ออนาคตไกล โอมต้องกลายมาเป็นนักโทษในคุก!! แต่เพราะโอมยังมี เมธาวี (มิ้งค์) แฟนสาวที่กำลังตั้งท้อง และอัมพรผู้เป็นแม่ คอยเป็นกำลังใจรอคอยอยู่ โอมจึงอดทนยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ตนพ้นโทษโดยเร็วที่สุด


3 ปีต่อมา..โอมได้รับการลดโทษกึ่งหนึ่ง เนื่องจากเป็นนักโทษชั้นดี และได้ออกจากคุกเร็วกว่ากำหนด แต่โอมกลับได้รับข่าวร้ายจากนงลักษณ์ แม่ของมิ้งค์ว่า  มิ้งค์เสียใจที่แท้งลูกจึงกระโดดน้ำตายจากไปนานแล้ว  จดหมายของมิ้งค์ที่โอมได้รับทุกเดือนเป็นจดหมายที่มิ้งค์เขียนเอาไว้ล่วงหน้า แล้วสั่งเสียให้นงลักษณ์คอยส่งให้โอมทุกเดือนเพราะอยากให้โอมมีกำลังใจสู้ต่อไป โอมช็อก.. โลกทั้งใบพังทลายลงตรงหน้า เขาไม่เคยคิดเลยว่าอุบัติเหตุในครั้งนั้น คือความผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิต โอมเหมือนตายทั้งเป็น หลังออกจากบ้านแม่มิ้งค์ โอมเดินเลื่อนลอยไร้สติข้ามถนนจนเกือบจะโดนรถเจชน  


เจเห็นโอมออกจากคุกเร็วกว่ากำหนดก็ไม่พอใจ สั่งลูกน้องจับตัวโอมมาขอโทษแพทที่หลุมศพ โอมยอมมาขอโทษแพทแต่โดยดี และนั่งอยู่หน้าหลุมศพแพทตั้งแต่เช้ายันเย็นอย่างหมดอาลัยตายอยากในชีวิต เจรับไม่ได้ที่ทุกอย่างมันจบง่ายไป  ในเมื่อกฏหมายไม่ลงโทษโอมตามเวลาที่ตัดสิน เธอก็จะทวงคืนความยุติธรรมให้แพทโดยการลงโทษโอมในเวลาที่เหลืออยู่เอง!!!  เจสั่งลูกน้องให้จับตัวโอมไปขังที่เกาะ โอมไม่หนี  เจจะลากเขาไปลงนรกที่ไหน เขาก็พร้อมจะไป แล้วเจก็พาโอมมาลงนรกสมใจ..แต่ทุกอย่างมันยังไม่จบง่าย ๆ เพราะเกมส์นี้เพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น!!

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.1 วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565

“เจ – เจติญา”  (จีน่า ญีนา ซาลาส) มีปัญหากับผู้หญิงคนใหม่ของสุชาติ (เอ็ม อภินันท์) ผู้เป็นพ่อจึงขับรถ เตลิดออกจากบ้าน ซ้ำระหว่างทางยังขับรถไปชนรถของ โอม – อภินันท์ (เจมส์ จิรายุ) จนมีปากเสียงกัน เจติญา ไม่อยากเสียเวลาจึงจ่ายค่าเสียหายด้วยแหวนเพชรวงหนึ่ง แต่หลังจากนั้นเธอก็ถูกตามไล่ล่าจนเกือบเอาชีวิตไม่ รอดหากไม่ได้ใครคนหนึ่งช่วยไว้ 

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.2 วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565

ความรักที่เหมือนฝันและหัวใจของเจ (จีน่า ญีนา ซาลาส) แหลกสลายลงในชั่วพริบตา เมื่อรถของแพท (พีช พชร) เกิดอุบัติเหตุจนเขาเสียชีวิต โอม (เจมส์ จิรายุ) เสียใจและยอมรับผิดทุกอย่างว่าเป็นคนขับรถชนแพทและ เดินเข้าคุกอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง แต่เจก็ยังโกรธแค้นและตั้งมั่นว่าจะเหยียบย่ำเอาคืนเขาอย่างถึงที่สุด

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.3 วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565

นักโทษชั้นดีอย่างโอม (เจมส์ จิรายุ) ได้รับการลดโทษและได้ออกมาจากคุกเร็วกว่ากำหนด แต่ความจริง ที่รออยู่นอกคุกกลับทำให้เขาเจ็บปวดเจียนตายอย่างคาดไม่ถึง เจ (จีน่า ญีนา ซาลาส) มุ่งมั่นทำงานที่บริษัทเพื่อ ให้พ่อสนใจและยอมรับ ในขณะที่สุชาติ (เอ็ม อภินันท์) พ่อของเจกลับถูกชะตากับ มีนา (น้ำหวาน ภูริตา) นักธุรกิจสาวปริศนาผู้มาใหม่ที่ทั้งสวย เก่ง และมีเสน่ห์เกินต้าน

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.4 วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565

แม้โอม (เจมส์ จิรายุ) จะเสี่ยงชีวิตช่วยเหลือเจ (จีน่า ญีนา) หลายครั้งในระหว่างที่พวกเขาถูกตามล่า แต่เจก็ยังทำใจให้อภัยโอมไม่ได้ ในขณะที่โอมก็พยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่แต่เจยังคงตามจองเวรเขาในทุกหนทาง ในขณะที่มีนา (น้ำหวาน ภูริตา) ก็ก้าวเข้ามามีบทบาทมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งในเรื่องงานที่บริษัทและเรื่องใน ครอบครัวของเจ

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.5 วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565

เจ (จีน่า ญีนา) พยายามกำจัดโอม (เจมส์ จิรายุ) ให้ออกจากวงโคจรของชีวิต แต่ก็ดูเหมือนว่าเธอจะยิ่งปวดหัว เมื่อโอมได้บังเอิญช่วยชีวิตจีรณา (เอนจอย ธิดารัตน์) น้องสาวของเจไว้ และจีเองก็ดูจะประทับใจในตัวเขาอย่างมาก ส่วนสุชาติ (เอ็ม อภินันท์) ก็ยิ่งเพิ่มความปวดหัวให้ลูกสาว เมื่อเขาพามีนา (น้ำหวาน ภูริตา) เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทได้ในที่สุด

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.6 วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565

เจ (จีน่า ญีนา) พยายามกีดกันโอม (เจมส์ จิรายุ) ให้ออกห่างจีรณา (เอนจอย ธิดารัตน์)  แต่กลับยิ่งทำให้เจและโอมใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น น่าแปลกที่ความสัมพันธ์แบบเกลียดกันเข้ากระดูกดำนี้กลับทำให้โอมยิ้มได้อย่างไม่รู้ตัว ในขณะที่สุชาติ (เอ็ม อภินันท์) คิดจริงจังและถลำลึกกับมีนา (น้ำหวาน ภูริตา) มากขึ้นทุกที โดยไม่ล่วงรู้เลยว่าการเข้ามาของมีนาอาจจะมีเบื้องลึกอะไรบางอย่างซ่อนอยู่

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.7 วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565

โอม (เจมส์ จิรายุ) ถูกเจ (จีน่า ญีนา) ปั่นประสาทเรื่องงานสารพัดจนเขาแทบทนไม่ไหว แต่ยิ่งขัดแย้งกันมากเท่าใด โอมกลับได้เห็นมุมอ่อนแอและบาดแผลในใจของเจชัดมากขึ้นเรื่อย ๆ เจเองก็เริ่มรู้สึกว่าทุกครั้งที่เธอต้องการใครสักคน กลับเป็นโอมที่ปรากฏตัวขึ้นมาอยู่ใกล้ ๆ เธอเสมอ ไม่ว่าจะในอดีตหรือตอนนี้

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.8 วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565

โอม (เจมส์ จิรายุ) ได้พบมีนา (น้ำหวาน ภูริตา) เป็นครั้งแรกแต่เขารู้สึกถึงแรงปะทะมหาศาล ภาพในอดีตผุดขึ้นทับซ้อนจนเขาว้าวุ่น ยิ่งได้เจอกันบ่อยขึ้นโอมก็ยิ่งสับสน สุชาติ (เอ็ม อภินันท์) ที่อยู่ในช่วงทั้งรักทั้งหลงผลักดันมีนาให้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้บริหารคนสำคัญของบริษัท สงครามประสาทระหว่างว่าที่แม่เลี้ยงกับลูกเลี้ยงอย่างเจติญา (จีน่า ญีนา) จึงเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ 

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.9 วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2565

เจติญา (จีน่า ญีนา) สังเกตได้ว่าโอม (เจมส์ จิรายุ) กับมีนา (น้ำหวาน ภูริตา) อาจเคยรู้จักกันมาก่อน โอมเองก็อยากสืบหาความจริงเรื่องมีนาเช่นกัน และแม้ว่าเจจะยังคงรับไม่ได้ที่สุชาติ (เอ็ม อภินันท์) จะคิดจริงจังกับมีนา แต่กันต์ (ป็อป ธัชทร) ก็คอยเตือนสติจนในที่สุดเจก็ยอมให้พ่อแต่งงานใหม่ ในขณะที่มีนากำลังพยายามแอบรุกคืบเข้าใกล้โอมอยู่นั้น  โอมกลับนึกเป็นห่วงแต่คู่ปรับอย่างเจติญา

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.10 วันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2565

เรื่องอุบัติเหตุที่ไซต์งานเป็นข่าวใหญ่โตทำให้เจ (จีน่า ญีนา) ถูกสุชาติ (เอ็ม อภินันท์) ตำหนิอย่างหนัก มีนา (น้ำหวาน ภูริตา) สบโอกาสดึงโอม (เจมส์ จิรายุ) ไปร่วมทีม เจทั้งไม่พอใจ น้อยใจ อีกทั้งพฤติกรรมของโอมและมีนาก็ดูคลุมเครือจนเจวุ่นวายใจ แต่ยิ่งทั้งโอมและเจทะเลาะกันมากแค่ไหน ความหวั่นไหวในหัวใจของพวกเขากลับก่อตัวรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.11 วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

ยิ่งใกล้วันแต่งงานของมีนา (น้ำหวาน ภูริตา) กับสุชาติ (เอ็ม อภินันท์) เท่าไหร่ เจติญา (จีน่า ญีนา) ก็ยิ่งเครียดคิดหาหลักฐานว่าโอม (เจมส์ จิรายุ) มีความสัมพันธ์บางอย่างกับมีนาแน่นอน เช่นเดียวกับโอมที่พยายามพิสูจน์ความจริงทุกวิถีทางว่ามีนาก็คือ “มิ้งค์” และน้องมาร์คก็คือลูกชายของตน และในที่สุดทั้งเจติญาและสุชาติก็ได้รู้ว่าทั้งโอมกับมีนามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันจริง ๆ 

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.12 วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565

เมื่อสุชาติ (เอ็ม อภินันท์) รู้ว่าโอม (เจมส์ จิรายุ) กับมีนา (น้ำหวาน ภูริตา) เคยคบกันก็ยิ่งกันท่า จนเจ (จีน่า ญีนา) เห็นโอมซึม ๆ ก็พยายามทำให้เขาไม่คิดมากแม้ว่าตัวเองจะเจ็บ ส่วนโอมก็พยายามทวงคืนมีนากลับให้ได้ด้วยการขอเริ่มต้นใหม่อีกครั้งด้วยความหวังว่ามีนาจะยกเลิกการแต่งงาน โดยที่โอมก็ตอบตัวเองไม่ได้เหมือนกันว่าที่ทำนั้นเพื่อตัวเอง หรือเพื่อช่วยเจให้ได้พ่อกลับคืนไปกันแน่

/a>

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.13 วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565

โอม (เจมส์ จิรายุ) ผิดหวังมากที่การแต่งงานยังคงถูกจัดขึ้นทั้งที่มิ้งค์ (น้ำหวาน ภูริตา) ได้ให้คำมั่นว่าเธอจะกลับไปเริ่มต้นใหม่กับเขา มิ้งค์คนนี้กลายเป็นคนที่เขาไม่เข้าใจอีกต่อไป เขาตัดสินใจตัดขาดจากมิ้งค์โดยมีเจ (จีน่า ญีนา) เฝ้ามองอยู่อย่างห่วงใย แม้ว่ามิ้งค์จะพยายามขอคืนดีกับโอมอีกครั้งแต่ต้องกลับมาเห็นโอมจูบเจติญาต่อหน้าต่อตา

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.14 วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

เกิดเหตุไฟไหม้ที่ไซต์งานในความรับผิดชอบของเจ (จีน่า ญีนา) ทำให้สุชาติ (เอ็ม อภินันท์) ลงโทษให้เธอย้ายไปคุมงานที่อื่น ในช่วงเวลาถดถอยของเจ โอม (เจมส์ จิรายุ) ยังคงยืนหยัดอยู่ข้าง ๆ และประกาศตัวเป็นทีมเจติญาอย่างเปิดเผย โอมกับเจย้ายตัวเองไปดูแลและพยายามพลิกฟื้นจรรยารีสอร์ทด้วยกัน ความใกล้ชิดของโอมกับเจทำให้มีนา (น้ำหวาน ภูริตา) รับไม่ได้เพราะรู้สึกว่าตัวเองกำลังจะสูญเสียโอมให้เจแล้วจริง ๆ 

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.15 วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2565

โอม (เจมส์ จิรายุ) กับเจ (จีน่า ญีนา) เริ่มช่วงเวลาดี ๆ ด้วยกันที่จรรยารีสอร์ท ในขณะที่มีนา (น้ำหวาน ภูริตา) พาตัวเองเข้ามาอยู่ในบ้านสุชาติ (เอ็ม อภินันท์) เพื่อแผนการบางอย่าง ในขณะเดียวกันมีนาก็รับไม่ได้ที่โอมกับเจสนิทสนมและรู้สึกดี ๆ ต่อกัน มีนาที่รู้สึกว่ากำลังจะเสียโอมไปจึงพยายามยื้อโอมเอาไว้สุดชีวิต ซึ่งเจกับกัน (ป็อป ธัชทร) บังเอิญไปได้ยินที่โอมกับมีนาทะเลาะกันยิ่งพาให้พวกเขาสงสัยว่าหรือในอดีตมันจะมีอะไรมากกว่านั้น!

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.16 วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2565

เจ (จีน่า ญีนา) รู้ตัวตนที่แท้จริงของมีนา (น้ำหวาน ภูริตา) ในที่สุด และนำเรื่องนี้ไปบอกสุชาติ (เอ็ม อภินันท์) แต่เจกลับพบเรื่องที่ช็อกยิ่งกว่าเมื่อได้รู้ว่าพ่อกำลังป่วยหนักและต้องผ่าตัดด่วน โดยที่โอม (เจมส์ จิรายุ) ยังคงทำหน้าที่เป็นความสงบสุขให้เจอย่างมั่นคง ในขณะที่มีนากำลังเจอกับความกดดันที่สุดในชีวิตจากผู้บงการตัวจริงอย่างภาคย์ (เอ็กซ์ ธิตินันท์) เกมเดิมพันครั้งใหญ่ที่ต้องลุ้นหาผู้ชนะกันด้วยชีวิต 

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.17 วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565

ปมปัญหาที่มัดซ้อนกันจากอดีตถูกสะสาง โอม (เจมส์ จิรายุ) ตามไปช่วยเจ (จีน่า ญีนา) จี (เอนจอย ธิดารัตน์)  และน้องมาร์ค (น้องจัสติน) จนปะทะกับภาคย์ (เอ็กซ์ ธิตินันท์) อย่างดุเดือด หลังเหตุการณ์โอมและเจเข้าใจและเชื่อมั่นในตัวกันและกันมากขึ้น แต่เจกลับค้นพบบางอย่างเกี่ยวกับคืนที่แพท (พีช พชร) รถชน มีนา (น้ำหวาน ภูริตา) ได้รับโอกาสจากสุชาติ (เอ็ม อภินันท์) อีกครั้ง แต่ครั้งนี้มีนาตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองจากเป็นเบี้ยในเกมมาเป็นผู้คุมเกมซะเอง

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.18 (ตอนจบ) วันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2565

เจ (จีน่า ญีนา) และกัน (ป็อป ธัชทร) ช่วยกันค้นหาจนได้เจอความจริงในคืนวันที่แพท (พีช พชร) เกิดอุบัติเหตุ มีนา (น้ำหวาน ภูริตา) ถลำลึกลงไปในความผิดอย่างไม่มีทางหันกลับ เธอคิดทำร้ายสุชาติ (เอ็ม อภินันท์) และทำร้ายเจ ก่อนที่โอม (เจมส์ จิรายุ) จะจบเกมครั้งนี้และทำให้มีนาเป็นผู้พ่ายแพ้ในเกมนี้อย่างถาวร เกมแห่งการแก้แค้นชิงชังสิ้นสุดลง และความรักก็ได้เยียวยาทุกคนในที่สุด

รายชื่อนักแสดงนำละคร พิศวาสฆาตเกมส์ ช่อง 3HD

 • เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข รับบท โอม
 • จีน่า ญีนา ซาลาส รับบท เจติญา
 • น้ำหวาน ภูริตา สุปินชุมภู รับบท มีนา
 • เอนจอย ธิดารัตน์ ปรือทอง รับบท จี
 • เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล รับบท สุชาติ
 • แคร์ ฉัตรฑริกา สิทธิพรม รับบท มิ้งค์
 • ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ รับบท วิน
 • เปิ้ล ภารดี วงษ์สวัสดิ์ รับบท จรรยา
 • เอ็กซ์ ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์ รับบท ภาคย์
 • แพร์รัชนี ศิระเลิศ รับบท นงลักษณ์
 • โอนีล ฐิตินันท์ คลังเพชร รับบท วีว่า
 • ปูเป้ ณัฐฐิรา จิวระโมไนย์กุล รับบท ภาวิณี
 • ไก่ นิภาวรรณ ทวีพรสวรรค์  รับบทอัมพร
 • เอก วิชัย จงประสิทธิ์พร รับบท น้าชุ่ม
 • ธัชทร ทรัพย์อนันต์ รับบท กัน
 • ด.ช.​ณัฐ​ภาคย์​ บุญ​ส่ง​ รับบท มาร์ค
 • วรัญญา แววสวัสดิ์ รับบท น้าชื่น