รีเซต

ประมวลภาพ ดาราคนบันเทิง ทำบุญตักบาตรแบบ New Normal เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

ประมวลภาพ ดาราคนบันเทิง ทำบุญตักบาตรแบบ New Normal เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา
Entertainment Report_2
24 กรกฎาคม 2564 ( 16:00 )
314

ข่าวบันเทิงวันนี้

วันอาสาฬหบูชา 2564 นี้ ตรงกับวันที่ 24 ก.ค.2564 เป็นอีกหนึ่ง วันสำคัญทางพระพุทธศาสนา รวมทั้งวันที่ 25 ก.ค. 2564 เป็นวันเข้าพรรษา คนดัง คนบันเทิง ทำบุญไหว้พระกันแบบ New Normal ในวันพระใหญ่หาที่พึ่งทางใจและทำบุญและโพสต์ผ่านโซเชียลกันคับคั่ง วันนี้ TrueID รวมรวมภาพดาราคนบันเทิงทำบุญในวันสำคัญนี้มาฝากกัน

 

แม้ว่าโควิดระบาดอย่างหนักในเวลานี้ แต่ต้องบอกว่าศรัทธาที่มีในพระพุทธศาสนานั้นไม่เปลี่ยนแปลง เหล่าดารา คนดัง คนบันเทิงต่างพากันทำบุญ ไหว้พระ ใสบาตร ในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา คือ วันอาสาฬหบูชา และต่อด้วยวันเข้าพรรษาในวันที่ 25 ก.ค. เรียกว่าแต่ละบ้านมีการทำบุญใส่บาตรและโพสต์โซเชียลในวันพระใหญ่นี่กันถ้วนหน้า เช่น "แพนเค้ก เขมนิจ" จัดดอกไม้ถวายพระ ในเช้าวันนี้ "ชมพู่ อารยา" ให้ลูกชายทั้ง "น้องสายฟ้า" กับ "น้องพายุ" ใส่บาตร เช่นเดียวกับ "หมิง อรินทร์มาศ" หรือ "หมิง จิรกิตติยา" โพสต์ภาพทำบุญใส่บาตร "บัว สโรชา" ใส่บาตรพร้อมครอบครัวลูก ๆ และคุณพ่อคุณแม่ที่บ้าน ส่วนดาราผู้จัดรุ่นใหญ่สายบุญอย่าง "กบ ปภัสรา" ด้าน ณเดชน์ คูกิมิยะ แม่แก้วโพสต์ภาพลูกชายโอนเงินทำบุญในวันพระใหญ่ และ ดีเจมะตูม เตชินท์ ทำบุญปล่อยปลา โพสต์ภาพทำบุญใส่บาตรเช่นกัน ส่วน กิ๊ก มยุริญ , เชอรี่ เข็มอัปสร, เจี๊ยบ ปวีณา,อุ๋ย บุดด้าเบลส โพสต์ธรรมะลงไอจีในวันอาสาฬหบูชา เรียกว่าเป็นการทำบุญในยุค New Normal ที่สะดวกแตกต่างกันออกไปในปีนี้ ซึ่งโควิดระบาดหนักมากในประเทศไทย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา khemanito , chomismaterialgirl , cherrykhemupsorn , kikmayurin , jeabjeab66 , papassara_2512 , buablink , mingmoonoi

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี