รีเซต

"เปิ้ล ไอริน" เปิดชีวิตรักกับหมออเมริกันให้เงินเดือนละล้าน แต่มีเหตุเสียก่อน!

"เปิ้ล ไอริน" เปิดชีวิตรักกับหมออเมริกันให้เงินเดือนละล้าน แต่มีเหตุเสียก่อน!
EntertainmentReport2
25 เมษายน 2567 ( 08:00 )
48

เปิดชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ! เปิ้ล ไอริน เผยปมชีวิตในวัยเด็กเคยถูกล่วงละเมิดจนทำให้กลัวผู้ชายและรักกับหมออเมริกันให้เงินเดือนละล้านความรักที่คิดว่าจะต้องลงเอยกับผู้ชายคนนี้ !! แต่ดันเกิดเหตุนี้ซะก่อน!?

"เปิ้ล ไอริน" เปิดชีวิตรักกับหมออเมริกันให้เงินเดือนละล้าน แต่มีเหตุเสียก่อน!

 

  ด้านชีวิตในวงการบันเทิง เปิ้ล ไอริณ ก้าวเข้าสู่วงการจากการถ่ายโฆษณา และแสดงละคร ผลงานละครชิ้นแรกเรื่อง กะล่อนคูณสอง ก่อนที่จะมาโด่งดังกับบท น้ำฝน จากละคร สาวน้อยคาเฟ่ หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานการแสดงอีกทั้งถ่ายแบบมากมาย และหันมาเอาดีด้านการร้องเพลงจนดังทั่วเมืองอีกครั้งกับเพลง MONEY (ฟังแล้วรวย) ที่ฮิตทั้งเนื้อเพลง และท่าเต้น เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เปิ้ล ไอริณ ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก เผยปมชีวิตในวัยเด็กเคยถูกล่วงละเมิดจนทำให้กลัวผู้ชายและปิดกั้นตัวเอง พร้อมปมในใจที่ทำให้คิดว่าแม่ไม่รักเด็กคนหนึ่งต้องแข็งแกร่งแค่ไหนถึงจะผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นมาได้ แค่ต้องการใครสักคนที่อยู่ข้างๆ แต่กลับรู้สึกว่างเปล่า... อีกหนึ่งเรื่องราวความรักที่ทุกข์ทรมานที่สุด และความรักอีกครั้งคิดว่าจะเซอร์ไพรส์เขาแต่ดันโดนเซอร์ไพรส์กลับ! แฟนที่รักกันมา 6 ปี แอบไปมีชู้!!! ประสบการณ์อกหักที่สุดในชีวิต รักกับหมออเมริกันให้เงินเดือนละล้านความรักที่คิดว่าจะต้องลงเอยกับผู้ชายคนนี้แหละ! แต่ดันเกิดเหตุนี้ซะก่อน!? 

ชีวิตในตอนนี้เคยถูกล่วงละเมิดตั้งแต่เด็ก
เปิ้ล ไอริณ : คุณยายพาไปที่บ้านเพื่อนคุณตาคนหนึ่งเขาก็กวักมือเรียกให้เปิ้ลไป พอเปิ้ลไปหาเขาเขาก็เปิดกระโปรงเปิ้ลแล้วก็เอามือจับโดนของลับเปิ้ลก็วิ่งกลับไปหายาย ก็มีเหตุการณ์ซ้ำอีกครั้งหนึ่งคุณแม่เปิ้ลแต่งงานกับนักธุรกิจปิดเทอมเปิ้ลก็มีโอกาสได้ไปอยู่อีกจังหวัดหนึ่ง ขณะที่เปิ้ลหลับสนิทคนในบ้านเขามากระชากผ้าห่มเปิ้ลลวนลามเรา หลังจากนั้นเราก็เลยเป็นคนค่อนข่างกลัวผู้ชายปิดตัวเองกับผู้ชายพอสมควรเลย

 

 รู้สึกว่าคุณแม่ไม่ได้รักเรา
เปิ้ล ไอริณ : เปิ้ล ไม่รู้จริงๆว่าความรักคืออะไรเกิดมาเปิ้ลก็ไม่เคยเห็นหน้าพ่อเลย โตมาในสภาพที่ว่าคุณแม่ท่านแต่งงานใหม่เปิ้ลก็ไม่ได้รับอนุญาตให้เรียกแม่ว่าแม่เลย แม่ให้เรียกว่าน้า เปิ้ล ไม่ได้อยู่กับแม่เลยเจอแม่ครั้งแรกก็ตอนที่เปิ้ล 2 ขวบแล้วเราหวังมาตลอดว่าเราเจอเขาแล้วเขาจะต้องกอดเรารักเรา  ครั้งแรกที่เจอแล้วรู้ว่าคนนี้เป็นแม่ประโยคแรกที่แม่พูดเอามันมาทำไม 

ความรักที่รู้สึกทุกข์ทรมานที่สุด
เปิ้ล ไอริณ : มันเป็นความรักที่ทุกข์ทรมานเราต้องการใครที่อยู่ด้วยเรามานั่งมองชีวิตเราย้อนกลับไปเราเป็นคนที่โคตรไม่มีใครเลยเนอะ เราอยู่คนเดียวจริงๆบนโลกวันหนึ่ง เปิ้ล ขับรถชนกับรถสิบล้อแล้วแฟนเราก็โทรมาจากอังกฤษแล้วก็ถามเราว่าเป็นอย่างไรสบายดีไหม ตอนนั้นเราใส่เฝือกแขนและใส่เฝือกขาเปิ้ลก็บอกเขาว่าสบายดีไม่เป็นไร แต่น้ำตาหยดลงใส่เฝือกเลยค่ะ แล้วเขามีแพลนว่าพ่อเขาให้เขาเรียนจบ  Doctor อีก 7 ปีจบงั้นไม่เป็นไรฉันไม่รอแล้ว

ความรักที่อกหักที่สุดในชีวิต 
เปิ้ล ไอริณ : แฟนที่คบกันมา 6 ปีครึ่งเขามีชู้ เปิ้ล ก็ไปเซอร์ไพรส์เขาเปิ้ลกำลังจะเช็คอินเขาก็ควักบัตรประชาชนมาเช็คอินโรงแรมแล้วพนักงานโรงแรมบอกว่านี่ไม่ใช่คุณเป็นผู้หญิงอ่ะค่ะ เขาบอกว่าเนี่ย ต.เต่า เนี่ยเป็นเพื่อนกันจริงๆโทรคุยกันไหม พี่เชื่อไหมค่ะว่าหนูกับ บ.ใบไม้ คนห้องเดียวกันแล้ว แต่เราไม่ได้มีอะไรกันนะคะ เพราะหนูนอนที่โซฟาแต่หนูมีแฟนแล้ว เราก็บอกเขาว่าแล้วแฟนเธอเบอร์มือถือเบอร์อะไรเปิ้ลก็ยกหูโทรคุยกับแฟนเขาแล้วถามเลยว่าแฟนคุณเคยมีชู้ไหมคะ แฟนเขาตอบเรามาว่าเคยครับ

 และรักอีกครั้งคนนี้เป็นชาวต่างประเทศ
เปิ้ล ไอริณ : เขาเป็นคุณหมอเกี่ยวกับข้อและกระดูกที่ Florida

 เคยเขียนสเปกตัวเองไว้ถึง 80 ข้อ อะไรคือคุณสมบัติทีต้องละเอียดขนาดนั้นเอ่ย
เปิ้ล ไอริณ : คือยิ่งเจอยิ่งคบ 80

 เขารวยมากเลยใช่ไหมเอ่ย เห็นบอกว่าให้เงินเดือนละล้าน
เปิ้ล ไอริณ : ผมให้คุณเดือนละล้านแต่ไม่ได้ให้ฟรีนะคุณจะต้องทำพีอาร์มาร์เก็ตติ้งให้กับคลินิกของเขาด้วยก็เหมือนจ้างงานเรา

 เขาขอแต่งงาน
เปิ้ล ไอริณ : เขาขอแต่งงานใช่ค่ะ เขาก็พาเราไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์คุกเข่าแล้วเขาก็ให้แหวนเปิ้ลวงหนึ่ง ตอนที่เขาขอเราแต่งงานตรงนั้นเราก็บอกว่า Yes i do

 เราน่าจะลงเอยกับคนนี้แหละแต่
เปิ้ล ไอริณ : ??? 

  ติดตามเรื่องราวที่หลายคนอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ เปิ้ล ไอริณ ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 27 เมษายน นี้ เวลา 11.00 น.  ทางช่องวัน31

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :