รีเซต

"ภณ ณวัสน์" จัดเต็มสลัดคราบพระเอกหนุ่ม สู่ศิลปินมากเสน่ห์ใน "จุดรวม ภณ First Stage"

"ภณ ณวัสน์" จัดเต็มสลัดคราบพระเอกหนุ่ม สู่ศิลปินมากเสน่ห์ใน "จุดรวม ภณ First Stage"
EntertainmentReport3
26 กันยายน 2566 ( 13:15 )
152

สิ้นสุดการรอคอยกับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกของพระเอกหนุ่มขวัญใจชาวไทยที่อยู่วงการมานานร่วม 8 ปี "ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์" กับงาน "จุดรวม ภณ First Stage" โดยผู้จัด เซิร์ช เอนเตอร์เทนเม้นท์ หนุ่มภณเผยว่าอยากจะจัดแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบจริง ๆ จัง ๆสักครั้งเพื่อตอบแทนแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนมาตั้งแต่วันแรก ซึ่งในงานนี้ "ภณ ณวัสน์" ได้เปิดเผยตัวตนในด้านใหม่ ๆ ของเขา แถมยังเตรียมโชว์สุดพิเศษที่ภณไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อนมามอบให้แฟนคลับได้เห็นเป็นครั้งแรก เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ณ  SEARCH STUDIO รามคำแหง 81

"ภณ ณวัสน์" สลัดคราบพระเอกหนุ่ม สู่ศิลปินมากเสน่ห์ใน "จุดรวม ภณ First Stage"

เปิดฉากความสนุกด้วยโชว์เพลงแรกด้วยเพลง "I JUST WANNA PEN FAN YOU DAI BOR" ที่หนุ่มภณออกมาทั้งร้องและเต้น เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นไลฟ์เฮ้าส์เลยทีเดียว จากนั้นพาไปรู้จักตัวตนด้านนักดนตรีหนุ่มสุดเท่ คว้ากีต้าร์โซโล่เพลง "ขอบใจเด้อ" และเป่าคาถาให้ทุกคนมาหลงรักในเพลง "นะหน้าทอง" ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสลบกับความเท่ไม่มีขีดจำกัด จากนั้นหนุ่มภณพาแฟนคลับมาสัมผัสกับตัวตนด้านนักกีฬาในเกม "รวมภณคนรักกีฬา" ได้สุ่มผู้โชคดี 3 ท่านขึ้นมาร่วมสนุกกันบนเวทีให้หนุ่มภณแสดงท่าทางใบ้คำว่าเล่นกีฬาชนิดใดอยู่และให้แฟนคลับทายเกมนี้หนุ่มภณแสดงท่าทางอย่างน่ารักทำเอาแฟนคลับกรี้ดไม่หยุด และวินาทีที่แฟนคลับทุกคนรอคอยก็มาถึงกับแขกรับเชิญสุดพิเศษที่หนุ่มภณไปเชิญมาด้วยตัวเองกับนางเอกสาวของเขา "จีน่า ญีนา" ที่มาในสุดมันส์ "คอแห้ง" ทำเอาแฟนคลับคอแห้งตามไปด้วย เพราะกรี๊ดสลบกับความน่ารักของภณและจีน่า แต่หนุ่มภณก็ยังไม่หยุดเล่นกับหัวใจแฟนคลับให้กรี้ดต่อจนคอแห้งเป็นผงต่อกับแขกรับเชิญคนต่อไป "ญดา นริลญา" ที่มาในเพลงสุดจิ้น "คู่ชีวิต" งานนี้มาสาดความเป็น DIVO DIVA คนต่อไปมาก ส่งต่ออารมณ์ความฮอตกับการเต้นสไตล์โอบป้าที่แฟนคลับไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนกับเพลง "Love Shot" ที่เจ้าตัวทุ่มเทซ้อมเต้นหนักมากจนน้ำหนักลดหวบ เพื่อมาโชว์ให้แฟนคลับได้ดูในงานนี้โดยเฉพาะ 

และยังฮอตอย่างต่อเนื่องเมื่อเพื่อนซี้อย่าง "กระทิง ขุนณรงค์" มาร่วมโชว์สุดเซ็กซี่ในเพลง "เจ็บเมื่อไหร่" หนุ่มกระทิงเผยว่าโดนหนุ่มภณหลอกมาเต้น เพราะตอนแรกบอกให้มาร้องเพลงช้าเอาเข้าจริงให้กระชากกระดุมแทบหลุด ทำเอาต้องคั่นความร้อนแรงด้วยเกมสุดฟิน "ซีเล็คทีใช่ ให้หอมกรุ่น" ให้ผู้โชคดี 10 ท่านขึ้นมาร่วมเล่นเกมอ้อนภณ และผู้ชนะ 3 ท่านหนุ่มภณจะมาป้อนกาแฟให้ ต่อด้วยเกม "โพสต์ท่านี้ให้ปัง!" ที่สุ่มผู้โชคดีขึ้นมาร่วมเล่น รวมถึงมีแขกรับเชิญทั้ง 3 ท่านมาร่วมเล่นเกมด้วยและได้รับของรางวัลกลับบ้านไปด้วย

มาถึงช่วงท้ายกับเมดเล่ย์รวมเพลงฮิตทำเอาแฟนคลับนั่งไม่ติดเก้าอี้ต้องลุกมาร่วมเต้น 4 เพลงรวด "เอาปากกามาวง, เกี่ยวกันไหม, คุณและคุณเท่านั้น, ขวัญใจบ้านนา" พร้อมกับกระโดดลงจากเวทีลงไปร่วมเต้นกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดสุด ๆ ทำเอาแฟน ๆ สนุกสนานและกรี๊ดไปตาม ๆ แต่ยังไม่ยอมจบง่าย ๆ เมื่อแฟนคลับส่งเสียงเรียก "ภณ ณวัสน์" กันสนั่นลั่นไลฟ์เฮ้าส์ หนุ่มภณจึงออกมามอบเพลง "เธอคือของขวัญทีดีทีสุด" เพื่อเป็นกันตอบแทนแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนมาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แต่แฟนคลับก็เซอร์ไพรส์กลับด้วย VTR ที่รวบร่วมช่วงเวลาอันแสนพิเศษของภณและแฟนคลับเอาไว้ ทำเอาเจ้าตัวกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ภณกล่าวว่า "ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่สนับสนุนตั้งแต่วันแรกที่เข้าวงการมาทั้งผู้ใหญ่ทางช่อง3 และ เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่จัดแฟนมีตติ้งดี ๆ แบบนี้ขึ้นมา ขอบคุณแขกรับเชิญที่มาร่วมอยู่ในช่วงเวลาที่แสนพิเศษของภณ ขอบคุณครอบครัวที่เป็นกำลังใจและเป็นแรงผลักดันที่ดีให้ในทุก ๆ วัน ที่ขาดไม่ได้คือผู้จัดการพี่หน่องที่เป็นเพื่อนคู่คิดและคอยดูแลภณทุกอย่าง และขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ภณในทุก ๆ งาน เวลาภณเจอทุกคนก็ได้รับกำลังใจและอยากผลิตผลงานดี ๆ ต่อไป" เรียกได้ว่างานแฟนมีตติ้ง "จุดรวม ภณ First Stage" เป็นอีกหนึ่งงานที่ทั้งสนุก สุข ซึ้ง ประทับใจ ครบทุกรส จัดเต็มสมกับเป็นงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของ "ภณ ณวัสน์"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :