รีเซต

ส่องรายได้ "เพราะเราคู่กัน The Movie" เปิดตัววันแรกแจ่ม-ได้สิทธิ์เพิ่มรอบฉาย

ส่องรายได้ "เพราะเราคู่กัน The Movie" เปิดตัววันแรกแจ่ม-ได้สิทธิ์เพิ่มรอบฉาย
Jeaneration
12 พฤศจิกายน 2564 ( 13:45 )
7.5K
11

ข่าวสารวงการหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie

มาอัปเดตตัวเลขรายได้หนังทำเงินในเมืองไทยกันสักหน่อย กับรายได้เปิดตัวของบรรดาหนังใหม่ที่เข้าฉายในสุดสัปดาห์นี้ ที่ได้ฤกษ์ทยอยเข้าฉายกันไปแล้วเมื่อวานนี้ (11 พ.ย.) โดยผลลัพธ์ที่ออกมาปรากฏว่า แชมป์หนังเก่าอย่าง "Eternals" ของมาร์เวล สตูดิโอ ก็ยังคงยืนหนึ่งและแข็งแกร่งได้ต่อ และเราก็ได้เห็นพลังจากแฟนคลับกลุ่มใหญ่ออกมาสนับสนุนหนังไทย "เพราะเราคู่กัน The Movie" ที่ผลักดันทำรายได้เปิดตัวได้ดีกว่าที่คิด

ชมรมวิจารณ์บันเทิง ได้เปิดเผยตัวเลขรายได้หนังทำเงินในเมืองไทย ประจำวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่มีหนังล็อตใหม่เข้าฉาย ปรากฏว่าหนังใหม่ที่ทำผลลัพธ์ออกมาได้ดีที่สุดก็คือหนังไทย เพราะเราคู่กัน The Movie หรือ คั่นกู The Movie ที่เป็นการต่อยอดมาจากทีวีซีรีส์เรื่องดัง ทางช่อง GMMTV มาสู่เวอร์ชั่นหนังใหญ่ ที่มีการตัดต่อให้กระชับและเพิ่มฉากพิเศษเข้าไป เพื่อเซอร์วิสแฟนๆ คู่จิ้น "ไบร์ท วชิรวิชญ์" กับ "วิน เมธวิน" ได้อย่างจุใจ

ตามรายงานระบุว่า เพราะเราคู่กัน The Movie ทำเงินเปิดตัวไปได้ที่ 2.11 ล้านเหรียญ เฉพาะรายได้ในโรงหนังพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และ จ.เชียงใหม่ โดยไล่บี้หนังมาร์เวล Eternals มาแบบติดๆ สูสีคู่คี่กันเลยทีเดียว และด้วยกระแสตอบรับที่ดีของหนังเรื่องนี้ ยังทำให้บรรดาโรงหนังทั่วประเทศได้ทำการเพิ่มรอบฉายให้หนัง ตั้งแต่วันศุกร์นี้เป็นต้นไป จึงทำให้ เพราะเราคู่กัน The Movie มีโอกาสที่จะทำรายได้ได้สูงถึงในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ และมีลุ้นได้แชมป์หนังทำเงินเรื่องใหม่ได้ในสุดสัปดาห์นี้

ขณะที่หนังไทย "ร่างทรง" ก็เริ่มกระแสดร็อปลงไปตามกาลเวลาบ้างแล้ว ผิดต่างจากหนังไทยอีกเรื่องที่เข้าฉายใหม่สัปดาห์นี้ "Dark World เกม ล่า ฆ่า รอด" ที่ปรากฏว่าทำเงินได้ค่อนข้างต่ำ เปิดตัวได้น้อยกว่าหนังใหม่เรื่องอื่นๆ กับรายได้แค่เพียง 140,000 บาท เพียงเท่านั้น เรียกได้ว่ากระแสการฉีกแนวหนังไทยและการได้ไปเฉิดฉายที่เทศกาลหนังต่างประเทศ ไม่อาจจะช่วยเรื่องรายได้ของหนังได้เลย

และกลับมาติดตามบทสรุปรายได้หนังทำเงินเมืองไทยในสุดสัปดาห์ได้อีกครั้ง ในช่วงบ่ายวันจันทร์นี้ (15 พ.ย.) มาลุ้นกับว่าอิทธิฤทธิ์ของคู่จิ้นในตำนานของไทย ไบร์ท-วิน จะสามารถผลักดันขึ้นแท่นเป็นแชมป์บ็อกซ์ออฟฟิศเมืองไทยได้สำเร็จหรือไม่?

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa