รีเซต

ช็อกวงการ! "ต๊ะ นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" ทายาทกันตนา เสียชีวิตแล้ว!

ช็อกวงการ! "ต๊ะ นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" ทายาทกันตนา เสียชีวิตแล้ว!
EntertainmentReport2
28 ตุลาคม 2565 ( 12:27 )
1.6K

ช็อกของวงการบันเทิง! "ต๊ะ นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" ทายาทกันตนา  เสียชีวิตแล้ว วงการบันเทิงสุญเสียนักแสดง ผู้จัด ผู้ผลิต และผู้กำกับละครโทรทัศน์ และภาพยนตร์ชาวไทย ซึ่งเสียชีวิตลงในวัย 61 ปี ท่ามกลางความเสียใจของคนในวงการบันเทิงและครอบครัว ลูกชายรอชี้แจงสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

ช็อกวงการ! "ต๊ะ นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" ทายาทกันตนา เสียชีวิตแล้ว!


วงการบันเทิงสูญเสียอีกครั้งหลังมีรายงานข่าวแจ้งว่า "ต๊ะ นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" ทายาทกันตนา ได้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งรายละเอียดต้องรอทางครอบครัวชี้แจงอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งล่าสุดวันนี้ (28 ต.ค.) "ยังเติร์ก คหบดี กัลย์จาฤก" ลูกชายของ “ต๊ะ กันตนา” ได้โพสต์ภาพขาวดำคู่กับคุณพ่อ พร้อมระบุแคปชั่นว่า “เพิ่งทราบข่าวร้าย จะรีบอัพเดทเร็ว ๆ นี้ครับ”

ต๊ะ นิรัตติศัย และลูกชาย 

สำหรับ "นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" หรือ “ต๊ะ กันตนา” นั้น เป็นทายาทคนที่ 4 ของ นายประดิษฐ์ กัลย์จาฤก และ นางสมสุข กัลย์จาฤก ผู้ก่อตั้ง ค่ายละครกันตนา เกิดเมื่อวันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2504 ปัจจุบันอายุ 61 ปี สำเร็จการศึกษา ศิลปศาสตร์มหาบัณฑิตระดับเกียรตินิยม ภาควิชา Thai Classical Dance and Dramatic Arts จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต และ Hon.Prof. Nirattisai kaljareuk Ph.D, ศ.ดร.กิตติมศักดิ์ สาขาสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเวิลด์พีชยูนิเวอร์ซิตี้

“ต๊ะ กันตนา” ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการบริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส พ.ศ. 2536-2540 ดูแลการผลิตภาพยนตร์ทั้งหมดของบริษัทฯ และรับเป็นที่ปรึกษา การถ่ายทำในประเทศไทย สำหรับกองถ่ายทำภาพยนตร์จากต่างประเทศ มีผลงาน กำกับละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ มากมาย กว่า 40 รางวัล ทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล เรื่องแรก คือ “กาเหว่าที่บางเพลง” พ.ศ. 2537 โดยต๊ะคือเจ้าของฉายา “เล็ก ๆ ต๊ะไม่ ใหญ่ ๆ ต๊ะทำ” 

ข่าวล่าสุด คือ เมื่อวันที่ 22 ก.ย. เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ เรื่อง คำพิพากษาให้ล้มละลาย โดยศาลล้มละลายกลาง ได้มีคำพิพากษา เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2565 ให้ นายนิรัตติศัย กัลย์จาฤก เป็น “ลูกหนี้ล้มละลาย” อย่างไรก็ตาม ทีมงานขอแสดงความเสียใกจับครอบครัวของ "ต๊ะ นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" ไว้ ณ ที่นี้ด้วย สำหรับรายละเอียดอื่น ทีมงานจะนำมารายงานในลำดับต่อไป 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :