รีเซต

"ครูเต้ย อภิวัฒน์" ร้องทุกข์ หลังโดนเต็นท์รถซุปเปอร์คาร์โกง

"ครูเต้ย อภิวัฒน์" ร้องทุกข์ หลังโดนเต็นท์รถซุปเปอร์คาร์โกง
TNN ช่อง16
1 สิงหาคม 2566 ( 13:40 )
209

จากกรณี ที่ "ครูเต้ย อภิวัฒน์" ได้ไปซื้อรถยนต์หรูที่เต็นท์รถยนต์มือสองย่านถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา แล้วภายหลังถูกตำรวจและบริษัท ไฟแนนซ์ มาติดตามทวงคืน ก่อนเจ้าตัวจะทราบรายละเอียดภายหลังว่า เจ้าของเก่าไม่ได้ส่งค่างวด เป็นเหตุทำให้รถโดนไฟแนนซ์ตามมายึด โดยทางเต็นท์รถไม่ได้แจ้งก่อนจะตกลงซื้อขายกัน ว่ารถคันนี้ติดไฟแนซ์อยู่ ทำเอาหนุ่มเต้ยเสียความรู้สึกมาก และได้แจ้งความไว้เรียบร้อยแล้ว 

ภาพจาก ig : toey_apiwat23

ล่าสุดวันนี้ (31 ก.ค.66) มีรายงานว่า "ครูเต้ย" และผู้เสียหายอีก 4 คน  ไปที่ สโมสรตำรวจ ถนนวิภาวดีรังสิต เข้าพบรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อขอความเป็นธรรมและเร่งรัดให้ดำเนินคดี 

ซึ่ง "ครูเต้ย" เผยว่า "ก่อนหน้านี้ได้นำรถยนต์หรูของตัวเองไปขายต่อกับเต็นท์รถแห่งนี้ และได้จ่ายเงินสดเพิ่มไป เพื่อจะซื้อรถยนต์หรูยี่ห้อลัมโบกินีคันใหม่ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่เมื่อผ่านมาต้นเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ และบริษัทไฟแนนซ์ มาติดตามรถยนต์ที่ซื้อมาคืน เนื่องจากเป็นรถยนต์ของเจ้าของเดิมที่ไม่ได้จ่ายค่างวด และถูกยึดไป แต่กลับนำมาขายต่อที่เต้นท์รถยนต์มือสอง ยอมรับว่า ที่ผ่านมาไม่ได้ตรวจสอบการโอนกรรมสิทธิ์ของรถ เพราะความเชื่อใจ โดยซื้อรถคันดังกล่าวมาจากเห็นประกาศขายทางออนไลน์ และนำรถไปใช้ทันที โดยทางเต็นท์แจ้งว่า จะทำเอกสารของรถทั้งหมดให้ แต่ผ่านมา 3-4 เดือนก็ยังไม่ส่งมาจนเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น" 

ทางด้าน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ให้สืบสวนเป็นคดีอาญาแล้ว เพราะอาจจะเข้าข่ายฉ้อโกงได้ 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside