รีเซต

กั๊กนักรักซะเลย : "ตุ้ย-โดนัท" เตรียมจับมือปลูกต้นรัก กลับโดนสกัดจากลูกสาว

กั๊กนักรักซะเลย : "ตุ้ย-โดนัท" เตรียมจับมือปลูกต้นรัก กลับโดนสกัดจากลูกสาว
EntertainmentReport3
9 สิงหาคม 2565 ( 12:19 )
538

มีคิวออกอากาศแล้วสำหรับละครครอบครัว แนวโรแมนติก-คอเมดี้ น่ารัก เรื่อง "กั๊กนักรักซะเลย" นำแสดงโดยสองนักแสดงคุณภาพ "ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล" และ "โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" ที่จับคู่มาแสดงด้วยกันเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาทอีกคับคั่ง โดยตุ้ยได้เปิดใจกับบท เพชร ที่ได้รับในละครเรื่องนี้ว่า...

กั๊กนักรักซะเลย : "ตุ้ย-โดนัท" เตรียมจับมือปลูกต้นรัก กลับโดนสกัดจากลูกสาว

"ก็เป็นบทที่ผมชอบนะ เรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่แสดงเป็นคุณพ่อเต็มตัว เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่มีลูกสาวถึง 3 คน ต้องดูแลลูก ๆ อย่างใกล้ชิด จนแทบไม่ยอมเผื่อใจให้ใคร จนกระทั่งมาเจอกันลันตา ซึ่งเป็นเจ้านายของเราเอง ก็ปิ๊งกันแหละ แต่ตอนแรกก็ไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวด้วย เพราะรู้ว่าอุปสรรคเยอะ โดยเฉพาะลูก ๆ แต่โดนัทที่เล่นเป็นลันตา ก็จะเหมือนกับเข้ามาหาเราก่อน มาใกล้ชิด สนิทสนม จนทำให้เพชร ยอมที่จะฝ่าด่านของลูก ๆ เรื่องนี้เป็นละครสนุกร่วมสมัย ไม่เครียดมาก ดูแล้วยิ้มมีความสุข ผมเล่นละครเรื่องนี้เหมือนมาเล่นกับลูกสาว แรก ๆ จะห่วงว่าเล่นได้มั้ย แต่พอได้แสดงกันไม่กี่คิว จูนกันติดเลย เด็ก ๆ ก็จะเรียกผมว่าพ่อ ก็เลยรู้สึกว่าเป็นพ่อที่มีลูกสาว 3 คนจริง ๆ เป็นครอบครัวพัลวัน วันละพันที่วุ่นวาย มีปัญหาให้แก้ทุกวัน อยากให้ติดตามชมละคร คิดว่าจะได้แง่คิดครอบครัว การเลี้ยงดูลูกในยุคสมัยปัจจุบันมากมาย"

ด้านนางเอกสาว โดนัท มนัสนันท์ ก็ยอมรับว่าสนุกกับการแสดงบทของ ลันตา ในละครเรื่องนี้ว่า "บทของลันตา จะเป็นสาวที่ครบเครื่อง สวย รวย เก่ง มั่นใจในตัวเอง แต่ในเรื่องของความรัก จะไม่ค่อยมั่นใจ ต้องคอยปรึษาเพื่อนตลอด ก็จะเป็นอะไรที่โก๊ะ ๆ น่ารักดีค่ะ แต่คาแรคเตอร์จะไม่เหมือนตัวโดนัทเลย ต้องปรับเหมือนกัน แต่โดนัทจะชอบลันตาตอนที่อยู่กับพ่อแม่ เป็นครอบครัวที่เข้าใจกัน อบอุ่น และมองทุกอย่างในแง่บวก เรื่องนี้เป็นละครครอบครัวเบาสมอง ครบรส ซึ่งนาน ๆ โดนัทจะแสดงบทโรแมนติกคอมาดี้แบบนี้ ก็รู้สึกว่าสนุกดีค่ะ แต่จริง ๆ ก็เล่นไม่ง่ายนะคะ ยากกว่าบทดราม่าเยอะเลย ด้วยจังหวะของละครด้วย ต้องใช้พลังในการแสดงมาก ๆ เลยค่ะ แต่ขอชมเลยค่ะว่าเด็ก ๆ ทั้ง 3 คนที่แสดงเป็นลูก พี่ตุ้ย ทั้ง น้องพรอยมน มนสภรณ์, น้องเดน่า ชนิษฎา และโอปอล ณัฐธยาน์ เล่นเก่งกันทุกคน ก็อยากให้ลองมาเปิดใจชมละครเรื่องนี้ดูค่ะ คิดว่าดูกันไปยิ้มกันไปแน่นอนค่ะ"

"กั๊กนักรักซะเลย" เป็นเรื่องราวของ เพชร วัลลพรรณ (ตุ้ย ธีรภัทร์) พ่อหม้ายที่ยังหล่อปิ๊ง รักและหวงลูกสาวทั้งสาม พลอย (พลอยมน มนสภรณ์), มุก (เดน่า ชนิษฎา) และ โอปอล (ยูเค ณัฐธยาน์) มาก ตั้งกฎเหล็กห้ามมีรักในวัยเรียนเด็ดขาด แต่แล้วกฎเหล็กนั้นย้อนกลับมาเข้าตัว เมื่อลูก ๆ ก็ประกาศลั่นห้ามพ่อมีรักใหม่เด็ดขาด ติดแฮชแท็กให้พ่อว่า #คุณพ่อโสดห้ามจีบ ถ้าเห็นสาวไหนเข้าหาจะโดนจัดการจนกระเจิงไปทุกราย แต่พอเพชรเจอ ลันตา (โดนัท มนัสนันท์) สาวสวยมั่น ที่มาเขย่าหัวใจ เพชรก็หวั่นไหวและแอบแหกกฎตัวเองทันที ทว่ารักครั้งนี้มีอุปสรรคมากมายต้องคอยหลบ ๆ ซ่อน ๆ ราวกับเป็นคู่รักซุปตาร์ที่หนีปาปารัซซี่ เพราะลันตาดันเป็นเจ้านายของเขา และยังเป็นที่หมายปองของ บุริศร์ (ณัฐ ณัฐรัฐ) ซีอีโอของบริษัทอีกต่างหาก กิตติพศ (กฤษณ์ เศรษฐธำรง) และ คุณหญิงลลนา (ฮันนี่ ภัสสร) พ่อแม่ของลันตาที่ระแคะระคายจึงต้องขวางสุดตัวโดยเฉพาะคุณหญิงที่เชื่อเรื่องชื่อมงคล รับไม่ได้ที่นามสกุลเพชร อ่านว่า วันละพัน เทียบกับ ทรัพย์สมบัติอนันต์ ของบุริศร์ไม่ได้สักนิด 

ห้ามพลาด! เรื่องราวความสนุกของละครเรื่อง "กั๊กนักรักซะเลย Don’t Touch My Dad" ได้ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21.40 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เริ่ม 18 สิงหาคมนี้ และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.45 น. โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Official Fanpage : TrueID.Official ร่วมสัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว  

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :