รีเซต

"ปุยเมฆ นภสร" ยันโสดแล้ว เลิกรา "รุจ ศุภรุจ" ด้วยดี ยอมรับเรื่องอายุที่ห่างกันมีผล!

"ปุยเมฆ นภสร" ยันโสดแล้ว เลิกรา "รุจ ศุภรุจ" ด้วยดี ยอมรับเรื่องอายุที่ห่างกันมีผล!
EntertainmentReport2
5 พฤษภาคม 2565 ( 09:50 )
4K

ปิดฉากรักอีกคู่ สำหรับคู่ของนักแสดงสาว "ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไล" กับนักร้องหนุ่มคนดัง "รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์" ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานเกือบ 4 ปี ล่าสุดสาวปุยเมฆได้เผยถึงสถานะล่าสุดในตอนนี้หลังมีชาวเน็ตตั้งคำถามในไอจีสตอรี่ ว่าโสดมาซักพักแล้ว สถานะกับ รุจ เหลือเพียงแค่พี่น้อง ยอมรับฝ่ายชายน่ารัก จบด้วยดี มีแค่เรื่องอายุที่ห่างกันทำให้ความเห็นไม่ตรงกัน


เลิกรากันจริง! สำหรับคู่รักอีกคู่ สำหรับ "ปุยเมฆ นภสร" คุณหมอดาราคนสวย ซึ่งก่อนหน้านี้คบหาดูใจกับดารานักร้องหนุ่ม "รุจ ศุภรุจ" เจ้าตัวตัดสินใจตอบคำถามและแชร์ลงไอจีสตอรี่ ถึงเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ซึ่งตอบแบบไม่มีกั๊ก ว่าเลิกราและโสดมาได้ระยะหนึ่งแล้ว

โดยเจ้าตัวใช้ชื่อหัวข้อการคุยว่า "แกล้ง ๆ คุย" ซึ่งมีชาวเน็ตเข้ามาถามว่า "สถานะพี่ปุยตอนนี้ที่หนูอยากรู้มากกก" ซึ่งปุยเมฆก็ได้เข้ามาตอบว่า

"จริง ๆ โสดมาสักพักแล้วล่ะฮะ 555 ไม่แน่ใจว่าต้องพูดไหม เพราะตอนมีแฟนก็ไม่ค่อยพูด 555 แต่คนถามมาเยอะโดยเฉพาะช่วงนี้ ขอตอบแค่ ครั้งนี้ครั้งเดียวให้ชัดเจนไปเลยละกัน เรากับพี่รุจห่าง กันมาซักพักแล้วค่ะ ด้วยอายุค่อนข้างห่างกัน เลยมี หลายอย่างที่คิดไม่เหมือนกัน มองหลาย ๆ เรื่องคนละ มุมมองกันเลยมีปัญหาให้ต้องพูดคุยกันบ่อยๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่ใช่พี่รุจไม่ดีและเราไม่ดี แค่เราสองคน อาจจะยังไม่พอดีกัน แค่นั้นเลย ก็ตกลงเห็นตรงกันว่า กลับมาอยู่ในสถานะพี่น้องกันดีกว่า จบกันด้วยดี พี่รุจ ยังเป็นที่น่ารักเสมอฮะ และเวลาเกือบ 4 ปีที่ผ่านมา ที่เคยอยู่ด้วยกัน เราก็มีความสุขมาก ๆ ช่วงนี้ก็คงเป็นช่วงที่ได้กลับมาทบทวนตัวเองอยู่กับ ตัวเอง เพื่อน ๆ เยอะขึ้น มูฟออนต่อไป ก็ happy ดีนะ ไม่ค่อยเศร้าแล้วล่ะ ดีขึ้นมากๆแล้ว"

ต้องบอกว่าคุณหมอคนสวยกับนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เลิกรากันด้วยดีและยังคงเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ถอยหลังกันคนละก้าวท่ามกลางความชัดเจนที่ปุยเมฆตอบแล้วอย่างชัดเจนในพื้นที่ของตัวเอง

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา puimekster , suparuj