รีเซต

"ฟรีน-เบ็คกี้" เตรียมโชว์พิเศษใส่ไข่ เพื่อนแฟนคลับกับ Fan Meeting ครั้งแรกในชีวิต

"ฟรีน-เบ็คกี้" เตรียมโชว์พิเศษใส่ไข่ เพื่อนแฟนคลับกับ Fan Meeting ครั้งแรกในชีวิต
EntertainmentReport3
5 มีนาคม 2566 ( 09:12 )
2.8K

เรียกได้ว่ามีกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับ "ทฤษฎีสีชมพู" (GAP The Series) ซีรีส์แนว Girls’s Love (GL) เรื่องแรกของไทยที่ผลิตโดยบ้าน ไอดอลแฟคตอรี่ (IDOLFACTORY) ทำเอา 2 นักแสดงนำอย่าง "ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ" และ "เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง" ดังเป็นพลุแตก มีแฟนคลับอย่างล้นหลามทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ จนทำให้เกิดเป็นงาน Fan Meeting  ครั้งแรกในชีวิตของทั้ง 2 สาว กับงานที่ใช้ชื่อสุดเก๋ว่า "FreenBecky FaBulous FanBoom 2023"  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี 

"ฟรีน-เบ็คกี้" เตรียมโชว์พิเศษใส่ไข่ เพื่อนแฟนคลับกับ Fan Meeting ครั้งแรกในชีวิต

บอกเลยว่างานครั้งนี้ใหญ่โต เต็มไปด้วยความ Exclusive แน่นอน โดยทั้ง 2 สาวเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้ให้แฟน ๆ แบบจุกๆ รวมทั้งมีแขกรับเชิญพิเศษอีกด้วย เปิดขายบัตรไปเพียงไม่กี่นาทีมียอดล็อคอินเพื่อจองบัตรกว่า 40,000 คิว จนบัตรเข้าชมกว่า 3,000 ที่นั่งนั้นหมดลงในชั่วพริบตาที่เริ่มเปิดจำหน่าย สำหรับใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้ว ก็เตรียมตัวไปพบกับความพิเศษที่ทั้ง 2 สาว #ฟรีนเบค เตรียมไว้เสิร์ฟให้ทุกคนได้ภายในงาน ส่วนใครที่พลาดการกดบัตรครั้งนี้ไปไม่ต้องเสียใจ เพราะยังสามารถซื้อบัตรเพื่อดูแบบออนไลน์ Live Streaming ได้ในราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น ดูรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ทาง Thaiticketmajor.com 

สามารถติดตามข้อมูลแฟนมีตติ้งครั้งนี้เพิ่มเติมได้ทาง ไอดอลแฟคตอรี่ (IDOLFACTORY) ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของบริษัท รวมถึงสามารถดูซีรีส์ "ทฤษฎีสีชมพู" (GAP The Series) แบบย้อนหลังได้ทาง YouTube : IDOLFACTORY OFFICIAL 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :