รีเซต

ชุดเรียกทัวร์! ชาวเน็ตจวก "น้ำเพชร ฏีญาภาร์" แต่งชุดคล้าย "แตงโม" วันตกเรือ แซะเหมาะสมหรือไม่!?

ชุดเรียกทัวร์! ชาวเน็ตจวก "น้ำเพชร ฏีญาภาร์" แต่งชุดคล้าย "แตงโม" วันตกเรือ แซะเหมาะสมหรือไม่!?
EntertainmentReport2
28 เมษายน 2565 ( 13:10 )
312

ดราม่าสนั่น! "น้ำเพชร ฏีญาภาร์" อดีตนางงาม Miss Earth Thailand 2019-2020 แต่งตัวคล้าย "แตงโม นิดา" ดาราสาวผู้ล่วงลับ ซึ่งเสียชีวิตจากการนั่งเรือล่องในแม่น้ำเจ้าพระยา ลงไอจีสตอรี่และTikTok ส่วนตัวงานนี้ ทัวร์มากันหลายคัน พร้อมทั้งบอกว่าไม่ใช่เรื่องเหมาะสม และไม่เข้าใจในสิ่งที่น้ำเพชรสื่อ และโดนวิจารณ์หิวแสงสนั่นโลกโซเชียล

โพสต์ไอจีสตอรี่นั่งสปีดโบ๊ต แต่งตัวเลียนแบบชุดที่ "แตงโม นิดา" สวมใส่ในวันที่เสียชีวิต พร้อมเขียนแคปชั่นให้แฟน ๆ รอติดตามแฟชั่นแนวใหม่เร็ว ๆ นี้ เป็นภาษาอังกฤษว่า "waiting for my new portrait fashion set out soon" อีกทั้งนำคลิปลง Tiktok แต่เจอแฟน ๆ ที่ติดตามข่าวของแตงโมเข้าไปคอมเมนต์ใน TikTok จำนวนมาก ซึ่งทิศทางไปในทางที่ไม่ควรทำ เพราะยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะสม

และหนึ่งในนั้นคือ ซึ่งทำเอา "เมญ่า รวิสรา" เพื่อนของแตงโม นิดา ในแก๊งเดียวกับแอนนาถึงกับบอกว่า คลิปนี้สะกิดใจเหลือเกิน เจ้าตัวคอมเมนต์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า "เอาจริงๆ ก็พยายามมองที่วัตถุประสงค์ ถ้าพยายามทำให้คนไม่ลืมพี่แตงโม ก็ต้องขอบคุณ แต่ถ้าหากทำเพื่อเรียกร้องกระแสของตนเอง เมญ่าเป็นคนที่อยู่ข้างพี่แอนนา และเพื่อนๆ หลายๆ คน ความเจ็บปวดของเรายังคงไม่จางหาย วิธีที่นำเสนอ มันสะกิดแผลใจไปหน่อย ความคิดส่วนตัวนะคะ"

จากกรณีดังกล่าว คอมเมนต์ต่างพาทัวร์ไปลงที่น้ำเพชรแน่นทีเดียว หลังลงเรื่องราวนี้ ซึ่งน้ำเพชรนั้นติดตามข่าวของแตงโม เหมือนดาราคนอื่น ๆ อีกทั้งยังได้ไปร่วมพิธีไว้อาลัยของแตงโมอีกด้วย แต่ล่าสุดกับแฟชั่นที่เข้าตัวถ่ายนั้นเจอกระแสวิจารณ์อย่างหนักว่าไม่เหมาะสม ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยแต่งชุดราตรี เป็นชุดที่แตงโมเคยใส่สมัยมีชีวิตอยู่

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา petchteeyapar