รีเซต

น่ารักอะ! เต๋า เศรษฐพงศ์" ควงแฟนสาวเที่ยว ลอนดอน สุดแฮปปี้

น่ารักอะ! เต๋า เศรษฐพงศ์" ควงแฟนสาวเที่ยว ลอนดอน สุดแฮปปี้
EntertainmentReport2
8 พฤศจิกายน 2565 ( 09:00 )
421

 เกิดอาการเบาหวานขึ้นตาอ่อน ๆ ใน รายการ “ติดเต๋า” ที่ทริปนี้พระเอกหนุ่มหน้าใสมาดทะเล้น "เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ" ขอควงแฟนสาวนอกวงการ "ติ๊กกี้ วิลาสิณี ธัญญะวิเศษศิลป์" เดินเกี่ยวก้อยทำสวีท บนลอนดอน บริดจ์ (London Bridge) จนแอบอิจฉาตาร้อนกับความหวานที่หนุ่มเต๋าแอบหยอดแฟนสาวตลอดทริป แถมยังเก็บโมเมนต์น่ารัก ๆ ที่ทั้งคู่ตะลุยหาของอร่อยทานที่ โบโรห์ มาร์เก็ต (Borough Market) และช้อปปิ้งย่าน Regent Street ในบรรยากาศของเมือง ลอนดอน ที่แสนจะโรแมนติก


งานนี้เหล่า FC ของหนุ่มเต๋าต่างเข้ามาคอมเมนต์ในช่องยูทูบ อาทิ เปิดตัวแฟนกันที่ลอนดอน ฟินมาก น่ารักแบบเข้ากันมากเลย คุณติ๊กคือสวยธรรมชาติดูเพลินเลย, ว้าว! ในที่สุดก็ได้เห็นหน้าแฟนน้องเต๋า คือ น่ารักมาก ขนาด ไม่แต่งหน้า, แฟนพี่น่ารักมากเลยคร่า ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์ มันดูเป็นธรรมชาติหมดเลยอ่าาา ฟินจังงงงง, แฟนพี่เต๋าสวยน่ารักแบบธรรมชาติ ชอบหน้าแบบไม่แต่งมากต้องแบบนี้แหละชอบๆ, ติดตามเต๋ามานาน รอวันที่เต๋าจะเปิดตัวแฟน แล้ววันนี้ก็มาถึง งุ้ย ฟินตาม คุณแฟน สวย น่ารักมากค่ะ ดูดีมากๆค่ะ รักนาง, ชอบมากทำคลิบแบบนี้บ่อย ๆ น้า

ขอบคุณคลิปจาก ช่อง TAO_STP

ใครยังไม่ได้ดูคลิปนี้ สามารถกดเข้าไปดูได้ในรายการ “ติดเต๋า” ทางช่องยูทูบ TAO_STP หรือ เฟซบุ๊ก แฟนเพจ Taophiangphor เห็นที หนุ่มเต๋า คงต้องขยันทำคลิปคู่กับแฟนสาวบ่อยๆ เพราะแฟนคลับต่างเข้ามาชื่นชมในความสวย น่ารักเป็นธรรมชาติของทั้งคู่ 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :