รีเซต

"เคน ภูภูมิ" เคลียร์ข่าวคู่รักเลิกเงียบ ตอบชัด! หวั่นอาถรรพ์ 7 ปีไหม?

"เคน ภูภูมิ" เคลียร์ข่าวคู่รักเลิกเงียบ ตอบชัด! หวั่นอาถรรพ์ 7 ปีไหม?
TNN ช่อง16
28 สิงหาคม 2565 ( 09:52 )
284

หลังถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ สำหรับคู่รักของวงการบันเทิงอย่างพระเอกหนุ่ม "เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค" และนางเอกสาว "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ที่ล่าสุดหนุ่มเคนได้ออกมาเปิดปากเผยถึงความสัมพันธ์ความรัก ที่ถูกโยงถึงข่าวลือคู่รักเลิกเงียบ ปิดไอจีลบรูปทำให้คนโฟกัสที่คู่เคนและเอสเธอร์ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ไม่ใช่ครับ ส่วนตัวน้องก็ไม่เคยมาคุยเรื่องนี้ และไม่รู้ว่ามีแบบนี้ออกมา เพราะเราเป็นแบบนี้มาประมาณนึงแล้ว ถ้าคนที่ได้ติดตามจริงๆ ก็จะรู้ว่าเราได้เจอและทำอะไรด้วยกันบ่อยๆ 

 

ภาพจาก IG ken_phupoom


ภาพจาก IG ken_phupoom

 

ถ้าสังเกตดีๆ ไอจีผมก็ลงรูปตัวเองน้อยอยู่แล้ว บางทีก็ยุ่งๆ ด้วย เมื่อถามว่าก่อนหน้านี้มีปัญหาหรือมีงอนกันหรือเปล่า คนเลยอาจจะเข้าใจผิด? ซึ่งเคนเผยว่า ถ้าหลังจากครั้งที่แล้วนู้นก็ไม่มีแล้วครับ พร้อมเผยว่าความรักของตนและเอสเธอร์ ยังดีเหมือนเดิมเรื่อยๆ ปกติครับ และเดี๋ยวจะลงรูปคู่ให้หลายๆ คนใจชื้นขึ้น และส่วนตัวก็ยังไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย แต่แค่เราไม่ได้ลงรูป และที่ไม่ได้ลงรูปเพราะเราไปด้วยกัน เราไม่ได้โฟกัสว่าเราจะต้องถ่าย 

 

ส่วนภาพก็มีอยู่แล้วเพียงแต่ไม่ได้โพสต์ลงโซเชียล เมื่อถามว่าซีเรียสไหม ที่คนโฟกัส? เจ้าตัวเผยว่ามาถึงขนาดนี้แล้วไม่ได้ซีเรียสแล้วครับ เพราะว่าเราก็รู้ว่าเราอยู่ด้วยกันและเจอกัน ซึ่งตอนนี้คบกันมา 7 ปีแล้ว เมื่อถามว่ากลัวอาถรรพ์เลข 7 ไหม? เคนเผยว่า ไม่นะครับเพราะรู้สึกว่าเลข 7 มันเป็นเลขที่ดีในความเชื่อผมครับ 

 

ภาพจาก IG ken_phupoom

ภาพจาก IG ken_phupoom