รีเซต

ปังทุกคน! เปิดวาร์ป 7 นักแสดงซีรีส์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต

ปังทุกคน! เปิดวาร์ป 7 นักแสดงซีรีส์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต
EntertainmentReport3
17 สิงหาคม 2566 ( 16:35 )
4.1K

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ต้องบอกว่าฮือฮาตั้งแต่การคัดเลือกนักแสดง ไปจนถึงพล็อตเรื่องกันเลยทีเดียว สำหรับ "One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต" ซีรีส์สุดเข้มข้นที่มีเรื่่องความเป็นความตายเข้ามาเกี่ยวข้องกันตั้งแต่ต้นเรื่อง งานนี้ขอบอกเลยว่าแค่เห็นรายชื่อนักแสดงก็ขนลุกซู่แล้ว เพราะฝีมือการแสดงแต่ละคน จัดว่าไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว

กดดูเลย >> One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ครบทุกตอน

เปิดวาร์ป 7 นักแสดงซีรีส์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต 

 

สำหรับ "One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต" เมื่อคืนเดียวเปลี่ยนทุกชีวิต เมื่อฝันร้ายไม่ได้จบที่เช้าวันใหม่ เมื่อความลับสุดช็อกรอการเปิดเผย นี่คือซีรีส์พล็อตเข้มข้นปนความเร่าร้อน เล่าถึง 3 สาวที่ครองบัลลังก์ความฮอต ครองตำแหน่งจุดสูงสุดของกลุ่มคนป็อปปูล่าร์ พิม พิมประภา รับบท ควีน ราชินีแห่งมหาวิทยาลัย ที่ครองใจหนุ่ม ๆ ทุกคนอย่างสมชื่อ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา รับบท เกล สาวสวยลูกคุณหนู ที่ใคร ๆ ก็มองเธอว่า สวยแพงราวกับ เจ้าหญิง และ ปันปัน สุทัตตา รับบท พะแพง เจ้าแม่แห่งวันไนท์สแตนด์ ตัวแรงตัวร้อนที่ใคร ๆ ก็อยากลิ้มรส แต่ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อคืน April Fool's Day กำลังเล่นตลกกับทุกชีวิต หลังปาร์ตี้สุดเมามันที่สามสาวโปรยเสน่ห์กันในผับ ควีนกลับถูกพบเป็นศพในแม่น้ำเจ้าพระยา เกลกลับตื่นนอนขึ้นมาบนเตียงที่ไม่ควรตื่น และพะแพงกลับได้สติบนกองขยะข้างหอพัก โดยไร้ความทรงจำ ในคืนปริศนาที่ไม่มีใครคาดคิด จากคืนแห่งความเร่าร้อน สู่เช้าวันใหม่ของคดีฆาตกรรม คำลวงจะทำให้มิตรภาพและความรักของทุกชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป สามารถติดตามชม "One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต" ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. (เริ่ม 18 ส.ค.นี้) พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

 

เป็นนักแสดงสาวที่นับวันฝีมือการแสดงยิ่งเฉียบมากขึ้นทุกวัน สำหรับ "พิม พิมประภา" ในเรื่องนี้รับบทเป็น "ควีน" ราชินีของกลุ่ม สาวสวยผู้โด่งดังในมหาวิทยาลัย

 

หากพูดถึงเรื่องการแสดง นางเอกสาว "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ไม่เคยทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว ซึ่งในเรื่อง "One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต" เธอรับบทเป็น "เกล" สาวสวยลูกคุณหนู ภาพลักษณ์ดี มาดูว่ากันจะมีการหักมุมของคาแรคเตอร์หรือไม่

 

ด้านนักแสดงสาว "ปันปัน สุทัตตา" ที่เรื่องนี้รับบทเป็น "พะแพง" สาวแซ่บแรงสุดในกลุ่ม เจ้าของฉายา เจ้าแม่วันไนท์สแตนด์ ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ปันปันตัดสินใจรับบทแรง ส่วนฝีมือการแสดงเชื่อว่าต้องมีเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน

 

ตั้งแต่เป็นนักแสดงอิสระ ก็เนื้อหอมสุด ๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม "โก้ วศิน" ตัดสินใจโดดมารับเล่นเรื่องนี้ โดยรับบทเป็น "เอเธนส์" นักกีฬาว่ายน้ำของมหาวิทยาลัย ใครที่คิดถึงหนุ่มโก้ทางจอแก้ว สามารถติดตามชมได้แล้ว 

 

เป็นนักแสดงหนุ่มวิกหมอชิต ที่ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระอีกคน สำหรับ "แบงค์ อาทิตย์" ซึ่งในเรื่องนี้ รับบทเป็น "ชีวาส" ถือว่าเป็นซีรีส์อีกเรื่อง ที่พิสูจน์ความสามารถการแสดงของแบงค์

 

ต่อกันที่หนุ่มฮอตตลอดกาล "ซี พฤกษ์" รับบทเป็น "ทอย" ที่มีผลงานชุกตลอดปี เรียกว่าคิวทองฝังเพชรก็ว่าได้  ในเรื่อง "One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต" ซีรับบทเป็น "ทอย" หนุ่มโฮโซแสนดีนั่นเอง

 

ส่งท้ายที่นักแสดงหนุ่มมาดเท่ "ณ ณภัทร" รับบทเป็น "อาร์เจ" หนุ่มเพลย์บอย ถือว่าเป็นการฉีกคาแรคเตอร์ของหนุ่มณอีกครั้ง และเชื่อว่าระดับณแล้ว ฝีมือการแสดงต้องปังแน่นอน

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pimprapa.t, esthersupree, punpun_sutatta, ko_vasin, bankartit, zeepruk, naptvik