รีเซต

เจนนี่ เปิดบ้านหรู 15 ล้าน ต้อนรับ ตีท้ายครัว เปรยเตรียมสร้างบ้านให้พ่อแล้ว! (มีคลิป)

เจนนี่ เปิดบ้านหรู 15 ล้าน ต้อนรับ ตีท้ายครัว เปรยเตรียมสร้างบ้านให้พ่อแล้ว! (มีคลิป)
Entertainment Report_3
21 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:59 )
85

ข่าวบันเทิงวันนี้

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เปิดบ้านหรู 15 ล้าน ที่เพิ่งซื้อที่กรุงเทพ ต้อนรับรายการ ตีท้ายครัว โดยใช้เวลา 3 วันในการตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ด้วยเงินสด เปรยเตรียมสร้างบ้านให้พ่อแล้ว ยอมรับเสียใจมากที่ถูกมองว่าอกตัญญูพ่อ 

เจนนี่ เปิดบ้านหรู 15 ล้าน ต้อนรับ ตีท้ายครัว เปรยเตรียมสร้างบ้านให้พ่อแล้ว!

ปฏิบัติการ ตีท้ายครัว เปิดซิงบ้านหรูกว่า 15 ล้าน ในกรุงเทพหลังแรกของศิลปินสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมเผยสถานะคุณแม่ใกล้คลอดและความสัมพันธ์กับคุณสามี ยิว ฉัตรมงคล ที่คำถามยิงตรงจาก มดดำ คชาภา ทำเอาเจนนี่ตอบแทบไม่ทันว่า "สามีคนนี้ที่แย่งเค้ามารึป่าว" และอีกหลายคำถามที่เจนนี่เปิดใจตอบทั้งน้ำตา ทั้งเรื่องที่ถูกครหาว่าเป็นลูกอกตัญญูจนพ่อต้องออกมาฟ้อง เรื่องเอาเปรียบศิลปินในค่าย และเรื่องความดราม่าทัวร์ลงไม่หยุดหย่อนของเจนนี่ โดนมาหนักขนาดนี่ผ่านมาได้ยังไง กำลังใจจากแม่และน้องสาวสำคัญขนาดไหน เจนนี่เปิดใจแบบหมดเปลือก

ขอบคุณคลิปจากรายการ ตีท้ายครัว

โดยสาวเจนนี่ยอมรับว่ากลัวการเป็นหนี้ จึงตัดสินใจซื้อบ้านและรถด้วยเงินสดทั้งหมด เพราะมองถึงอนาคตถ้าหากไม่มีเงิน จะได้ไม่เดือดร้อนที่ต้องหาเงินผ่อนบ้านและรถ นอกจากนี้กระแสดราม่าต่าง ๆ เจนนี่เผยว่ามาถึงตอนนี้ยอมรับทุกอย่าง ทุกคนติชม เพราะอยากมูฟออนไปต่อ และยังบอกอีกว่าดราม่าไหน ๆ ไม่เคยหวั่น แต่สิ่งที่ทำให้เสียใจมากที่สุดคือถูกกล่าวหาว่าอกตัญญูพ่อ พร้อมเผยแพลนเตรียมสร้างบ้านให้พ่อแล้ว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :