รีเซต

"ภูมิ-กานต์" ยิ้มไม่หุบ แฟน "มนตราตะเกียงแก้ว" คึกคัก กระทบไหล่พ่อมดแม่มด

"ภูมิ-กานต์" ยิ้มไม่หุบ แฟน "มนตราตะเกียงแก้ว" คึกคัก กระทบไหล่พ่อมดแม่มด
EntertainmentReport2
25 ตุลาคม 2566 ( 10:00 )
147
ส่งความสุขทะลุจอเป็นที่เรียบร้อย สำหรับกิจกรรมสุดประทับใจจากละคร  “มนตราตะเกียงแก้ว”  ที่ชักชวนพ่อมด แม่มดได้แก่ ภูมิ เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์, กานต์ ณัฐชา รัตน์ชยางคานนท์, ตรัย จักรภัทร อังศุธนมาลี, เฌอ เฌอลีนน์ สตาฟฟี่ และ นิวหนวด ธนิศ แก้วนาค สร้างรอยยิ้ม ให้แฟน ๆ ได้กระทบไหล่ พูดคุยกันอย่างใกล้ชิด พร้อมมอบของที่ระลึกจากละคร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้า ZPELL @ Future Park  ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน คึกคักสุด ๆ โดยแฟน ๆ มารอพบเหล่าพ่อมดแม่มดกันตั้งแต่งานยังไม่เริ่ม ก่อนจะต่อแถวถ่ายรูปสุดประทับใจ แถมก่อนจบกิจกรรม ทีมนักแสดงยังไลฟ์สด ผ่านทาง TikTok: Ch7HD พร้อมกับโชว์ลีลาเต้นเพลง “ตะเกียงอยู่ไหน” เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นห้างกันไปเลยทีเดียว 

"ภูมิ-กานต์" ยิ้มไม่หุบ แฟน "มนตราตะเกียงแก้ว" คึกคัก กระทบไหล่พ่อมดแม่มด

 
โดย ภูมิ ได้เปิดใจถึงกิจกรรมที่เกิดขึ้นว่า “บรรยากาศวันนี้ต้องบอกว่า ตอนแรกที่สวมชุดพ่อมดแล้วเดินในห้างแอบเขินนะครับ เพราะไม่เคยใส่ชุดพ่อมดเดินห้างมาก่อน (ยิ้ม) แต่พอเดินไปเรื่อย ๆ เห็นแฟน ๆ ที่เขามารอต้องบอกว่าคนเยอะมากเลย ก็หายเขินเลยครับ จะเขินเพราะว่าคนเยอะมากแทน โดยเฉพาะน้อง ๆ เด็ก ๆ มากันเยอะมากเลยครับ เรียกว่าทุกช่วงวัยเลยดีกว่า น่าจะมีตั้งแต่ อนุบาล ประถม มัธยม น้อง ๆ ทุกคนน่ารักมากครับ เขาจำเราได้ บอกเราว่า พ่อมดวิลน่ารักมาก ขอถ่ายรูปด้วยนะ ผมปลื้มจริง ๆ ครับที่เขาจำตัวละครของเราได้ เขาสนุกไปกับละครของเรา ซึ่งตอนนี้ละครก็กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ อยากให้ทุกคนมาติดตามไปด้วยกัน สนุกไปกับโลกเวทมนตร์ด้วยกันนะครับ”
ด้าน กานต์ เผยว่า “วันนี้สนุกมากเลยค่ะ ดีใจมากที่ได้เจอทุกคน ขอบคุณแฟนคลับมาก ๆ เลยนะคะ ที่มาหากันบางคนบอกว่ามาจากต่างจังหวัดเลย ขอบคุณจริง ๆ นะคะ รวมถึงแฟนรุ่นเด็กด้วย ที่วันนี้มากันคึกคักมาก น้อง ๆ หลายคนเรียกแม่มดเรนี่ แต่ละคนเข้ามาขอถ่ายภาพต่อแถวกันน่ารักมากค่ะ”
 
ติดตามชม ละคร “มนตราตะเกียงแก้ว” ทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD