รีเซต

เปิดหัวใจนางเอกสาว "กานต์ ณัฐชา" พร้อมแพลนชีวิตปีหน้าใน "นิว พาซ่า"

เปิดหัวใจนางเอกสาว "กานต์ ณัฐชา" พร้อมแพลนชีวิตปีหน้าใน "นิว พาซ่า"
EntertainmentReport3
21 ธันวาคม 2566 ( 09:00 )
65

ความรักหวานฉ่ำไหม! "นิวหนวด ธนิศ แก้วนาค" จัดให้ แย้มหัวใจนางเอกหน้าหวานมาแรง "กานต์ ณัฐชา รัตน์ชยางคานนท์" ในรายการ "นิว พาซ่า" เจอกันหน้าจอ ช่อง 7HD วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม นี้

เปิดหัวใจนางเอกสาว "กานต์ ณัฐชา" พร้อมแพลนชีวิตปีหน้า

สัปดาห์นี้ "นิวหนวด ธนิศ" พิธีกรอารมณ์ดีแห่งรายการ "นิว พาซ่า" เอาใจนางเอกหน้าหวาน "กานต์ ณัฐชา" จัดวันฟรีเดย์ให้แบบจุก ๆ เริ่มต้นกิจกรรมแรก ด้วยการยิงธนู ที่สนามยิงธนู Trees in Town งานนี้ กานต์ ขอฉีกคาแรคเตอร์จากสาวหวานมาประลองฝีมือยิงธนู ทำเอาคู่แข่งขันอย่าง นิวหนวด ถึงกับต้องซูฮกในฝีมือกันเลยทีเดียว เพราะไม่ธรรมดาจริง ๆ กิจกรรมยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เพราะนิวหนวดให้พระเอกที่เคยร่วมงานกับสาวกานต์ ฝากมิชชั่นมาถึงสาวกานต์ ต้องพิชิต ส่วนจะมีพระเอกคนไหนบ้าง รวมทั้งจะให้ทำอะไร ต้องมารอติดตาม        

หลังจากทำกิจกรรมลุล่วงไปด้วยดี ก็ได้เวลานั่งพูดคุยเปิดใจสาวกานต์ให้รีวิวชีวิตในปีนี้นอกจากงานละครยังมีเรื่องธุรกิจที่กำลังจะเปิดตัว  พร้อมทั้งแพลนที่วางไว้ในปีหน้า โดยเฉพาะเรื่องความรัก จะฉ่ำ ว้าวขนาดไหน ต้องมารอฟังจากสาวคนนี้กันได้แบบหมดเปลือก ในรายการ "นิว พาซ่า" โดยสาว กานต์ เผยความรู้สึกที่ได้มารายการ นิว พาซ่า ครั้งนี้ว่า "วันนี้สนุกมาก ได้มาทำกิจกรรมสนุก ๆ กับพี่นิว  ที่เลือกยิงธนูเพราะว่าจริง ๆ เป็นคนที่ชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์อยู่แล้ว ยิงธนูเคยยิงมาบ้างแต่ห่างไปนานแล้ว พอได้มาฝึกอีกครั้ง ก็เริ่มจะติดใจ ถ้าจะให้รีวิวชีวิตในปีนี้ต้องบอกว่าพอใจมากค่ะ ส่วนผลงานปีหน้าอยากิฝากแฟน ๆ รอติดตามชมละคร ลางปริศนา และ เงากามเทพ ด้วยนะคะ" 

มาเป็นกำลังใจให้กับสาวกานต์ กับมิชชั่นต่าง ๆ  และมาปักหมุดฟังคำตอบเรื่องของหัวใจของนางเอกคนสวยได้ในรายการ "นิว พาซ่า" ซีซั่น 2 วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม นี้ เวลา 15.30 น. ทางช่อง  7HD กด 35 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :